Bán rượu Macallan các loại ở Hà Nội, bán rượu ngoại các loại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Balvenie dành thương hiệu lớn

Balvenie dành thương hiệu lớn
Rượu Balvenie dành thương hiệu lớn qua sự kiểm định về chất lượng và mùi vị.

The Balvenie Forty Batch Two giành chiến thắng với danh hiệu lớn tại Whisky

The Balvenie Forty Batch Two được coi là ‘Best Single Malt Scotch Whisky 35-40 Years’ (Dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất hảo hạng nhất có độ tuổi từ 35-40 năm) tại lễ trao giải của Whisky Bible 2012 (Kinh thánh whisky).

‘The Whisky Bible Awards’ là cuộc thi nếm ‘mù’, với đỉnh cao là việc ra đời của The Whisky Bible (Kinh thánh Whisky là một trong những cuốn sách nổi tiếng chuyên đánh giá về Whisky).

Jim Murray, một trong những chuyên gia bình luận hàng đầu của thế giới và cũng là tác giả của The Whisky Bible, đã thử nếm 1,210 dòng whisky mới và tái thử nếm các mẫu rượu từ hơn 200 nhà máy chưng cất cho ấn bản 2012 của cuốn sách.

thebalvenie

Bình luận về The Balvenie Forty, Murray cho biết: “Trừ khi là bạn có hai giờ thực sự mà bạn biết rằng sẽ không bị gián đoạn & bị làm hỏng bởi các món ăn và các hương hiệu không liên quan khác, nếu không thì đừng bao giờ nghĩ đến việc mở chai rượu này. Một khi bạn có thời gian, để ngồi lại và trải nghiệm một thứ gì đó hơi đặc biệt một chút.”

Bình luận về chiến thắng, Chuyên gia về mạch nha nhà Balvenie, David Stewart nhận xét: “ Có được chiến thắng quý giá dành cho dòng whisky này, giống như một giải thưởng nổi bật,  một thành tựu tuyệt vời dành cho Balvenie, và một điều gì đó mà tôi rất tự hào. Jim Murray của The Whisky Bible thực sự là một người được tôn trọng trong nền công nghiệp này, và sự công nhận này của ông chính là tiếng nói cho sự cống hiến của đội ngũ thợ thủ công tài năng của nhà máy chưng cất The Balvenie.”

Theo báo cáo, mỗi lô của The Balvenie Forty là một cuộc hôn phối của những dòng whisky quý hiếm từ nhà máy chưng cất Balvenie. Được giới thiệu trong hộp gỗ đặt riêng, làm thủ công bằng gỗ sồi bởi thợ thủ công người Scotland – Sam Chinnery và chạm khắc thủ công bởi cha của Sam, chỉ có 150 chai The Balvenie Forty Batch Two được đánh số riêng, có mặt trên toàn thế giới.

the balvenie batch two

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status