Mua rượu Aberfeldy 21, Giá rượu Aberfeldy 21 ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Aberfeldy 21

Aberfeldy 21

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Dòng rượu tuy không bắt mắt với dáng vẻ bên ngoài nhưng là một nhãn rượu với chất lượng hàng đầu.

 

Rượu Aberfeldy 21 Scotch

 

Nếm dòng Aberfeldy của whisky luôn luôn là một điều trị. Và đôi khi tâm trí của một người có thể được thay đổi trong quá trình khi bạn đang tiếp xúc với một mục cụ thể cho lần đầu tiên.

Rượu Aberfeldy 21 năm single maltt Highland Whisky:

Tôi đôi khi lớn hơn, đắt tiền hơn loại mạch nha duy nhất ít hơn những gì họ đang có ý định. Kinh nghiệm cho thấy các công cụ chất lượng tốt hơn nằm ở một nơi nào đó ở giữa của dòng sản phẩm. Như vậy, 21 năm tuổi này là một bất ngờ rất dễ chịu.

Lushness mật ong và heather rõ ràng ngay lập tức trong mũi, sự tham gia của các gợi ý của màu da cam, vani và một chút cháy thành than gỗ sồi trong thị hiếu giữa. Có một khái niệm của một rượu tốt trong sự viên mãn của mạch nha duy nhất, trong đó có một kết thúc, nhiều gia vị.

Tóm tắt:

 

Mắt: vàng ấm áp.

Mũi: có nhiều cây thạch thảo mật ong, hương, ngũ cốc, vani.

Palate: syrupy độ dày, thơm, cay nhẹ, vỏ cam, vừa khô kết thúc.

Điều này lịch sự khách đăng bài của Martin, người gần đây đã bắt đầu blog của WhiskyCritic.com whisky . Hãy kiểm tra xem nó ra cho ý kiến thêm rượu, như thế này.

 

Rượu Aberfeldy 12 Year Old

 

Được thành lập vào năm 1898 bởi John Dewar - con trai, người ta không thể buộc tội chưng cất Aberfeldy là sản xuất rượu whisky may mắn nhất xung quanh vùng. Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, chưng cất được buộc phải đóng cửa sản xuất trong 2 năm, và sau khi mở cửa lại vào năm 1919, họ đã một lần nữa buộc phải đưa sản xuất giữ lại trong chiến tranh thế giới thứ 2. Cả hai lần sản xuất rượu đã được ngừng lại do những thiếu sót trong việc cung cấp lúa mạch, gây ra bởi các cuộc chiến.

Điều đó nằm phía sau họ, mặc dù, và kinh doanh là phát triển. Năm 1999 họ tung ra 12 biểu hiện của họ năm cũ, mà đã chứng tỏ là một động thái rất khôn ngoan thực sự vì nó đã được khá tốt trong cộng đồng rượu whisky. Năm 12 tuổi, giống như năm 18 tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ có thành phần Scotland, mặc dù nó được trưởng thành ở Mỹ (ex-bourbon) thùng gỗ sồi trắng, nhưng chúng tôi sẽ tha thứ cho điều đó!

Chúng ta hãy nói về rượu whisky, sau đó, thì chúng tôi? Nó thường dễ dàng để nhận được đánh bắt trong lịch sử của chưng cất khi viết những bài viết, đơn giản chỉ bởi vì rất nhiều người trong số họ có lý lịch khá hấp dẫn và rất nhiều thời gian tôi đang học lịch sử bản thân mình khi tôi viết đánh giá. Trường hợp là tôi một lần nữa? Ah, có, rượu Aberfeldy 12 tuổi!

Một rượu whisky thực sự tốt, chưng cất gần Loch Tây - mà tôi sẽ khuyên bạn nên truy cập nếu bạn đang lập kế hoạch một tour du lịch Whisky trong khu vực, đó là cảnh quan tuyệt đẹp. Đưa các đơn vị mũi của bạn, bạn có thể phát hiện các gợi ý của một biểu tượng của Scotland, Heather. Mùi hương khá dày và sẽ điền vào, hầu như lông, lỗ mũi của bạn với một duvet ấm áp và ngọt ngào của mật ong. Độ dày tiếp tục trên vòm miệng với một cảm giác syrupy có thể nhắc nhở bạn về rượu trái cây với gợi ý của dứa, và dư vị cay nhẹ của vỏ cam và kết thúc khá khô.

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
The Balvenie là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn cất duy nhất tại Scotland vẫn còn tự trồng lúa mạch & làm mạch nha từ loại lúa mạch riêng. Rượu Balvenie được làm khép kín theo công thức riêng, để tạo nên hương vị quyến rũ riêng biệt của dòng Single malt nguyên chất
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  Balvenie thường nhận được đánh giá chung rất tốt tại các cuộc thi xếp hạng rượu mạnh. VD : tại cuộc thi rượu mạnh thế giới diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competitions) từ năm 2006-2010, dòng Balvenie 15 nămsingle barrel nhận được các huy chương : vàng, bạc, vàng, bạc, và vàng kép . Dòng Portwood Cask Finish 21 năm giành được các giải thưởng tương tự, với giải vàng kép vào năm 2009 . Tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC) 2006, bộ sưu tập của Balvenie giành được nhiều giải thưởng lớn với số lượng huy chương vàng cao nhất, hơn bất cứ thương hiệu nào khác trong vòng một năm kể từ khi cuộc thi bắt đầu.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Balvenie đậm đà với hương vị nguyên chất trong dòng rượu Single malt truyền thống. Hãy đến và mua những dòng rượu bạn thích với giá bán buôn như giá bán lẻ.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Một trong những dòng whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về whisky
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt nổi tiếng nhiều năm tại Châu Âu nay đã về đến Việt Nam. Hãy thưởng thức để có thêm các trải nghiệm về rượu Single malt.
Giá 800.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu Single malt mang đậm chất truyền thống. Mua rượu với giá bán buôn bằng giá bán lẻ.
Giá liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu single malt nổi tiếng qua thương hiệu Glenmorangie
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Sản phẩm rượu Single malt đẳng cấp nhất. Hãy thưởng thức dòng rượu whisky đã thành danh khắp toàn cầu.
Giá Liên hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Hãy thưởng thức dòng rượu Single malt nổi tiếng, với thương hiệu của dòng họ làm rượu lâu đời Glenmorangie, cho ra sản phẩm rượu Glenmorangie Signet đẳng cấp, với dáng vẻ sang trọng sẽ là tâm điểm cho bữa tiệc lớn của mọi người.
Giá Liên Hệ 0936372662 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Glenlivet dòng rượu đứng thứ 2 thế giới trong dòng Single mat sau Glenfiddich. Hơn bao giờ hết glenlivet luôn củng cố và khẳng định mình với những sản phẩm cao cấp có chất lượng để vươn lên vị trí dẫn đầu. Glenlivet XXV là một bước đột phá, hãy thưởng thức và cho đánh giá về hương vị này.
Giá 7.450.000 VNĐ
Dung Tích:40 độ
Nồng Độ:750 ml
Nồng độ : 40% Hương vị nho, cam , táo chín và hương vị khói than bùn đặc trưng của vùng Island của Scotland.
Giá 1.800.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status