Giá rượu MacaLLan Oscuro, mua rượu MacaLLan ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Macallan Oscuro

Macallan Oscuro

Giá: 18.500.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Với sản phẩm sinh sau của dòng 1824, Macallan oscuro mang dáng vẻ lịch thiệp hơn bao các sản phẩm cùng trang lứa. Mang sự sang trọng cùng hương vị nồng nàn thơm mát Macallan oscuro sản phẩm không phải ai cũng có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

 

Nếm Ghi chú : Macallan oscuro

Hiện diện: màu bóng đồng. Mùi vị: mùi các loại trái cây rừng chín với sô cô la đen, cam và kem vani, mềm khô vả, cam chín và hương táo sắc nét. Kết thúc: đầy đủ và kéo dài với một chút khói gỗ ấm lên.

Distillery Ghi chú
Single Malt duy nhất được tạo ra bởi cách làm truyền thống với thể hiện thêm sự phong phú, sản phẩm cống hiến cho chất lượng. Lựa chọn với các thành phần tốt nhất và lưu truyền qua nhiều thế hệ của thợ thủ công.

Sản phẩm này sẽ có tuần bắt đầu ngày 06 tháng chín năm 2010.

Macallan, 10-Year-Old (Scotland)
Macallan, chưng cất ở trung tâm của Speyside, là một trong những các malt tuyệt vời của thế giới, và có sẵn tại nhiều bối rối của lứa tuổi. Đây là biểu hiện "nhập cảnh cấp, nổi tiếng sử dụng liên tục của ex-Sherry gỗ. Một loạt song song Oak Mỹ bây giờ cũng tồn tại, mà dựa nhiều hơn vào Mỹ Oak. Mũi là ngọt ngào và độc đáo, với kẹo bơ cứng, Sherry và mạch nha. To thân và distinctively Sherried trên vòm họng, nhưng luôn luôn tinh tế và thanh lịch. Sherry lưu lại lâu trong kết thúc, đi kèm với cam, gỗ sồi và chỉ wisp khói. Xứng đáng được coi là cổ điển ABV 40,0%, 70cl, 24,95 bảng Anh, được phổ biến rộng rãi.

Macallan, 15 tuổi Mỹ Oak (Scotland)
Oak Mỹ của Macallan phạm vi là một trong những câu chuyện thành công tuyệt vời của nhà sản xuất rượu Speyside của những năm gần đây, chiếm một trong bốn chai bán. Bơ gia vị vào mũi, dừa, trái cây mềm và mật ong. Beguiling. Trên vòm miệng mềm, rất có thể uống được, đáng kể và làm tròn, với táo chín, chuối, kẹo, cùng với tiếp theo thông qua mật ong từ mũi. Dài trong kết thúc, với các loại gia vị nhẹ nhàng ấm, trái cây tươi và liên lạc của sấy gỗ sồi. 40,0% ABV, 70cl, 33,95 bảng Anh, chuyên gia thương gia whisky.

Macallan, 35 tuổi (Scotland)
Đóng chai cho www.singlemaltsdirect.com là biểu hiện cổ điển từ chưng cất Macallan Speyside. Cung cấp sức mạnh thùng tự nhiên và chưng cất vào năm 1973, nó có một cái mũi mềm mại của kẹo bơ cứng táo, banoffee bánh, gia vị và đề nghị của hút thuốc lá. Carmel và ghi chú sồi hơn hun khói phát triển tiếp xúc với không khí. Vòm miệng rất là trái cây, đào và mơ, độc đáo kết hợp với vani và gia vị. Chuối nhiều gia vị và mãng cầu thống trị kết thúc, với một gợi ý cuối cùng của cam thảo và gỗ sồi. 44,3% ABV, 20cl, 29,99 bảng Anh, singlemaltsdirect.com.

Macallan, động sản dự trữ (Scotland)
Nhà sản xuất rượu tuyên bố rằng "Vẽ trên các thùng gỗ trong đó cung cấp một cường độ tối đa và chiều sâu của hương vị, mạch nha duy nhất bao gồm một số thùng thùng lớn Sherry dày dạn truyền thống đặc biệt dành riêng cho biểu thức này không lạnh lọc và đóng chai tại các bằng chứng 80o theo phong cách cũ, thường được gọi là '20 dưới ', đây là một đơn vị với nhân vật thực sự. " Ngọt ngào và sẵn sàng vào mũi, da ấm và hạt nhục đậu khấu. Toàn thân và mịn màng trong kết cấu, với các thuốc giải độc, các loại gia vị hỗn hợp, trái cây và một số hút thuốc lá trong miệng. Kết thúc là dài, với gia vị êm dịu, ca cao và cây sồi. 45,7% ABV, 70cl, Euros165.00, Duty Free & Du lịch Bán lẻ.

Macallan Fine Oak 10-Year-Old (Scotland)
Fresh và zesty trên mũi, phát triển các mạch nha và gia vị. Vòm miệng tiếp tục chủ đề gia vị và mạch nha, bánh quy Trà Rich và ghi chú trái cây xuất hiện trong thời gian. Kết thúc là ở mức trung bình, chiều dài và khá cân bằng. Anh trẻ nhất cung cấp trong phạm vi Oak Mỹ, trưởng thành ở Mỹ Oak, đây là một đơn vị trông đẹp mắt đơn giản, được thiết kế để lôi kéo người uống rượu whisky đã được chuyển đổi để quyến rũ Sherried Speyside mạch nha này mang tính biểu tượng. 40,0% ABV, 70cl, 25 bảng Anh, khá phổ biến rộng rãi.


Macallan Fine Oak 30-Year-Old (Scotland)
Putty và Bourbon trên mũi, dẫn vào một vanilla lớn và cơ thể chuối mà chỉ cần thiếu một cuộc sống ít. Kết thúc là nhiều gia vị, với gỗ sồi ít hơn người ta có thể mong đợi của một whisky cổ điển này. Rất khác nhau 10 năm tuổi và các biểu thức trẻ, nhưng không nhất thiết phải là một mua tốt hơn. 43,0% ABV, 70cl, £ 295, chuyên gia thương gia whisky.

Macallan Oscuro (Scotland)

Bổ sung mới nhất cho loạt '1824 'của Macallan du lịch độc quyền bán lẻ là Oscuro, trong đó bao gồm một vatting whisky chưng cất từ ​​năm 1987 và 1997. Sherry vừa ngọt trên mũi, anh đào đá băng, bụi bột ca cao, khói ánh sáng và da mới. Toàn thân, với nho khô, ngày, tháng, và các loại gia vị bánh Giáng sinh. Dries chậm rãi và thanh lịch với chiếc kẹo sô cô la đen. 46,5% ABV, 70cl, 400,00 bảng Anh, Duty Free & du lịch bán lẻ.

1517295572a08331 1 

Macallan, đám cưới đơn Malt (Scotland)
Để kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton, The Macallan đã phát hành một phiên bản giới hạn của 1.000 chai, được làm từ một vatting một thùng đầy trên 29 Tháng Tư, 1996 và một đầy ngày 29 tháng tư năm 1999. Điều này sau một thời bây giờ rất được tìm kiếm sau khi đóng chai sản xuất năm 1981 tại lễ kỷ niệm của cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana Spencer. Đồ nội thất gỗ sồi cũng được đánh bóng và bọc da mòn trên mũi, kẹo bơ cứng, gừng, hơi rượu cam chín và vani. Trái cây tươi và nhiều ghi chú hoa nổi lên với việc bổ sung nước. Carmel biến thuốc giải độc kẹo bơ cứng trên vòm họng, khá khô, gia vị tannin, lúa mạch và cây sồi. Cuối cùng, mạnh mẽ cà phê đen và cam thảo kết thúc dài. Các yếu tố cam thảo là nhấn mạnh bởi việc bổ sung nước. 46,8% ABV, 70cl, 150,00 bảng Anh, chưng cất trang web.

Macallan, Chọn Oak (Scotland)
Nhà sản xuất lưu ý "chứng kiến ​​thức Các của Macallan và chủ gỗ, Chọn Oak sử dụng 3 loại thùng -. Mỹ Oak dày dạn với một trong hai Sherry hoặc Bourbon và 1-điền vào các thùng gỗ sồi châu Âu dày dạn với Sherry Đầu tư nhiều hơn cho mỗi thùng so với bất kỳ mạch nha duy nhất khác, Macallan mỗi thùng đã được làm thủ công và lựa chọn dưới sự giám sát của Sư Phụ của Macallan Wood, George Espie whisky rất đặc biệt có một tỷ lệ cao của thùng Oak điền Sherry. " Mũi có mùi thơm và ngọt, kẹo dẻo, da mới. Phát triển trái cây tươi. Vòm miệng cung cấp trái cây và các loại hạt, da ngày càng tăng, sherry và gia vị. Chiều dài trung bình và sấy khô trong hấp dẫn, hơi cay, kết thúc. 40,0% ABV, 100cl, Euro 46, Duty Free & du lịch bán lẻ.

Macallan, Whisky pha Edition (Scotland)
Theo The Macallan Chứa whisky hiếm chưng cất từ ​​lúa mạch được trồng trên động sản Các của Macallan mà mang lại 1 mouthfeel mượt như nhung, Whisky pha của bản công nhận các kỹ năng và sự cống hiến của pha Whisky Các của Macallan, Bob Dalgarno đóng chai tại sức mạnh ưu tiên của Bob 42,8%,. Này có cường độ và mạnh mẽ của hương vị. " Ít rõ ràng là ngọt ngào trên mũi hơn Chọn Oak, phiên bản này cung cấp một cái mũi của kẹo bơ cứng, nho khô, quả sung và mật ong. Vòm miệng được làm tròn, đầy đủ và nhiều gia vị, hạt nhục đậu khấu, da, quả phỉ và sô-cô-la màu da cam. Dài trong việc hoàn thiện, hấp dẫn này, sô cô la đen, ngửi được mùi khói và gỗ sồi nhẹ. ABV%, 100cl, 69,00 Euro, .             

                                                Macallans-Oscuro Duoi

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
  Loại whisky đặc biệt trưởng thành trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi Tây Ban Nha trong thời gian ít nhất là 12 năm
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Được bán với giá khá cao ở các cửa hàng miễn thuế nhưng giá xuất xưởng của Macallan lại khá hấp dẫn, sẽ may mắn nếu bạn mua được 1 lô Macallan xanh khi đang có đợt chương trình giảm giá. Sản phẩm chất lượng trong bộ sưu tập được ưa chuộng, Macallan Xanh chai 1000 ml sự lựa chọn chính xác cho bạn trong các bữa tiệc hoặc là món quà khi đi xa về .
Giá 1.850.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Loại whisky đặc biệt trưởng thành trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi Tây Ban Nha trong thời gian ít nhất là 15 năm
Giá 2.700.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  10 Macallan của tuổi duy nhất của malt, trưởng thành trong thùng sherry mà nó nổi tiếng.
Giá 850.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
The Macallan Sherry Oak - loại whisky đặc biệt trưởng thành trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi Tây Ban Nha trong thời gian ít nhất là 18 năm
Giá 4.900.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
  Macallan 1851 là loại rượu nổi tiếng của dòng Macallan. Sản phẩm này được nhiều người biết đến vì hương thơm và mùi vị đặc trưng của nó
Giá 4.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Loại Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 21 năm
Giá 21.800.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Macallan 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu macallan, số lượng macallan 25 năm được hãng macallan nhập về thị trường Việt Nam không nhiều, với những người đã am hiểu và thích dòng rượu này thì đó thật là tin đáng buồn. Nên sản phẩm macallan 25 không phải cứ muốn là bạn có thể mua được ngoài Shop.
Giá 46.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Macalan 30 years Loại Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 30 năm. Sherry Oak hoặc Fine Oak.....
Giá 125.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với số lượng 400 chai trên Thế Giới. Sản Xuất năm 2009 Macallan 57 tuổi đáng giá không bởi số lượng ít có mà là thành phần tạo nên loại rượu này. Số lượng rượu được chưng cất từ loại gỗ quí những năm 1950 chỉ có dung lượng cho 400 chai trên toàn thế giới.
Giá 550.000.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Phiên bản đặc biệt được làm đi kèm với Hộp Gỗ cao cấp và chỉ giới hạn 1200 chai xuất ra trên toàn thế giới. 
Giá 18.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:53,2 độ
Với số lượng sản xuất 400 chai trên toàn thế giới ,  đã không biết bao nhiêu chai đã được sử dụng và nay chỉ còn lại một số ít trong đó được đặt chân đến Viêt Nam .  Công ty Thiên Long là một nhà mê rượu đang sở hữu sản phẩm được cho là cao cấp nhất thế giới của dòng Macallan. Xin giới thiệu với mọi người Macallan 60 năm - một chai duy nhất có mặt tại Việt Nam.
Giá 660.000.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:48 độ
Với sản phẩm ban đầu chỉ định xuất bán tại các sân bay trên thế giới nhưng lại được sự ủng hộ nhiệt tình và sự đam mê của những người sành rượu. Macalan 1824 Collection Release với giá thành hợp lí trong một sản phẩm cao cấp của dòng Macallan
Giá 78.500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Là 1 người may mắn khi bạn có được 1 chai Macallan 17 năm, tuy không phải 1 sản phẩm quá cao cấp và quý hiếm nhưng số lượng hạn chế cùng hương vị khác biệt trong họ nhà Macallan khiến cho Macallan 17 năm trở thành 1 sản phẩm đặc biệt.
Giá 3.850.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
2015 là 1 năm đáng nhớ với Macallan, vì đó là năm sản phẩm con cưng The Macallan Gold xuất hiện tại Việt Nam ! Dáng vẻ kiểm diễm sang trọng cùng chất rượu là tinh hoa của những nghệ nhân pha chế rượu trong nhà Macallan - The Macallan Gold trong bộ seri 1824 sẽ là món quà , sự gắn kết giữa mọi người .
Giá 2.200.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Hương vị nồng ấm của 1 Single Malt mạch nha cao cấp tạo nên sự khác biệt lớn so với những sản phẩm truyền thống, tuy vậy The Macallan Amber lại có một giá hợp lí so với 1 sản phẩm chất lượng. Hãy cùng khám phá và thưởng thức hương vị của Seri 1824 của Macallan nhé 
Giá 2.550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là sản phẩm thứ 3 trong Seri 1824 của The Macallan , trưởng thành trong thùng gỗ sồi sherry của Tây Ban Nha, với sắc màu tự nhiên và hương vị nguyên chất không pha trộn Macallan Sienna đưa đến một nguồn sống mạnh mẽ trong từng giọt rượu. Nếu bạn là một người mạnh mẽ thì Macallan Sienna sẽ không để bạn thất vọng về hương vị của nó.
Giá 2.950.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Được ủ trong loạt gỗ sồi được tuyển chọn kỹ lưỡng , cho ra được chất lượng rượu tuyệt hảo và ánh vàng hổ phách tự nhiên. Macallan Rare Cask nằm trong bộ sưu tập Seri 1824 của The Macallan đang được sự yêu mến của tất cả mọi người yêu rượu trên thế giới .
Giá 7.000.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 dộ
  Dung tích : 700 ml Xuất xứ scotland –uk Hương vị trái cây ,vani, quế hồi gỗ sồi, carmen
Giá 2.200.000 VNĐ
Dung Tích:1 Lít
Nồng Độ:40%
Tên sản phẩm: The Macallan Quest dung tích : 1 lít Màu sắc: Vàng hổ phách Quy cách : 12 chai / thùng Hộp : màu xanh lá . Mùi : hương gỗ sồi , trái cây chua Vị : trái cây khô , táo , gừng, quế , các loại trái cây khô tạo ra dư vị kéo dài .
Giá 1.500.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status