Ballantine trong mùa lễ hội, bán rượu ngoại ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Ballantine cho mùa lễ hội

Ballantine cho mùa lễ hội
Với hương vị nhẹ nhàng thơm dịu của trái cây Ballantine Christmas Reserve mang tới một Giáng Sinh đủ nghĩa nhất từ trước tới nay cho bạn.

Ballantine’s ra mắt phiên bản giới hạn Christmas Reserve cho mùa lễ hội

Ballantine’s, dòng Scotch whisky pha trộn thứ 2 thế giới, bổ sung phiên bản giới hạn đầu tiên của mùa lễ hội vào bộ sản phảm hiện có, với sự ra mắt của Ballantine’s Christmas Reserve. Nhằm mục đích thu hút khách tiềm năng mới và khách hàng hiện tại trong mùa lễ hội này, Ballantine’s Christmas Reserve sẽ giúp tăng cường địa vị của thương hiệu trong những thị trường chính tại Châu Âu.

 

Sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantine’s Christmas Reserve là dòng whisky pha trộn đặc biệt với chất lượng cao, được sản xuất hàng năm & bán ra trong khoảng thời gian giới hạn. Dòng rượu không công bố tuổi là thể loại Scotch whisky đầu tiên, với ghi chú quen thuộc theo mùa, mang hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ ngọt, trái cây khô, nho khô và quế.

Peter Moore, Giám đốc thương hiệu quốc tế của Ballantine’s nhận xét: “Có thể dự đoán trước, luôn có sự tập trung mạnh mẽ vào mặt hàng quà tặng trong thời điểm này của năm, vì vậy , thực sự quan trọng với chúng tôi, là dòng sản phẩm độc đáo duy nhất có thể thu hút những khách hàng mới cũng như khách hàng hiện tại, những người có nhu cầu mua sắm. Mặc dù, đây là phiên bản đầu tiên cho Ballantine’s, Christmas Reserve đại diện hoàn hảo cho sự tinh tế và chất nền tảng của thương hiệu.”

ballantines-christmas-reserve

Có mặt trên thị trường từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2010, tại một số thị trường trọng điểm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, Ballantine’s Christmas Reserve được ra mắt trong hộp carton màu trắng, với hình ảnh những bông tuyết được dập nổi trên hộp, với những yếu tố ép vàng kim, thêm vào cảm giác sang trọng của lễ hội. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu ( màu xanh hoàng gia, phong cách thời kỳ Victoria ), vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa trên kệ trưng bày cho Ballantine’s trong suốt khoảng thời gian bận rộn này.

Hương mũi : quế, bánh táo, hương lê chín mềm, chocolate phong phú bao phủ ghi chú của kẹo bơ béo ngậy, quả hạch Brasil, với lát bánh Giáng sinh lớn. Thậm chí có chút hương xạ nhẹ nhàng. Thêm vào chút nước, hương thơm của hạnh nhân được tìm thấy. toàn bộ trải nghiệm giống như khi người ta lột lớp màng kính của hộp mứt hạt & trái cây cổ điển mùa Giáng sinh.

Vị : Ấm áp của gia vị khô, nhân bánh, chocolate đắng, rum với nho khô ngập tràn trong cơn mưa phùn nhẹ của Oloroso sherry. Vị cam thơm ngọt, vị rễ cam thảo và gừng ấm áp.

Dư vị : gia vị khô nhẹ để lại một ấn tượng kéo dài, tròn đầy & ngọt ngào, với vị nhẹ nhàng của tinh dầu bạc hà.

ballantines christmas reserve bottle1

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status