Rượu Chivas các loại, Bảng giá rượu chivas chính hãng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Bảng giá rượu Chivas và thương hiệu Chivas

Bảng giá rượu Chivas và thương hiệu Chivas
Tìm hiểu về Chivas. Bảng Giá Tất Cả các loại rượu Chivas Đang bán tại Hà Nội : Bấm vào đây

 

Chivas regal

 

Xem Bảng giá rượu Chivas : Xem

Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal. Loại Whisky ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên Thế giới.

Nữ hoàng Victoria bắt đầu thiết đãi khách ở Balmoral – Scotland, ngay lập tức họ tính kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp các thực phẩm tốt nhất, rượu mùi và rượu mạnh tuyệt nhất.

Chẳng bao lâu sau, năm 1843, James Chivas nhận được một lá thư thông báo rằng, nhờ dịch vụ tuyệt vời của họ, Chivas Brothers đã được cấp giấy phép của Hoàng gia về việc cung cấp thực phẩm cho nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài và hài hòa giữa Chivas Brothers và gia đình Hoàng gia.
Chivas Regal thường được mô tả như whisky Scotch mượt mà nhất trên thế giới. Đó là di chúc cuối cùng dành cho Thạc Sĩ Colin Scott, nhà pha chế rượu bậc thầy. Để thực hiện tầm nhìn của James và John Chivas, Colin Scott nói, “Tôi là một trong một đường dài của Thạc sĩ tại Chivas Brothers và như vậy, tôi là người giám hộ của phong cách độc đáo của whisky Chivas Regal .

Đó là khởi nguồn , là chứng mình cho vì sao trên chai của Chivas luôn có biểu tượng của Hoàng Gia Scotland. Vinh dự với điều đó, mấy trăm năm nay thương hiệu Chivas chưa bao giờ không ngừng bước đi, và thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới này trên 200 quốc gia. Số lượng người yêu rượu Chivas trên thế giới có thể nói nhiều hơn bất cứ một thương hiệu rượu nào khác.

1600x1120 6850 Chivas regal 3d realism sculpture picture image digital art

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status