Bán rượu ngoại ở Hà Nội, các dòng rượu Glenlivet nổi tiếng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Glenlivet XXV

Glenlivet XXV

Giá: 7.450.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Glenlivet dòng rượu đứng thứ 2 thế giới trong dòng Single mat sau Glenfiddich. Hơn bao giờ hết glenlivet luôn củng cố và khẳng định mình với những sản phẩm cao cấp có chất lượng để vươn lên vị trí dẫn đầu. Glenlivet XXV là một bước đột phá, hãy thưởng thức và cho đánh giá về hương vị này.

Glenlivet, The Glenlivet XXV (Scotland)

Glenlivet là số hai malt phí bảo hiểm duy nhất trên thế giới, và theo chủ sở hữu thương hiệu lịch sử của nó là "... hướng tới vị trí số một" hiện đang bị chiếm đóng bởi Glenfiddich. Phạm vi Glenlivet gần đây đã được bổ sung bằng một biểu thức 25 tuổi, mà trở thành việc phát hành thường trú lâu đời nhất trong phạm vi. Chưng cất vào năm 1980, và hoàn thành trong butts Sherry đầu tiên lấp đầy khoảng hai năm, The Glenlivet XXV được trình bày trong một hộp quà tặng bằng gỗ rất đẹp trai, mặc dù phiến đá vôi 'củng cố' trường hợp có vẻ hơi thừa và bổ sung đáng kể trọng lượng của các mặt hàng. Tuy nhiên, hộp cũng có chứa một tập sách trình bày rõ ràng dành cho vai trò của một số người dân chủ yếu chịu trách nhiệm về giai đoạn quan trọng trong việc tạo ra của Glenlivet The, cùng với một giấy chứng nhận chất lượng "có chữ ký của ba thành viên của nhóm. Oloroso Sherry mắt lưới ảnh hưởng đẹp mắt với chữ ký của Glenlivet ngọt, hoa, mật ong và ghi chú mạch nha, cho cay hấp dẫn và khá mạnh mẽ vòm miệng trái cây, nho khô trở nên nổi bật. Kết thúc bao trùm sồi dần sấy. A phong phú, phức tạp và đáp ứng sau khi đơn vị bữa ăn tối. 43,0% ABV, 70cl, £ 160,00, chuyên gia thương gia rượu whisky.  

 The Glenlivet_25_year

Glenlivet, 70 Tuổi (Scotland)

Sau ngày từ phát hành được đánh giá cao năm ngoái của một biểu thức 70-tuổi của Mortlach, Elgin dựa trên Gordon & MacPhail gần đây đã tung ra việc đóng chai thứ hai trong phạm vi của nó 'thế hệ'. Đơn vị trong câu hỏi là một Glenlivet, đầy vào thùng vào ngày 03 tháng hai năm 1940, trên các hướng dẫn của John Urquhart, ông nội của hiện tại Gordon & MacPhail Giám đốc quản lý doanh David và Michael Urquhart. Điều này biểu hiện của The Glenlivet đã được trưởng thành trong một mông Sherry điền đầu tiên, nhưng bất thường làm từ Mỹ chứ không phải là gỗ sồi châu Âu. Mũi là ngọt ngào, với táo, vani mờ nhạt và da cũ. Mềm mại và phức tạp. Tính axit nhẹ sáp trong kết cấu, với khói mờ nhạt trên vòm miệng trái cây, và trái cây kết thúc dài, cân bằng,. Đứng lên độc đáo để bổ sung nước, không phải tất cả các loại whisky cựu chiến binh. Một cổ điển cũ chụp từ Gordon & MacPhail! 100 decanters đã được sản xuất, cộng với 175 decanters 20cl giá £ 3.200 mỗi. 45,9% ABV, 70cl, £ 13.000, chuyên gia thương gia rượu whisky.  

Glenlivet, Cellar Bộ sưu tập 1969 (Scotland)

Cellar Glenlivet Bộ sưu tập độc quyền được thành lập vào năm 1999, và phiên bản trước đó hàng năm đã bao gồm The Vintage 1967, The Oak Mỹ Kết thúc 30-Year-Old, Glenlivet Pháp Oak Kết thúc 1983, và Bộ sưu tập The Glenlivet Cellar 1972. Biểu hiện hạn chế phiên bản này năm 1969 đã được lựa chọn từ các thùng gỗ tốt nhất năm 1969 Glenlivet bởi Master Distiller Jim Cryle, và được trình bày trong một khung tro vững chắc, hoàn chỉnh với các phụ kiện da và đồng thau. Mỗi chai được đánh số và dán nhãn với ngày đóng chai và sức mạnh whisky. Mũi mềm mại nhưng đầy gợi cảm, với một loạt các loại trái cây, đặc biệt là cam, kết hợp với các loại gia vị và hạt dẻ. Mềm mại và mượt mà trên vòm miệng, với nhiều cam hơn và gia vị hỗn hợp, cộng với bánh quy tiêu hóa và những hương hoa là một trong những điểm nổi bật của Glenlivet. Long, thanh lịch và phức tạp trong kết thúc. Một cổ điển tuyệt vời cung cấp từ một nhà máy chưng cất Scotland. 50,8% ABV, 70cl, £ 375,00, chuyên gia thương gia rượu whisky.            

Glenlivet, Cellar Bộ sưu tập 1972 (Scotland)

Năm 1999 Glenlivet đưa ra biểu hiện Cellar Bộ sưu tập đầu tiên, có niên đại từ năm 1967, và bottlings sau đó đã bao gồm các loại whisky từ năm 1959 và năm 1964, cùng với hoàn thiện 30-tuổi người Mỹ Oak và 1983 Pháp Kết thúc Oak. Việc bổ sung năm 2005 để các Bộ sưu tập Cellar được chưng cất vào năm 1972, và 2.015 chai đánh số đã được phát hành. Thạc sĩ của Glenlivet Distiller Jim Cryle chọn 10 hogsheads nạp tiền bị đốt cháy từ kho 5 'cho biểu thức này. Kết quả là một đơn vị đẹp phức tạp, cho táo kẹo bơ cứng, vani, bánh hạnh nhân và một số ghi chú có múi trên mũi. Mịn màng và cay trong vòm họng, với các loại hạt, quế và một gợi ý của nước hoa. Mặc dù hương vị gỗ sồi trưởng thành, tuổi tác đã không cho phép Glenlivet này bị tràn ngập bởi gỗ, và nó vẫn sang trọng đặc trưng của nhà máy chưng cất và sanh trái. Bạc hà và cam thảo dẫn đến một kết thúc hạn chế nao cay. Một whisky tuyệt vời từ một trong những nhà máy chưng cất mang tính biểu tượng của Scotland. 52,3% ABV, 70cl, £ 400, chuyên gia thương gia rượu whisky.        

Glenlivet, Cellar Bộ sưu tập 1980 (Scotland)

Bổ sung mới nhất Bộ sưu tập Cellar của Glenlivet là một cổ điển năm 1980, rút ​​ra từ thùng gỗ sồi Mỹ ba đầu tiên điền. Nó là phiên bản thứ chín trong phạm vi từng đoạt giải thưởng, ra đời năm 2000. Theo một phát ngôn viên của nhà máy chưng cất, "Bộ sưu tập Cellar Glenlivet giới thiệu một số trong những biểu hiện đáng chú ý nhất của The Glenlivet, được lựa chọn từ các cổ phiếu hiếm niên trong các nhà máy chưng cất và nằm xuống cho sự trưởng thành hơn nữa và phát hành cuối cùng. Mỗi đóng chai hiện các tính cách đặc biệt của The Glenlivet trong khi hiển thị các đặc điểm riêng độc đáo của nó "Thạc sĩ Distiller Alan Winchester cho biết thêm:" Với những phức tạp thêm đi kèm với 31 năm trưởng thành, cổ điển này hiển thị nhân vật trái cây Các của Glenlivet với cường độ một cả hai và vượt trội. tươi mát - một cổ điển. Đó là trách nhiệm của tôi, và đặc quyền, để tiếp tục truyền thống lâu đời của sự xuất sắc bắt đầu bởi George Smith vào năm 1824, và phiên bản mới nhất là không có ngoại lệ đối với di sản mà "mơ đóng hộp và đào trên mũi ban đầu, với chuối tươi, gừng và khô dừa lưu ý phát triển. Malty. Vòm miệng được mịn màng và ngọt ngào, đặc biệt là trái cây, kem vani và gia vị. Kết thúc là dài, cay và từ từ làm khô. (500 chai) cũng có sẵn trong các nhà bán lẻ chuyên gia ở Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Đài Loan. 43,3% ABV, 70cl, £ 1.000, Duty Free & bán lẻ du lịch.       

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
The Balvenie là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn cất duy nhất tại Scotland vẫn còn tự trồng lúa mạch & làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng. Rượu Balvenie được làm khép kín theo công thức riêng, để tạo nên hương vị quyến rũ riêng biệt của dòng Single malt nguyên chất
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  Balvenie thường nhận được đánh giá chung rất tốt tại các cuộc thi xếp hạng rượu mạnh. VD : tại cuộc thi rượu mạnh thế giới diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competitions) từ năm 2006-2010, dòng Balvenie 15 nămsingle barrel nhận được các huy chương : vàng, bạc, vàng, bạc, và vàng kép . Dòng Portwood Cask Finish 21 năm giành được các giải thưởng tương tự, với giải vàng kép vào năm 2009 . Tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC) 2006, bộ sưu tập của Balvenie giành được nhiều giải thưởng lớn với số lượng huy chương vàng cao nhất, hơn bất cứ thương hiệu nào khác trong vòng một năm kể từ khi cuộc thi bắt đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Balvenie đậm đà với hương vị nguyên chất trong dòng rượu Single malt truyền thống. Hãy đến và mua những dòng rượu bạn thích với giá bán buôn như giá bán lẻ.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Một trong những dòng whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về whisky
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu tuy không bắt mắt với dáng vẻ bên ngoài nhưng là một nhãn rượu với chất lượng hàng đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt nổi tiếng nhiều năm tại Châu Âu nay đã về đến Việt Nam. Hãy thưởng thức để có thêm các trải nghiệm về rượu Single malt.
Giá 800.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt mang đậm chất truyền thống. Mua rượu với giá bán buôn bằng giá bán lẻ.
Giá liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu single malt nổi tiếng qua thương hiệu Glenmorangie
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Sản phẩm rượu Single malt đẳng cấp nhất. Hãy thưởng thức dòng rượu whisky đã thành danh khắp toàn cầu.
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu Glenmorangie Signet đẳng cấp, với dáng vẻ sang trọng sẽ là tâm điểm cho bữa tiệc lớn của mọi người.
Giá Liên Hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:40 độ
Nồng Độ:750 ml
Nồng độ : 40% Hương vị nho, cam , táo chín và hương vị khói than bùn đặc trưng của vùng Island của Scotland.
Giá 1.800.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status