Bán rượu matini dòng rượu Mỹ nổi tiếng, rượu Liqueur
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Matini

Matini

Giá: 330.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Mỹ
Một thức uống đóng chai chủ yếu sử dụng trong pha chế Cocktail, thành phần chủ yếu trong Ly Matini nổi tiếng toàn cầu. 


Martini là một loại cocktail làm từ gin và vermouth 

Được trang trí với một quả ô liu hoặc lát chanh tỉa xoắn. Trong những năm qua, martini đã trở thành một trong những đồ uống có cồn hỗn hợp nổi tiếng nhất. HL Mencken gọi martini Martini là một loại cocktail làm từ gin và vermouth , và trang trí với một ô liu hoặc xoắn chanh . Trong những năm qua, martini đã trở thành một trong những đồ uống có cồn hỗn hợp nổi tiếng nhất. HL Mencken gọi martini là "phát minh hoàn hảo của Mỹ " và EB White gọi nó là "thuốc cho sự yên lặng".

martini.jpeg


Chuẩn bị

 

Một martini với quả ô liu làm thức uống giống như một trang trí

Phương pháp truyền thống chuẩn bị là để đổ gin và vermouth khô cho vào ly trộn với đá, khuấy đều, cho vào ướp lạnh ly cocktail và trang trí với một màu xanh lá cây ô liu hoặc xoắn chanh gọt vỏ.

Tỷ lệ rượu như vermouth đã không ngừng gia tăng kể từ khi các loại cocktail được tạo ra. Một tỷ lệ 1:1 đã được phổ biến vào đầu thế kỷ 20, và 3:01 hoặc 4:01 martini đã được điển hình trong thập niên 1930 và 1940. Trong phần sau của thế kỷ 20, 6:1, 8:1, 12:1 martini, hoặc thậm chí 50:1 hoặc 100:1 trở thành được coi là chuẩn mực. Và luôn luôn có những người ủng hộ việc loại bỏ vermouth hoàn toàn: Coward Noël cho rằng martini lý tưởng nên được thực hiện bởi "làm một ly gin sau đó vẫy tay ​​theo hướng chung của Ý "[ cần dẫn nguồn ] (mà cùng với Pháp . là nhà sản xuất chính của vermouth) Luis Buñuel xem nó đủ để chứa một ly gin bên cạnh một chai vermouth và để cho một chùm ánh sáng mặt trời đi qua.  Winston Churchill đã nói thì thầm từ "vermouth 'để một kính vừa mới đổ rượu gin. [ cần dẫn nguồn ]

Có một số biến thể trên martini truyền thống. Điệp viên hư cấu James Bond đôi khi yêu cầu của ông martini vodka được " lung lay, không khuấy động , "theo Harry Craddock 's Savoy Cocktail Book (1930), trong đó quy định bắt cho tất cả công thức nấu ăn martini của nó. Tuy nhiên, Somerset Maugham thường trích lời nói rằng "một martini phải luôn luôn được khuấy động, không bị lung lay, để các phân tử nằm sensuously trên đầu trang của nhau". Một martini cũng có thể được phục vụ trên những tảng đá, có nghĩa là, với các thành phần đổ trên băng khối và phục vụ trong một ly cũ. Một martini bẩn có một giật gân của nước muối ô liu hoặc nước trái cây ô liu và thường được trang trí với một ô liu. Một "hoàn hảo" martini sử dụng một lượng bằng nhau của vermouth ngọt và khô.

bacardi-martini-liquor-martini-small-97610

Nguồn gốc martini và mixology

Nguồn gốc chính xác của martini là không rõ ràng. Nhiều loại cocktail với tên và các thành phần tương tự như martini hiện đại lần đầu tiên được nhìn thấy trong bartending hướng dẫn của cuối thế kỷ 19. Ví dụ, trong tay các năm 1888 Bartender của có một công thức cho một thức uống mà bao gồm một nửa ly rượu vang của Old Tom Gin và một nửa ly rượu vermouth. Năm 1863, một nhà sản xuất vermouth Ý bắt đầu tiếp thị sản phẩm của họ dưới tên thương hiệu của Martini. Sản phẩm này vẫn còn có ngày hôm nay, mặc dù nó là bây giờ được biết đến như Martini & Rossi.

Một giả thuyết phổ biến cho thấy nó phát triển từ một loại cocktail được gọi là Martinez phục vụ tại khách sạn Occidental ở San Francisco đôi khi trong năm 1860, mà người dân thường xuyên trước khi một phà vào buổi tối để các thị trấn gần đó của Martinez . Ngoài ra, người dân Martinez nói rằng uống lần đầu tiên được tạo ra bởi một người phục vụ trong thành phố của họ, hoặc có thể thị trấn được đặt tên sau khi uống. Một giả thuyết khác liên kết các martini khô đầu tiên với tên của một bartender người pha chế thức uống tại khách sạn Knickerbocker trong thành phố New York vào năm 1911 hoặc năm 1912. Các tự xưng Tòa án lại lịch sử ở San Francisco đã phán quyết rằng martini được phát minh ở San Francisco. Một tòa án ở Martinez, California, gần đây đã lật ngược quyết định này. (Những "tòa án" không có thẩm quyền pháp lý hay học thuật và chủ yếu là để giải trí.)

Nhưng đó là Cấm và sự dễ dàng tương đối của sản xuất rượu gin bất hợp pháp dẫn đến sự tăng giá của martini như các loại cocktail nổi bật của giữa thế kỷ 20 ở Mỹ. Với việc bãi bỏ lệnh cấm, và sự sẵn sàng của chất lượng gin, thức uống đã trở thành dần dần máy sấy. Trong những năm 1970 và những năm 80, martini đã được xem là lỗi thời và được thay thế bởi cocktail phức tạp hơn và spritzers rượu , nhưng giữa những năm 1990 đã thấy một sự hồi sinh trong thức uống và sự bùng nổ của phiên bản mới.

Một số thức uống mới hơn bao gồm từ "martini" hoặc hậu tố "-tini" trong tên (ví dụ, appletini , đào martini, sô cô la martini, cà phê martini). Chúng được đặt tên theo martini cocktail kính họ sử dụng và thường chứa vodka như cocktail chuột túi , nhưng cổ phiếu nhỏ khác với uống.
Trong văn hóa phổ biến

Ian Fleming hư cấu Anh Mật vụ đại lý James Bond nổi tiếng đơn đặt hàng một martini Vodka , thường xuyên yêu cầu cho nó " lung lay, không khuấy ". Biến martini này xảy ra trong các bộ phim và thích nghi trò chơi video, nhưng hiếm khi trong những cuốn sách trước đó. Trong cuốn tiểu thuyết Casino Royale ra lệnh một loại cocktail sau đặt tên là Vesper trong đó sử dụng rượu gin, vodka và Kina Lillet hơn vermouth.

st-valentines-martini-889972

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:37.5 độ
Bacardi thương hiệu hàng đầu thế giới, dòng rượu mệnh danh trái tim của Cooctaik và cũng làm trái tim những người yêu cooctailk ở Việt Nam say đắm. Thưởng thức hương vị hè mát lạnh với cootailk từ Bacardi Rum.
Giá 250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:26.5 độ
  Kahlua là một loại rượu Mexico mùi cà phê có hương vị của rượu rum. Nó đậm đặc và ngọt ngào, với những hương vị khác biệt của cà phê. Kahlua cũng chứa đường, xi-rô ngô và vanilla đậu.
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu và chương trình thử nếm quy mô lớn được diễn ra khắp nơi.
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:
Havana Club dòng rượu Rum như huyết mạch trong máu người Cuba.
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:30 độ
Với hương cam ngọt ngào, Triple Sec là 1 trong 3 loại rượu mùi hương cam chuyên dụng phổ thông nhất trên thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu Rum cổ điển của Cuba trước chỉ được lưu dụng trong đất nước Cuba yêu mến xinh đẹp nhưng nay dưới bàn tay pha chế của những bậc thầy pha chế, dòng rượu truyền thống này đã nổi tiếng thế giới. Bacadi trắng đã được biết đến như linh hồn của Mọito linh hồn của mùa Hè. Và nay ta biết được thêm là Bacadi Gold, dòng Rum nổi tiếng với vị mùi nồng nàn. Dân Cuba vẫn thường sử dụng với 1 ít đá nhưng đã từ lâu người dân trên thế giới đã phát hiện ra khi pha loãng 1 chút Bacadi Gold vào để làm bánh, vị bánh sẽ có vị ngọt đậm mà không chất liệu nào có thể mang đến được.
Giá 260.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:11 độ
Công thức vàng :   60 ml Aperol ( vị cam đắng ) 90 ml Prosecco ( 1 loại vang sủi bọt của Ý ) Soda tuỳ theo khẩu vị nhiều ít của người uống 1 lát cam để trang trí
Giá 320000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 %
Dung tích : 1000 ml Nồng độ : 40 % Xuất xứ : Brazil  Có thể dùng uống trực tiếp theo shỏrt hoặc pha chế Cocktail
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Khi nhắc tới đất nước cao nguyên đầy nắng gió Mexico ta nhớ ngay đến Tequila - loại rượu đế của Mexico hấp dẫn cả thế giới. Qua hàng ngàn năm từ khi có mặt, Tequila như máu trong người của người Mexico vậy, hãy thưởng thức một chút nắng gió Mexico qua Tequila nhé !
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:21 độ
Malibu dòng rượu như máu chảy trong người của dân vùng Caribbean. Hãy tận hưởng những ly cocktail mang hương vị của Rum Malibu
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với hương vị trái cam được sản xuất trên toàn thế giới, từ những vùng trồng cam ngon nổi tiếng như Barazil, Tây Ban Nha hay Haiti.....
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:21 độ
Được phát triển bởi những người Tây Ban Nha, những dòng Curaçao được phát hiện trên đảo Curaçao qua năm tháng đã trở thành hương vị trên mỗi ly cocktail toàn thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status