Mua rượu Singleton 15, giá rượu Singleton 15 ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Singleton 15 Years old

Singleton 15 Years old

Giá: 1.700.000 VNĐ
Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Thông tin giá cả và mua bán rượu Singleton 15 The Singleton of Glen Ord 12yo giành giải ‘Master’ tại cuộc thi Scotch Whisky Masters 2011

The Singleton of Glen Ord 12yo giành giải ‘Master’ tại cuộc thi Scotch Whisky Masters 2011 được tổ chức tại London ngày 06 tháng 6 .

Những dòng whisky chiến thắng trong Scotch Whisky Masters được quyết định theo bảng thẩm định đánh giá của chuyên gia sau quá trình ‘blind tasting’ ( để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi, các dòng whisky dự thi được giấu tên & năm tuổi khi đưa vào nếm thử ) . Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia pha chế, quản lý các khách sạn cao cấp, bar và nhà hàng, các nhà bán lẻ toàn cầu, và các nhà bình luận whisky hàng đầu thế giới bao gồm hai cựu biên tập viên của Tạp chí Whisky ( Whisky Magazine ).

Tăng trưởng mạnh mẽ tại Châu Á

Chủ sở hữu thương hiệu – Diageo cho biết The Singleton of Glen Ord đã trình diễn ‘một màn tăng trưởng ấn tượng’ tại thị trường Châu Á, trích dẫn trong ấn bản phát hành gần đây của dữ liệu IWSR 2010 ( International Wines & Spirits Ranking – Xếp hạng rượu vang & rượu mạnh quốc tế ) , cho thấy nhãn hiệu này là dòng whisky mạch nha đơn cất phát triển nhanh nhất tại khu vực Châu Á –Thái Bình Dương . Dòng single malt whisky này gần đây đã phá vỡ kỷ lục với 100.000 thùng được bán ra, với khối lượng tăng trưởng +40% trong năm 2010, thể hiện phong độ rất tốt, đặc biệt tại Đài Loan và Đông Nam Á.

Mark Sandys, Giám đốc chiến lược của whisky Diageo, cho biết: “Chúng tôi tự tin ngay từ ban đầu rằng The Singleton of Glen Ord sẽ rất được đón nhận trong khu vực sôi động và phát triển nhanh chóng này .”

Khách hàng của chúng tôi nói rằng hương vị của The Singleton hấp dẫn họ một cách mạnh mẽ, cùng với phong cách & vẻ ngoài cực kỳ lịch lãm nổi bật. Chúng tôi rất vui mừng với thành công của sản phẩm này tại đây, và xúc động trước sự nhiệt tình của khách hàng dành cho dòng mạch nha đơn cất này đã được xác nhận bởi các chuyên gia thẩm định trong cuộc thi Scotch Whisky Masters uy tín.”

Giới thiệu về Singleton of Glen Ord

Glen-Ord là xưởng chưng cất Highland giành giải tại IWSC, nằm bên rìa phía tây đảo Black Isle, Inverness, phía bắc Scotland. Xưởng chưng cất này tiếp tục tự làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng, sử dụng phương pháp lên men kéo dài và chưng cất chậm, nối tiếp các thế hệ trước từ khi Robert Johnstone thành lập xưởng vào năm 1838 .

Đối với The Singleton of Glen Ord, một tỷ lệ cao chất lỏng được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Châu Âu , giúp mang đến hương vị “phong phú, êm mượt, cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu.”

The Singleton of Glen Ord được đặt trong chai thủy tinh xanh lục đặc trưng của phong cách thế kỷ 19, với các họa tiết trang trí đơn giản ( đen, trắng và vàng ) ( tương tự Blue Label , chai thủy tinh xanh đặc trưng của phong cách thế kỷ 19 thể hiện sự sang trọng, truyền thống cổ điển, màu sắc của phong cách hoàng gia ) . Tên của The Singleton  được sử dụng với mục đích làm nổi bật di sản whisky, tính xác thực, đồng thời cũng ngầm chỉ định bản chất của whisky qua tên gọi – whisky mạch nha đơn cất ( cách chơi chữ giữa single malt và singleton ) .

Diageo có 3 dòng sản phẩm  với 3 phân khúc thị trường khác nhau :

-The Singleton of Glen Ord ( dành riêng cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương )

-The Singleton of Glendulland ( dành riêng cho thị trường Châu Mỹ )

-The Singleton of Dufftown ( dành riêng cho thị trường Châu Âu )

-The Singleton of Auchroisk ( hiện nay đã ngừng sản xuất và được thay thế bởi Dufftown tại Châu Âu ).

Bình thường, các dòng sản phẩm cho phân khúc thị trường Châu Âu thường được đánh giá cao hơn về hương vị, nhưng The Singleton of Glen Ord cho thị trường Châu Á lại là một ngoại lệ, đây là dòng Singleton được khách hàng đánh giá cao nhất trong 3 dòng Singleton của Diageo .

Singleton15-1

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng Single malt đẳng cấp nhất với thiết kế chai độc đáo nhất. Rượu Singleton 12 được thiết kế với chai rượu dẹt độc đáo, lạ, đem đến nhiều sự trải nghiệm về rượu. Hãy thử thưởng thức rượu Singleton 12.
Giá 920.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Sing leton 18 dòng Single malt cao cấp nhất, mang đến nhưng giây phút nồng nàn êm ái. Với giá phải chăng với một dòng rượu Single malt, Rượu Singleton bán ở Hà Nội qua các Đại lý Phân phối của Diageo,
Giá 2.650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Singleton được biết đến như là 1 dòng Single malt cổ điển, được liệt vào top 10 loại Single malt đứng đầu thế giới. Rượu Singleton cho chúng ta hương vị nồng ấm. Với Singleton Signature một viên đá cũng mang lại một buổi tối trọn vẹn.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với những người yêu thích rượu đặc biệt là những dòng Single Malt thì có lẽ đây là tuyệt phẩm thần thánh đang hiện diện tại Việt Nam. Singleton 38 năm tuổi , loại rượu Single Malt dòng cao cấp nhất của Singleton.
Giá 42.000.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status