Bán Ballantine's 40 năm và các loại Ballantine cao cấp
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Ballantine's 40 năm

Ballantine's 40 năm
Ballantine's dòng rượu cao cấp với hương vị quyến rũ nổi tiếng với mức giá hợp túi tiền, nhưng nay với Phiên bản mới trong năm - Ballantine's 40 yo nhiều công phu của thợ chế tác kim hoàn nổi tiếng. Đánh dấu mốc là người đi đầu cho một kỷ nguyên hàng xa xỉ phẩm của Ballantine's.

Ballantine’s 40 năm

 

Sản phẩm giới hạn hàng năm mới –

Pernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch ra mắt Ballantine’s 40 năm, được tạo ra để thực hiện nguyện vọng của nhà sáng lập George Ballantine – sản xuất những dòng whisky đặc biệt nhất, tinh tế nhất ‘chỉ khi đúng thời điểm’.

Dòng sản phẩm mới nhất trong bộ sản phẩm của Ballantine’s, chỉ có 100 chai Ballantine’s 40 năm được phát hành trên toàn cầu mỗi năm. Mỗi chai mang một con số riêng, với giá bán lẻ ít nhất 7,000 usd.

Ballantine’s 40 năm bước đầu được đưa vào Hàn Quốc – thị trường Châu Á hàng đầu của thương hiệu này – trong tháng 3/2012, tại dạ tiệc với sự tham dự của 240 khách hàng VIP và các phương tiện truyền thông. Việc triển khai toàn cầu sẽ tiếp tục trong kênh miễn thuế Châu Á từ tháng 9, theo sau các thị trường Scotch whisky uy tín khác tại Châu Á.

Dòng whisky này được phát triển bởi Chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, sử dụng những thùng rượu lâu năm hiếm có nhất trong hầm rượu. Hyslop nhận xét: “Dòng whisky pha trộn 40 năm tuổi này là một thứ gì đó mà tôi tin rằng George Ballantine sẽ rất tự hào khi đặt tên tuổi của ông lên đó. Đây thực sự là một vinh dự khi thực hiện tâm nguyện của ông, đồng thời góp phần hướng tới thời điểm đáng chú ý trong lịch sử của Scotch whisky Ballantine’s.”

Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Ballantine’s, Peter Moore cho biết thêm: “Ballantine’s 40 năm là hình ảnh thu nhỏ tất cả mọi thứ của Ballantine’s whisky đã tồn tại từ thời kỳ của George Ballantine. Đỉnh cao của một di sản độc đáo về sản xuất whisky lâu năm hảo hạng, Ballantine’s 40 năm sẽ thu hút những ai đánh giá cao những trải nghiệm khi nếm thử một dòng whisky đặc biệt như vậy – dòng whisky là một phần độc đáo trong lịch sử của Ballantine’s.”

                  ballantine 40yo

Được giới thiệu trong hộp gỗ, chai Ballantine’s 40 năm được khắc nổi trên nắp chai chữ ký của Sandy Hyslop. Thợ chế tác bạc người Anh nổi tiếng thế giới, Richard Fox đã chế tác 5 phụ kiện bằng bạc đi kèm để hoàn toàn thiết kế cho Ballantine’s 40 năm: nút chai, cổ chai, con dấu, nhãn chai và đế . Mỗi phụ kiện này đều mang dấu xác nhận tiêu chuẩn riêng bởi London Assay, dấu hiệu của bạc chất lượng trong vòng hơn 700 năm qua.

Ballantine’s 40yo là dòng Scotch whisky pha trộn, đóng chai ở nồng độ 43%, với ghi chú của siro lê, bánh hoa quả, quế và rễ rừng. Chất lỏng này có đặc tính phức hợp với hương hoa quả , sự tròn đầy, êm mượt và cân bằng hoàn hảo giúp truyền tải hương vị kẹo bơ toffe và táo đỏ. Kết thúc được mô tả là ‘đáng chú ý với dư vị kéo dài’.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status