Mua rượu Glenmorangie Signet, Giá rượu Glenmorangie Signet ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Glenmorangie Signet

Glenmorangie Signet

Giá: Liên Hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu Glenmorangie Signet đẳng cấp, với dáng vẻ sang trọng sẽ là tâm điểm cho bữa tiệc lớn của mọi người.

 

 

Glenmorangie Signet

 

Như nhiều như tôi phàn nàn về những khó khăn để có được mẫu nếm cho một loạt các Scotches, kinh nghiệm có thể so sánh với phát hiện ra một chai một cái gì đó thật sự đặc biệt trong khi bảo trợ một quầy bar hoặc nhà hàng quen thuộc. Trong khi ở Massachusetts gần đây, tình cờ tôi nhận thấy một chai Glenmorangie Signet cô lập giữa các cư dân gần như bị lãng quên về hạn sử dụng cao nhất. Hầu như quá tối để xem, tôi nhận ra các biểu tượng trên nhãn từ bài đăng trên blog phong phú hơn tôi (hay may mắn?) Phần ăn whisky. Công cụ này chạy $ 200 một chai, vì vậy tôi dự kiến ​​yêu cầu chủ quán cho giá của đổ. Ông đã phải tìm nó: $ 25. Thông thường tôi sẽ chế giễu và đi bộ ra cửa, nhưng Signet gọi tôi. Bạn bè của tôi đã được chuẩn bị để lại, vì vậy tôi bỏ một cái nhìn, khao khát cuối cùng tại chai gần đầy đủ của phấn hoa và miễn cưỡng để lại.

Ngày hôm sau, tôi đã có một cơ hội để bật trở lại trong cùng một thanh sau một ngày dài của cuộc họp liên quan đến công việc. Tôi đã nghĩ về Signet rằng tất cả các buổi chiều. Đóng chai mà không cần lọc lạnh tại ABV 46%, đây là một vatting của rượu Glenmorangie cũ, khoảng 80% trong độ tuổi từ 30 và 35. Một tỷ lệ (15-20%) của lúa mạch là mạch nha lúa mạch rang 'sô-cô-la. Sô-cô-la "thuật ngữ mô tả một quá trình rang mà sản xuất sô-cô-la giống như màu sắc và hương vị hấp dẫn này thường được sử dụng trong các loại bia nặng, màu tối như porter và stout, sô cô la rượu whisky mạch nha trong vatting là khoảng 10 năm tuổi. Các thùng là Mỹ trắng, gỗ sồi, trước đây có chứa bourbon, mặc dù một số tỷ lệ phần trăm nhỏ của vatting tuổi trong thùng gỗ sồi mới, Glenmorangie bản thân nguồn Ozark, Missouri.

Mũi: Bourbon-y, vani và gỗ sồi. Gợi ý của trái chanh lột vỏ, một nền bạc hà ít. Sau khi mở cửa, có ghi chú của các hạt cà phê rang ánh sáng ngon lành, kẹo dẻo, và bơ hazelnut.

Palate: trả trước có một làn sóng của sô-cô-la sữa, bơ, và caramel. Điều này phát triển vào vanilla đầy miệng phủ, trong thời gian, vòng, toàn thân, và rất tốt tích hợp. Các ghi chú sồi - những người hấp dẫn này là lớn, in đậm, và làm tan chảy hoàn hảo với những y-sô cô la, ngũ cốc mạch nha và hương vị caramel. Hazelnut bơ viên đạn ra khỏi vòm họng. Siêu mịn màng và thanh lịch. Tuyệt vời.

Kết thúc: Long, miệng khô tannin oaky. Khi kết thúc, một con ma dâu tươi.

Một vài giọt nước mang lại nhiều sô-cô-la vào mũi. Trong vòm họng, nước cho một tua của nho của quả mâm xôi mà không giảm bớt phần còn lại.

Tổng thể: Điều này là không thể phủ nhận một đơn vị tuyệt vời. Không có sai sót, và thiếu của bất kỳ cay đắng (mặc dù gỗ sồi) để kết thúc ấn tượng, như là chuỗi sự kiện hấp dẫn này, caramel, cà phê, và hương vị sô-cô-la, tất cả các phát hiện độc lập. Giá 200 $ là một chút cao, đặc biệt là xem xét chất lượng của các dịch vụ ít tốn kém của Glenmorangie. Nếu bạn muốn một lớn, ngon đặc biệt nhân dịp Highlander, và có thể xử lý phô trương, bạn sẽ không phải thất vọng. Nếu không, giữ một mắt ra cho đơn vị tại một quán bar cao cấp. Đây là một kinh nghiệm.

                     Signet

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
The Balvenie là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn cất duy nhất tại Scotland vẫn còn tự trồng lúa mạch & làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng. Rượu Balvenie được làm khép kín theo công thức riêng, để tạo nên hương vị quyến rũ riêng biệt của dòng Single malt nguyên chất
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  Balvenie thường nhận được đánh giá chung rất tốt tại các cuộc thi xếp hạng rượu mạnh. VD : tại cuộc thi rượu mạnh thế giới diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competitions) từ năm 2006-2010, dòng Balvenie 15 nămsingle barrel nhận được các huy chương : vàng, bạc, vàng, bạc, và vàng kép . Dòng Portwood Cask Finish 21 năm giành được các giải thưởng tương tự, với giải vàng kép vào năm 2009 . Tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC) 2006, bộ sưu tập của Balvenie giành được nhiều giải thưởng lớn với số lượng huy chương vàng cao nhất, hơn bất cứ thương hiệu nào khác trong vòng một năm kể từ khi cuộc thi bắt đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Balvenie đậm đà với hương vị nguyên chất trong dòng rượu Single malt truyền thống. Hãy đến và mua những dòng rượu bạn thích với giá bán buôn như giá bán lẻ.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Một trong những dòng whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về whisky
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu tuy không bắt mắt với dáng vẻ bên ngoài nhưng là một nhãn rượu với chất lượng hàng đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt nổi tiếng nhiều năm tại Châu Âu nay đã về đến Việt Nam. Hãy thưởng thức để có thêm các trải nghiệm về rượu Single malt.
Giá 800.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt mang đậm chất truyền thống. Mua rượu với giá bán buôn bằng giá bán lẻ.
Giá liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu single malt nổi tiếng qua thương hiệu Glenmorangie
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Sản phẩm rượu Single malt đẳng cấp nhất. Hãy thưởng thức dòng rượu whisky đã thành danh khắp toàn cầu.
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Glenlivet dòng rượu đứng thứ 2 thế giới trong dòng Single mat sau Glenfiddich. Hơn bao giờ hết glenlivet luôn củng cố và khẳng định mình với những sản phẩm cao cấp có chất lượng để vươn lên vị trí dẫn đầu. Glenlivet XXV là một bước đột phá, hãy thưởng thức và cho đánh giá về hương vị này.
Giá 7.450.000 VNĐ
Dung Tích:40 độ
Nồng Độ:750 ml
Nồng độ : 40% Hương vị nho, cam , táo chín và hương vị khói than bùn đặc trưng của vùng Island của Scotland.
Giá 1.800.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status