Rượu bacadi bán tại Hà Nội, Chuyên bán rượu ngoại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Bacadi ra cocktail pha sẵn

Bacadi ra cocktail pha sẵn
Bộ sản phẩm cocktail pha sẵn, lấy cảm hứng từ tác động của thương hiệu vào văn hóa cocktail, cung cấp cho người tiêu dùng cách thuận tiện nhất, đơn giản nhất để thưởng thức cocktail – chỉ cần rót trực tiếp dùng cùng đá.

 

Bacardi ra mắt cocktail pha sẵn tại DFS Singapore

 

Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu tung ra dòng sản phẩm mới cocktail pha sẵn Bacardi Pina Colada và Bacardi Strawberry Daiquiri trong gian hàng của DFS, sân bay Singapore Changi. Hai sản phẩm này sẽ được phân phối độc quyền bởi DFS Changi trong tháng này, trước khi được ra mắt trên toàn Châu Á.

Hai công thức mới này được xây dựng dựa trên sự thành công tại Châu Á của Mojito Bacardi, dòng cocktail cổ điển pha sẵn đầu tiên trong bộ sản phẩm. Bacardi Mojito đã vượt qua mọi dự đoán, Bacardi cho biết, sản phẩm này đã thiết lập một cách hiệu quả một danh mục mới trong kênh bán lẻ du lịch kể từ khi ra mắt năm 2010 và triển khai tiếp tục trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bộ sản phẩm cocktail pha sẵn, lấy cảm hứng từ tác động của thương hiệu vào văn hóa cocktail, cung cấp cho người tiêu dùng cách thuận tiện nhất, đơn giản nhất để thưởng thức cocktail – chỉ cần rót trực tiếp & dùng cùng đá.

Giám đốc vùng của Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Châu Á – Thái Bình Dương, Paul Francis cho biết: “Chương trình thử nếm mở rộng của cocktail pha sẵn Bacardi Mojito đã chứng minh giá trị của nó với người tiêu dùng tìm kiếm những loại đồ uống chất lượng cao, hương vị hấp dẫn và tiện lợi hơn. Bằng cách tiếp cận với người tiêu dùng thông qua sự tiện lợi, cocktail cổ điển pha sẵn Bacardi là bước đi lớn vững chắc vào thế giới cocktail dành cho du khách Châu Á.”

Phó chủ tịch ngành hàng rượu mạnh của DFS, John Hoover cho biết thêm: “Thật vui khi chương trình ra mắt đầu tiên tại Châu Á được tổ chức tại sân bay Changi, thêm vào danh sách những quan hệ đối tác thành công giữa Changi Airport Group, Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu và DFS.”

Phó chủ tịch của Changi Airport Group, bộ phận nhượng quyền không phận, Ivy Wong cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu đã chọn sân bay Changi như cửa ngõ hoàn hảo với du khách Châu Á, những người đánh giá cao những sản phẩm sáng tạo mới nhất. Các sản phẩm độc đáo và những ngạc nhiên tích cực như vậy là những thứ làm cho trải nghiệm mua sắm tại Changi trở nên đặc biệt.”

Bacardi kỷ niệm 150 năm với chương trình khuyến mại & phiên bản giới hạn trong kênh bán lẻ du lịch

Mùa hè này, Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu kỷ niệm 150 năm Bacardi với một chuỗi chương trình khuyến mãi với các phiên bản giới hạn.

Hộp quà tặng kỷ niệm 150 năm

Thiết kể bởi chuyên gia về thiết kế bao bì JKR, phiên bản quà tặng giới hạn kỷ niệm 150 năm được trang trí với hình ảnh quảng cáo đầy màu sắc từ lịch sử phong phú của Bacardi.

Sự trở lại của hộp ống với ghi chú từ chủ tịch của Bacardi, Facundo L. Bacardi, người gợi nhớ lại cách tạo ra Bacardi rum của ông cố Don Facundo Bacardi Massovào năm 1862, trên đảo Cuba. Đồng thời ghi chú cách mà dòng rum này đã truyền cảm hứng cho các batender để tạo ra những công thức đầu tiên cho nhiều loại cocktail cổ điển, bao gồm Original Bacardi Cuba Libre, Authentic Bacardi Mojito và Original Bacardi Daiquiri.

Bộ sưu tập ly Mojito

Trong một chương trình khuyến mãi khác trong mùa hè này, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức thương hiệu 150 năm tuổi này với phiên bản ly mojito giới hạn.

Chai Bacardi Superior rum 1L sẽ có mặt trong các sân bay, với chiếc ly được đặc biệt thiết kế cho cocktail cổ điển Bacardi Mojito.

Mỗi chiếc ly trong bộ sưu tập 4 ly cổ điển được trang trí với một hình ảnh khác nhau từ một trong những chiến dịch quảng cáo của thương hiệu trong 150 năm qua.

Áo pull ‘Brotherhood of the Bat’

Trong kênh bán lẻ du lịch độc quyền, người tiêu dùng khi mua một hộp 2 chai Bacardi Superior rum 1L sẽ nhận được một chiếc áo pull ‘Brotherhood of the Bat’ được thiết kế để kỷ niệm 150 năm Bacardi. Các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng sống động trên mặt trước của áo pull, được tạo ra bởi nghệ sĩ người Cuba – Lia Galetti, người đã gợi ý cho thiết kế từ câu chuyện phía sau logo hình cánh dơi của Bacardi.

Theo Bacardi, Cuba rơi vào nạn mù chữ cao cách đây 150 năm, vì vậy một biểu tượng đáng nhớ đã được yêu cầu làm cho dòng rum mới, để có thể ngay lập tức nhận ra. Vợ của Don Facundo, Dona Amelia, đã đưa ra ý tưởng của logo, lấy cảm hứng từ thuộc địa của loài dơi ăn hoa quả, sống trên xà của nhà máy chưng cất Santiago – và người dân địa phương tin rằng con dơi là dấu hiệu của sự may mắn, biểu trưng cho sức khỏe và tình đoàn kết.

Quyết định nào đã tạo nên một cú hit, Bacardi nhanh chóng trở nên nổi tiếng với danh hiệu ‘El Ron del Murcielago’  – ‘Dòng rum của Dơi’.

“Trong suốt năm 2012, chúng tôi kỷ niệm 150 năm Bacardi, mang mọi người đến với nhau để cùng thưởng thức những loại cocktail tuyệt vời nhất tại những tiệc huyền thoại,” Giám đốc tiếp thị của Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu, Vinay Golikeri cho biết. “Với những chương trình khuyến mãi đa dạng, hỗ trợ bởi màn hình hiển thị tác động cao giúp thu hút khách hàng trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, chúng tôi mang đến cho du khách trên toàn thế giới cơ hội cùng tham gia vào lễ kỷ niệm trong mùa hè này.”

                       summer-cocktails

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status