Bán rượu Singleton 12, giá rượu Singleton 12 ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Singleton 12 Years old

Singleton 12 Years old

Giá: 920.000 VNĐ
Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Dòng Single malt đẳng cấp nhất với thiết kế chai độc đáo nhất. Rượu Singleton 12 được thiết kế với chai rượu dẹt độc đáo, lạ, đem đến nhiều sự trải nghiệm về rượu. Hãy thử thưởng thức rượu Singleton 12.

SINGLETON 12 TAO NHÃ, SANG TRỌNG

Singleton là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống. Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu món quà tuyệt vời này thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

Singleton of Glen Ord với kiểu dáng chai được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thế kỉ 19 - chai thủy tinh xanh - với các kí tự trên mác chai làm cho người ta ngay lập tức liên tưởng đến kỉ nguyên của nó .

Singleton được sản xuất bởi Glen Ord - một trong những nhà máy chưng cất sản xuất ra loại whisky mạch nha được quốc tế công nhận với giải thưởng IWSC uy tín ( International Wine & Spirit Competition ) - Huy chương vàng trong 2 năm liên tiếp dành cho whisky mạch nha đơn chất từ 15 năm trở lên .

The Singleton of Glendullan Scotch

New Scotch expressions are legion. But Scotch producers making it to the U.S. are pretty rare, considering this country’s love of the smoky stuff.

Glendullan distillery presents its first American offering this fall, The Singleton, a 12-year single malt that most Scotch enthusiasts will likely find perfectly pleasant, if a bit entry-level.

Produced in the crowded Speyside region, Glendullan’s 40-proof Singleton is a darker 12-year than most, but the taste is fairly light. Buttery smoke is first on the nose, and in the quaff. Floral notes are secondary, followed by light apple, nutty almond, and faint grassy tones. It’s very approachable for a Scotch pro, but I probably wouldn’t unleash it as a first-time whisky on a newcomer to the spirit. The more I drink it the more I like it, though I do prefer more honey/vanilla sweetness in my whisky.

On a secondary note: The bottle is an oblong number that resembles an (oversized) flask, a design that’s really growing in popularity these days.

Not a terrible price for a Scotch that is likely to be hard to come by for the immediate future. Give it a try if you’re a single malt enthusiast.

Thông tin


  Nồng độ : 43%

  Màu nước : Vàng hổ phách

  Mũi : hương vị mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt , than bùn khô , phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô . Vị mềm mại , điểm xuyết hương của nến sáp thơm, hoa khô , kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà .

  Vòm miệng : mềm mại, trung tính . Tính cân bằng hoàn hảo , với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ .

  Kết thúc : kéo dài với hương của gia vị và gừng

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Thông tin giá cả và mua bán rượu Singleton 15 The Singleton of Glen Ord 12yo giành giải ‘Master’ tại cuộc thi Scotch Whisky Masters 2011
Giá 1.700.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Sing leton 18 dòng Single malt cao cấp nhất, mang đến nhưng giây phút nồng nàn êm ái. Với giá phải chăng với một dòng rượu Single malt, Rượu Singleton bán ở Hà Nội qua các Đại lý Phân phối của Diageo,
Giá 2.650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Singleton được biết đến như là 1 dòng Single malt cổ điển, được liệt vào top 10 loại Single malt đứng đầu thế giới. Rượu Singleton cho chúng ta hương vị nồng ấm. Với Singleton Signature một viên đá cũng mang lại một buổi tối trọn vẹn.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với những người yêu thích rượu đặc biệt là những dòng Single Malt thì có lẽ đây là tuyệt phẩm thần thánh đang hiện diện tại Việt Nam. Singleton 38 năm tuổi , loại rượu Single Malt dòng cao cấp nhất của Singleton.
Giá 42.000.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status