Bán Ballantine's và các dòng rượu ngoại nổi tiếng ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Ballantine's 40 hơn những gì mong đợi

Ballantine's 40 hơn những gì mong đợi
Du khách hưởng ứng hết sức nhiệt tình sự ra mắt của Ballantine’s 40 năm trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á, chủ sở hữu thương hiệu – Pernod Ricard cho biết.

Ballantine’s 40 năm ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ trong kênh Miễn thuế Châu Á

Với chỉ 100 chai được sản xuất, Ballantine’s 40 năm được phát hành với số lượng rất hạn chế tại một số số sân bay chính tại Hàn Quốc, Singapore và Macao cũng như trên các chuyến bay của Korean Air. Theo doanh số bán ra của nhãn hiệu trong tuần đầu tiên ra mắt chiếm ít nhất một nửa số lượng được phân bổ.

ballantine's_40yo

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Ballantine’s, kênh miễn thuế Châu Á của Pernod Ricard , Kyung Min nhận xét: “Ballantine’s 40 năm đã cho thấy thành công to lớn trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á. Chỉ riêng tại Singapore, chúng tôi đã bán 7 chai chỉ trong vòng 6 ngày kể từ khi ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch.”

“Phản ứng ban đầu với Ballantine’s 40 năm đã chứng minh rằng có một nhu cầu rất lớn từ khách du lịch cao cấp – những người luôn tìm kiếm những dòng Scotch whisky tốt nhất trong những dòng siêu sang trọng & uy tín. Ballantine’s 40 năm là nhãn hiệu hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu này,” ông cho biết thêm.

ballantine's_40yo_displayCác sân bay được trang bị kệ trưng bày cao cấp  dành riêng cho Ballantine’s 40 năm, tại những vị trí trung tâm quan trọng trong các gian hàng miễn thuế cũng như phòng chờ. Ngoài ra, Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á cũng đã tiến hành một chiến dịch gửi thông điệp trực tiếp đến những khách hàng cao cấp trong khu vực.

Ballantine’s 40 năm, dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập từng dành được nhiều giải thưởng của Ballantine’s, theo thương hiệu này, là sản phẩm “kỷ niệm nghề thủ công này cũng như sự tinh thông trong nghề” được chế tác để thực hiện khát vọng của nhà sáng lập – George Ballantine’s muốn sản xuất ra một dòng whisky đặc biệt “chỉ khi đúng thời điểm”.

Dòng whisky này được pha trộn bởi Chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, sử dụng một số lượng rất hạn chế những dòng whisky lâu năm từ hầm rượu quý hiếm của Ballantine’s. Được đặt trong hộp gỗ, Ballantine’s 40 năm là đỉnh cao của thương hiệu đi cùng với chữ ký của Hyslop. Bậc thầy chế tác bạc người Anh, Richard Fox đã tạo ra 5 chi tiết từ bạc sterling để hoàn thiện vẻ ngoài cho Ballantine’s 40 năm bao gồm : nút chai, cổ chai, con dấu, nhãn và phần đế chai, tất cả đều mang chứng nhận riêng được cấp bởi văn phòng Khảo Nghiệm London, dấu chứng nhận của bạc chất lượng cao hơn 700 năm qua.

img 8092

Ghi chú hương vị

Ballantine’s 40 năm là dòng Scotch whisky pha trộn được đóng chai với nồng độ 43%, mang ghi chú của sirup lê, hương vị phong phú của bánh Fruitcake, quế & gừng. Chất lỏng này có đặc tính phức hợp với hương trái cây , hương vị tròn đầy, êm mượt, cân bằng được chuyển tải qua hương vị của kẹo bơ toffee và táo mật đỏ. Hậu vị kéo dài.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status