Bán rượu Dewars White, giá rượu Dewars White label ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Dewars White label

Dewars White label

Giá: 350.000 VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Dewars white label sự lựa trọn sáng suốt. Bạn muốn tủ rượu có đủ các dòng rượu ngon, tùy từng khách đến chơi bạn đem những loại rượu phù hợp với từng sở thích tính cách con người. Rượu Dewars white label mang đến hoài cổ xa xăm, với hương rượu đậm dà nồng nàn, đánh thức những chức năng đã ngủ quên.

 

 

Dewars White label

 

Label Scotch whisky pha trộn Dewars white là một trong những whisky pha trộn hàng đầu trên thế giới. Một khi bạn nếm Dewars, nó có rất nhiều lý do để xem tại sao. Không chỉ là Dewars uống nhẹ, ngọt ngào dễ dàng, mà là không có thành phần khói lớn của Scotch whisky , nhưng nó cũng pha trộn đặc biệt tốt. Từ một Scotch và nước giải khát máu thanh lịch và Cocktail Sand , Dewars linh hoạt, giá cả hấp dẫn và giới thiệu vào thế giới của Scotch whisky pha trộn.

Mũi, Dewars White Label cung cấp một bó hoa nhẹ nhàng của quả lê chín, hương pho mát  ấm, gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói. Một liên lạc của Scotland heather khung dệt trong nền, nhưng tổng thể này là một bó hoa có mùi trái cây chín.

Thân và Palate

Dewars White Label tinh tế trên lưỡi. Không có nghĩa là một con quái vật mouthcoating của Scotch whisky, thay vào đó, Dewars White Label nhảy nhanh nhẹn trên vòm họng, cung cấp pinpricks nhanh chóng của đường mạch nha ánh sáng, lê, vani Madagascar, mật ong và thì thầm của khói than bùn.
Kết thúc

Kết thúc, Dewars White Label cung cấp một kết thúc tương đối nhanh chóng mà chủ yếu là vani và mật ong. Một kết thúc lâu hơn sẽ làm cho này Scotch trộn một ít linh hoạt. Vì nó là, kết thúc nhanh chóng cung cấp ghi chú chỉ đủ ngọt để đáp ứng những người uống nguyên chất hoặc trên đá, trong khi thiếu một kết thúc kéo dài, có nghĩa là nó pha trộn thành loại cocktail đặc biệt mà không ném sự cân bằng của một thức uống.

Vì nó là, Dewars White Label là một trong những sản phẩm tốt nhất của Scotches bán tốt nhất pha trộn trên thế giới cho một lý do khá đơn giản. Nó là khá tốt và có thể là một trong những loại whisky linh hoạt nhất trong tủ rượu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm Scotch whisky chỉ giữ trong tủ rượu của bạn, Dewars sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

                                       Dewar s

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Dewars mới vào Việt Nam được 3 năm, rượu Dewars không nổi tiếng bởi mẫu mã chai rượu hiện đại mà bởi hương vị và chất lượng rượu. Với tiêu chuẩn của một whisky đậm chất cổ điển, rượu Dewars 12 năm mang đến những hương vị của hoài cổ xa xăm.
Giá 850.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng sản sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu rượu Dewars. Dewars 18 năm với hương vị nồng nàn ngọt ngào mang tới những trải nghiệm thú vị. Thưởng thức rượu Dewars 18 năm để biết thêm về hương vị rượu của những dòng whisky nổi tiếng thế giới.
Giá 1.700.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu Dewars Signature ở Hà Nội giá bán buôn bằng giá bán lẻ, bạn không chỉ mua được rượu Dewars Signature mà nhiều rượu whisky khác. Mua bán rượu Dewars
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Jim beam dòng rượu Bourbon số 1 thế giới. Luôn có số đông những người yêu thích rượu Jim Beam trên thế giới và ở ngay tại Việt Nam, Jim Beam đã trở nên dần quen thuộc.
Giá 280.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Giá Hết Hàng VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Giá 950.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Giá 1.520.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Giá 1.750.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Giá 3.990.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Loại rượu đặc biệt của Nhật này không chỉ có chất lượng tuyệt hảo mà còn mang đậm chất tự hào dân tộc Nhật trong đó.
Giá 1.450.000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Passport Scotch là loại chai 1 Lít màu xanh có hương vị khói nhẹ nhàng và hương thơm vani thoảng khi kết thúc. Thưởng thức Passport Scotch chả còn gì ngon hơn khi đi kèm với 1 chút socola hoặc dâu tây.
Giá 520.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status