Mua rượu Glenmorangie artein, Giá rượu Glenmorangie artein ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Glenmorangie artein

Glenmorangie artein

Giá: Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Sản phẩm rượu Single malt đẳng cấp nhất. Hãy thưởng thức dòng rượu whisky đã thành danh khắp toàn cầu.

Glenmorangie Artein   :

Whisky Monumental - Sinh ra của đá

NEW YORK, ngày 23 Tháng 1 2012 / PRNewswire / - Glenmorangie là tự hào thông báo sự ra mắt của Glenmorangie Artein, phát hành thứ ba trong giải thưởng của nó giành chiến thắng loạt bản tin. 'Artein, Scots Gaelic cho đá, 15 hấp dẫn Years Old Glenmorangie, thêm trưởng thành trong thùng rượu' Super Tuscan.

Đá luôn luôn là trọng tâm của việc tạo ra của Glenmorangie Whisky Scotch Single Malt đơn. Glenmorangie có nguồn nước khó khăn của riêng độc đáo của nó - Xuân Tarlogie - từ từ bộ lọc thông qua các lớp đá vôi, bổ sung khoáng chất phong phú mà cuối cùng cung cấp cho Glenmorangie hương liệu trái cây phức tạp của nó. Đá cũng đóng một vai trò tượng trưng cho Glenmorangie. Nằm trên cơ sở gần chưng cất Glenmorangie là Hilton Cadbol đá, thế kỷ thứ 8 Pictish tạo tác, phong phú trong các chạm khắc cổ đại phức tạp. Kho tàng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho biểu tượng mang tính biểu tượng Glenmorangie, Signet.

Tiến sĩ Bill Lumsden, Trưởng Chưng tạo Whisky Glenmorangie, nổi tiếng đi tiên phong trong cách tiếp cận sáng tạo của rượu whisky trưởng thành thêm trong các thùng rượu cũ. Ông từ lâu đã cảm thấy một mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà sản xuất sáng tạo rượu vang 'Super Tuscan xứng đáng cử hành để phá vỡ làm cho truyền thống thành lập Ý rượu vang. Tuscan đồi gồ ghề ven biển, nằm trên mặt đất đá, dường như không thể xảy ra một khu vực để thiết lập những vườn nho, nhưng đá đóng một vai trò quan trọng trong hương vị của những loại rượu đặc biệt. Những cây dây leo buộc để rễ sâu vào đất để nuôi dưỡng và như một kết quả nho chín với hương vị cường độ cao của địa hình độc đáo này.

Tiến sĩ Lumsden ý kiến, "Wine là một trong những niềm đam mê lớn của tôi và tôi bị thu hút bởi vai trò của mặt đất đá chơi trong hồ sơ hương vị của loại rượu vang nổi tiếng Super Tuscan '. Tôi được truyền cảm hứng để thử nghiệm với Glenmorangie thêm trưởng thành trong những thùng rượu vang và được vui mừng với kết quả: whisky phong phú, xuất sắc thơm - theo đúng nghĩa đen sinh ra đá "

Glenmorangie Artein bắt đầu trưởng thành ở Mỹ trắng bourbon thùng gỗ sồi cũ trước khi chi tiêu một thời gian trưởng thành hơn trong các thùng rượu vang Tuscan siêu. Mũi, Glenmorangie Artein nhớ lại một bó hoa ngọt ngào và nồng của các loại quả mọng chín đỏ, cây kim ngân hoa, bạc hà tươi. Vòm họng, một trong những có thể thưởng thức ánh nắng mặt trời ngâm trái cây nướng như mơ, đào và mận chín hài hòa fluidly với gợi ý của bạc hà và anh đào trong sô-cô-la sữa. Một whisky các chiều dài lớn, đóng chai tại một sức mạnh của rượu 46% khối lượng, Glenmorangie Artein kết thúc với ghi chú cao zesty, nước trái cây chanh và một phát triển mạnh của cappuccino kem.

Việc ra mắt chính thức của Artein sẽ được tổ chức tại Colicchio & Sons ở New York City vào ngày 15 Tháng Hai năm 2012. Người nổi tiếng đầu bếp và người chiến thắng giải thưởng James Beard Tom Colicchio sẽ được tham dự. Ông sẽ tạo ra một trình đơn Glenmorangie cảm hứng cho buổi tối đặc biệt này.

Glenmorangie Artein là sự bổ sung mới nhất cho các phạm vi bản liên tục tư nhân, trong đó bao gồm whisky phiên bản hạn chế lựa chọn hiếm hoi và thú vị từ "nội các của sự tò mò" của Tiến sĩ Bill Lumsden. Phát hành trên một cơ sở hàng năm, phạm vi này bao gồm đánh giá cao Sonnalta PX và Finealta. Brian Cox, Phó Chủ tịch Glenmorangie ở Mỹ, nhận xét: "Những phiên bản tư nhân đang nhanh chóng trở thành giá trị tiền sưu tập. Chúng tôi đã hoàn toàn được bán ra hai phiên bản mới nhất và dự đoán rằng, Glenmorangie Artein 15 Tuổi sẽ bán ra thậm chí còn nhanh hơn kể từ khi các thùng Tuscan Siêu bản này rất hiếm tư nhân thực sự "Artein có sẵn ở Mỹ từ 01 Tháng Hai 2012.

Glenmorangie:
Glenmorangie đơn Malt Scotch Whisky có nguồn gốc ở vùng Cao nguyên Scotland, tại Distillery Glenmorangie, nó được chưng cất trong tĩnh whisky cao nhất malt ở Scotland, chuyên nghiệp trưởng thành trong thùng gỗ sồi tốt nhất, và hoàn thiện bởi người đàn ông của Tain. Distillery được thành lập năm 1843 và nổi tiếng là người tiên phong trong lĩnh vực của mình đoàn kết truyền thống với sự đổi mới để tạo ra 'whisky không cần thiết cũng được thực hiện.'

Giới thiệu về Công ty Glenmorangie

Công ty là một trong những máy chưng cất nổi tiếng nhất và sáng tạo của thương hiệu rượu whisky Scotch trên toàn thế giới và là một phần của Moët Hennessy, rượu và phân chia linh hồn của Moët Hennessy Louis Vuitton (LVMH). Trụ sở chính đặt tại Edinburgh, Scotland, công ty sản xuất hai thương hiệu duy nhất mạch nha đơn Glenmorangie Highland Whisky Scotch Malt và Ardbeg Islay Single Malt Whisky.

Phạm vi bản tin Glenmorangie
Bản tin của Glenmorangie của là một giải thưởng đặc biệt phạm vi cung cấp các cơ hội thường xuyên cho Whisky Glenmorangie tạo Đội chia sẻ các mẫu hiếm hoi, hạn chế của experimentations của nó phong phú và sáng tạo để những người sành rượu whisky và người hâm mộ. Glenmorangie Artein đánh dấu việc phát hành thứ ba trong phạm vi này, các phiên bản trước Glenmorangie Sonnalta PX - toàn thân whisky, thêm trưởng thành trong thùng Pedro Ximénez sherry và Finealta Glenmorangie - vui chơi giải trí tinh tế của một công thức năm 1900 từ các kho lưu trữ Glenmorangie với các ghi chú tinh tế của than bùn.

Chịu trách nhiệm uống
Công ty Glenmorangie ủng hộ uống có trách nhiệm và cho thấy rằng những người uống thưởng thức whisky, Glenmorangie trong chừng mực và phù hợp với hướng dẫn hàng ngày tiêu thụ rượu.

Sự khám phá Glenmorangie của các hoa hậu Việt

 

Vượt qua hàng ngàn dặm tham gia vào chuyến hành trình, các hoa hậu cùng nhiếp ảnh gia sẽ có những trải nghiệm xa hoa trên đất nước được mệnh danh là một trong những vùng đất xinh đẹp và hiện đại bậc nhất châu Âu. Họ sẽ được tìm hiểu về lịch sử xứ sở sương mù qua các bảo tàng, tham quan các trung tâm mua sắm nổi tiếng tại London và đặc biệt tìm về quê hương của dòng hương vị hảo hạng bậc nhất để khám phá sự hoàn hảo trong hương vị đẳng cấp thế giới.

 

Từ 23/3 đến 31/3, nhà Glenmorangie nhiếp ảnh gia Hải Đông và Tang Tang, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Thùy Dung sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia hành trình khám phá thế giới Glenmorangie.

Glenmorangie công bố sự ra mắt của Glenmorangie Artein, lần phát hành thứ ba trong bộ sưu tập Private Edition đoạt nhiều giải thưởng.

Cái tên Artein có nguồn gốc từ tiếng Gaelic cổ, có nghĩa là đá, đó cũng là chìa khóa tạo nên whisky mạch nha đơn cất Glenmorangie, cùng với suối Tarlogie, nguồn nước chuyên dùng trong quá trình chưng cất Glenmorangie.

Kết nối khác là Hilton của phiến đá Cadboll, phiến đá cổ có ý nghĩa biểu tượng, tìm thấy gần nhà máy chưng cất rượu Glenmorangie tại Highland. Glenmorangie đưa những mô típ đặc trưng của tộc người Pict đến di tích mang tính biểu tượng này trở thành biểu tượng của thương hiệu.

 

Nhiếp ảnh gia Hải Đông sẽ là người tái hiện vẻ đẹp hoàn mỹ của sự kết tinh những tinh hoa châu Âu tại nơi đây bằng những thước hình đẹp, cá tính qua sự thể hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Thùy Dung. Cùng với The Oringinal đầy quyến rũ, Lasanta cuốn hút, khơi dậy khám phá; Quinta Ruban nổi bật với phong cách sành điệu; Nectar D’or gợi cảm trong từng hơi thở hay báu vật 25 năm – hiện thân của sự hoàn hảo, đây là sắc màu truyền thống văn hóa của rượu Glenmorangie.

Hỗn hợp pha trộn Artein là sự kết hợp của Glenmorangie 15 và 21 năm tuổi, bao gồm 2/3 nguyên thể và 1/3 thêm vào sau này. Dòng whisky này bắt đầu trưởng thành trong các thùng gỗ sồi trăng của Mỹ từng chứa bourbon trước khi trải qua giai đoạn trưởng thành kéo dài trong các thùng vang ‘Super Tuscan’.

Bình luận về đẳng cấp của dòng vang ‘Super Tuscan’ từ Tuscany, Ý, nằm ngoài hệ thống quy định DOC/DOCG, Chuyên gia chưng cất & sáng tạo whisky nhà Glenmorangie, Dr. Bill Lumsden cho biết: “Rượu vang là một trong những niềm đam mê lớn của tôi, và tôi đặc biệt bị cuốn hút bởi vai trò của đất đá trong quá trình canh tác nho – yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của loại rượu vang nổi tiếng ‘Super Tuscan’. Tôi được truyền cảm hứng để thử nghiệm quá trình trưởng thành kéo dài của Glenmorangie trong những thùng chứa vang này, và tôi thực sự vui mừng với kết quả – dòng whisky có hương vị xuất sắc, phong phú – sinh ra từ đá.”

Các ngọn đồi ven biển Tuscan, đứng trên nền đá, vốn được xem là khu vực dường như không thể với những vườn nho. Tuy nhiên, những lớp đá đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của dòng vang hảo hạng này – cây nho buộc phải đào sâu vào trong lớp đất để tìm kiếm chất dinh dưỡng, quá trình của sự phát triển một hương vị cực kỳ mạnh mẽ trong những trái nho, Glenmorangie cho biết.

Đóng chai ở nồng độ 46%ABV, Glenmorangie Artein sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 1, với giá bán lẻ khoảng 69,99£.

Artein gia nhập vào bộ sưu tập hiện thời Private Edition, vốn bao gồm Sonnalta PX và Finealta. Bộ sản phẩm này chỉ bao gồm những phiên bản giới hạn và những dòng whisky cực kỳ hiếm có được lựa chọn bởi Dr Lumsden.

Rượu Glenmorangie ( bắt nguồn từ tiếng Gaelic gleann mór innse có nghĩa là "thung lũng của những đồng cỏ lớn" ) là một nhà máy chưng cất rượu ở Tain, Ross-shire, Scotland chuyên sản xuất loại whisky mạch nha đơn . Nhà máy này thuộc sở hữu của Glenmorangie plc . Sản phẩm chính là các loại whisky mạch nha đơn Glenmorangie , tuy nhiên loại whisky mạch nha này cũng được sử dụng trong 2 sản phẩm khác của công ty , Bailie Nicol Jarvie và các thương hiệu Highland Queen của dòng whisky pha trộn Scotland . Dòng whisky mạch nha đơn Glenmorangie cũng được đóng chai ở một số xưởng đóng chai riêng lẻ, do vậy mà nó thường xuyên bị pha trộn với một lượng nhỏ whisky từ nhà máy chưng cất Glen Moray, cũng thuộc sở hữu của Glenmorangie plc.

glenmorangie-artein-beauty-shot

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
The Balvenie là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn cất duy nhất tại Scotland vẫn còn tự trồng lúa mạch & làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng. Rượu Balvenie được làm khép kín theo công thức riêng, để tạo nên hương vị quyến rũ riêng biệt của dòng Single malt nguyên chất
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  Balvenie thường nhận được đánh giá chung rất tốt tại các cuộc thi xếp hạng rượu mạnh. VD : tại cuộc thi rượu mạnh thế giới diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competitions) từ năm 2006-2010, dòng Balvenie 15 nămsingle barrel nhận được các huy chương : vàng, bạc, vàng, bạc, và vàng kép . Dòng Portwood Cask Finish 21 năm giành được các giải thưởng tương tự, với giải vàng kép vào năm 2009 . Tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC) 2006, bộ sưu tập của Balvenie giành được nhiều giải thưởng lớn với số lượng huy chương vàng cao nhất, hơn bất cứ thương hiệu nào khác trong vòng một năm kể từ khi cuộc thi bắt đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Balvenie đậm đà với hương vị nguyên chất trong dòng rượu Single malt truyền thống. Hãy đến và mua những dòng rượu bạn thích với giá bán buôn như giá bán lẻ.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Một trong những dòng whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về whisky
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu tuy không bắt mắt với dáng vẻ bên ngoài nhưng là một nhãn rượu với chất lượng hàng đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt nổi tiếng nhiều năm tại Châu Âu nay đã về đến Việt Nam. Hãy thưởng thức để có thêm các trải nghiệm về rượu Single malt.
Giá 800.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt mang đậm chất truyền thống. Mua rượu với giá bán buôn bằng giá bán lẻ.
Giá liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu single malt nổi tiếng qua thương hiệu Glenmorangie
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu Glenmorangie Signet đẳng cấp, với dáng vẻ sang trọng sẽ là tâm điểm cho bữa tiệc lớn của mọi người.
Giá Liên Hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Glenlivet dòng rượu đứng thứ 2 thế giới trong dòng Single mat sau Glenfiddich. Hơn bao giờ hết glenlivet luôn củng cố và khẳng định mình với những sản phẩm cao cấp có chất lượng để vươn lên vị trí dẫn đầu. Glenlivet XXV là một bước đột phá, hãy thưởng thức và cho đánh giá về hương vị này.
Giá 7.450.000 VNĐ
Dung Tích:40 độ
Nồng Độ:750 ml
Nồng độ : 40% Hương vị nho, cam , táo chín và hương vị khói than bùn đặc trưng của vùng Island của Scotland.
Giá 1.800.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status