Cointreau rượu pha chế hương cam nguyên chất, chuyên bán rượu pha.
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Cointreau

Cointreau

Giá: 380.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Pháp
Với hương vị trái cam được sản xuất trên toàn thế giới, từ những vùng trồng cam ngon nổi tiếng như Barazil, Tây Ban Nha hay Haiti.....

 

Việc theo đuổi sự hoàn hảo như một điều để Cointreau có thể tăng trưởng mạnh mẽ

 

Năm thứ ba liên tiếp, Rémy Martin đã đạt được một hiệu suất vượt trội với sự gia tăng mạnh mẽ trong doanh số bán hàng và lợi nhuận trong tất cả các vùng lân cận sản xuất cognac. Sự tăng trưởng này đi cùng với sự gia tăng liên tục của Rémy Martin và thương hiệu Louis XIII, hấp dẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới, với mong muốn sự hoàn hảo, sang trọng và quý hiếm tiếp tục phát triển. Thông qua các chiến lược thị trường cao cấp và sáng tạo của mình, Họ Rémy Martin đang ở một vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng về giá trị và nắm bắt mọi cơ hội để phát triển trong những năm tới, tận dụng sự tinh tế đặc biệt của sản phẩm của mình và khả năng của họ để thu hút thế hệ mới của người tiêu dùng.

Patrick Piana, Giám đốc điều hành của Nhà Rémy Martin

Câu chuyện mở ra

Một số yếu tố kết hợp để giải thích đà tăng này: thứ nhất, một chiến lược tiếp tục di chuyển hạng sang và duy trì tăng giá trên khắp các châu lục. Chiến lược này đã giúp thúc đẩy chất lượng đặc biệt của các eaux-de-vie từ đó Rémy Martin rượu cognac được thực hiện. Chúng tôi đã có một loạt các dự án sáng tạo thành công, với mục đích điều chỉnh phạm vi của hương vị để thích ứng như là chặt chẽ nhất có thể để thay đổi thị hiếu và thói quen tiêu dùng, trong khi duy trì một cuộc đối thoại thường xuyên với khách hàng mục tiêu của chúng tôi. Cuối cùng, kích hoạt thương hiệu của chúng tôi, được hỗ trợ bởi thị trường quan trọng và đầu tư thương mại, góp phần tăng cường tuyển dụng và để đảm bảo việc lưu giữ của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sự năng động của Hạ Rémy Martin đã được đáng kể có thể nhìn thấy trên ba châu lục nổi nhất. Châu Á vẫn là đi đầu trong các thị trường chính góp phần vào sự phát triển: không chỉ có Trung Quốc, mà còn các nước Đông Nam Á, nơi mà các hương vị cho thị trường hạng sang rượu cognac tiếp tục phát triển. Sự thành công của năm 1898 và Rémy Martin Club là bằng chứng rõ ràng về điều này. Một thị trường lớn có kinh nghiệm sức sống mới trong năm là thị trường Mỹ. Tất cả các sản phẩm cao cấp từ nhà của Rémy Martin đạt mức tăng trưởng trong thị trường này. Rémy Martin 1738 Accord Hoàng gia nổi bật, đặc biệt, với một hiệu suất tuyệt vời, chứng tỏ sức hấp dẫn người tiêu dùng cho rượu cognac có chất lượng cao. Trong một phong cách rất khác nhau, chai rõ ràng của Rémy Martin V đã được hiển thị trong một số ngày càng tăng của thanh với mục đích cạnh tranh với tinh thần màu trắng cao cấp khác trong việc đưa ra loại cocktail.

Tại châu Âu, bất chấp các biện pháp thắt lưng buộc bụng giới thiệu ở các nước phía Nam, các buổi biểu diễn đã rất thỏa đáng. Coeur de Cognac tiếp tục có xu hướng tăng trưởng hai con số, đặc biệt là ở Đức và Anh, nơi những người yêu thích rượu cognac toàn thân và trái cây, phục vụ trên băng, đang gia tăng. Nga vẫn là một thị trường có sức sống hoàn toàn hợp lý đầu tư trong các chiến dịch trên truyền hình đầu tiên. Bên ngoài biên giới quốc gia, thị trường bán lẻ du lịch khẳng định tầm quan trọng của nó và chiến lược của chuyển động thị trường cao cấp vẫn tiếp tục được thực hiện. Rémy Martin đang làm việc để tạo ra chuyên dụng, khu vực quảng cáo cung cấp cho du khách màn hình tuyệt vời và một kinh nghiệm độc đáo.

dita

Sự hấp dẫn của xuất sắc

Cách hiện đại ngập tràn trong truyền thống

Trong thị trường Trung Quốc, điểm nổi bật là sự ra mắt của Rémy Martin Centaure, một cognac thêm cũ tạo ra để thu hút một thế hệ mới của các doanh nhân trẻ, những người quan tâm nhiều hơn về tính xác thực và ít có xu hướng hình thức hơn thế hệ trước. Pierrette Trichet, Cellar Master, chọn trái cây và mật ong hương vị để đi cùng với khoảnh khắc đặc biệt.

Các chai, chỉ đơn giản là trang trí bởi các dấu nổi của nhân mã, phóng đại nhục dục của cognac này, được trình bày ở trung tâm của mùa hè trên hòn đảo núi lửa của Hải Nam. Sản phẩm yêu cầu một đại sứ người có thể phù hợp với tham vọng của mình: Anthony Wong, nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông với sự duyên dáng beguiling và tính cách trực tiếp và thẳng thắn, chấp nhận vai trò này. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của tài năng. Như trước với Rémy Martin Club ở châu Á năm 1738 ở Mỹ, và Coeur de Cognac ở châu Âu, sự kết hợp mới này sẽ thiết lập để thực hiện những tham vọng lớn. Phân phối trên toàn thế giới, XO xuất sắc, với một kết cấu mạnh mẽ như nhung, có kinh nghiệm tăng trưởng bền vững, cả về khối lượng và giá trị.
Cao hơn trong phạm vi của rượu cognac đặc biệt, Centaure de Diamant, độc quyền đưa ra trong miễn thuế năm ngoái, bây giờ đang bắt đầu được tiêu thụ tại thị trường trong nước, đặc biệt là ở Trung Quốc. Centaure de Diamant bao gồm hàng trăm lựa chọn và pha trộn eaux-de-vie cẩn thận và đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của các nhà chuyên môn RémyMartin của.

Dubonnet-Rouge-Cointreau-Kahlua-Especial-006-photo-copyright-Cheri-Loughlin

Quyền lực tối cao của sự sang trọng tuyệt đối

Một biểu tượng của hiếm, Louis XIII có một tình trạng toàn cầu vượt qua của tất cả rượu cognac khác. Của nó không thể so sánh eaux-de-vie, lịch sử huyền thoại và hình bóng của chai đã làm cho nó một biểu tượng. Nhà của Rémy Martin là rất cẩn thận trong việc quản lý viên ngọc quý của di sản của nó và làm hết sức mình để biến điều này cognac vô cùng sang trọng, sản phẩm của sự kết hợp của 1.200 Grande Champagne eaux-de-vie độ tuổi từ 40 đến hơn 100 năm, vào một kinh nghiệm độc đáo: ở Nhật Bản, một phòng LouisXIII đã được tạo ra trong một khách sạn độc quyền ở Tokyo, các thiết lập cho một phiên nếm và một viện bảo tàng tất cả trong một, có thể được dành cho những dịp đặc biệt. Việc phân loại các sản phẩm như hiếm đã truyền cảm hứng một cách tiếp cận mới ở Mỹ: quan hệ đối tác chặt chẽ với "Các nhà bán lẻ được chứng nhận" và triển khai các "pháo đài", đó là trưng bày thực sự giữa các cơ sở có uy tín nhất trên thế giới, và các liên kết đặc biệt với những người sành câu lạc bộ hàng hoá đặc biệt ủng hộ. Tại Thượng Hải, Singapore và London, bữa ăn tối ngon thường xuyên cho những người nổi tiếng địa phương duy trì các truyền thuyết. Như là một cống đội triều thiên tuyệt vời để truyền thuyết của nó, Louis XIII đã được đa dạng về nói về buổi ra mắt của một chai-ên, bao gồm ba lít của rượu thuốc quý trong năm kg tinh thể. 100 đơn vị đầu tiên được dành ngay lập tức và danh sách chờ đợi cho các đợt tiếp theo tiếp tục mở rộng.

how-to-make-a-cointreau-infusion.WidePlayer

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:37.5 độ
Bacardi thương hiệu hàng đầu thế giới, dòng rượu mệnh danh trái tim của Cooctaik và cũng làm trái tim những người yêu cooctailk ở Việt Nam say đắm. Thưởng thức hương vị hè mát lạnh với cootailk từ Bacardi Rum.
Giá 250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:26.5 độ
  Kahlua là một loại rượu Mexico mùi cà phê có hương vị của rượu rum. Nó đậm đặc và ngọt ngào, với những hương vị khác biệt của cà phê. Kahlua cũng chứa đường, xi-rô ngô và vanilla đậu.
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:23 độ
Một thức uống đóng chai chủ yếu sử dụng trong pha chế Cocktail, thành phần chủ yếu trong Ly Matini nổi tiếng toàn cầu. 
Giá 330.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu và chương trình thử nếm quy mô lớn được diễn ra khắp nơi.
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:
Havana Club dòng rượu Rum như huyết mạch trong máu người Cuba.
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:30 độ
Với hương cam ngọt ngào, Triple Sec là 1 trong 3 loại rượu mùi hương cam chuyên dụng phổ thông nhất trên thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu Rum cổ điển của Cuba trước chỉ được lưu dụng trong đất nước Cuba yêu mến xinh đẹp nhưng nay dưới bàn tay pha chế của những bậc thầy pha chế, dòng rượu truyền thống này đã nổi tiếng thế giới. Bacadi trắng đã được biết đến như linh hồn của Mọito linh hồn của mùa Hè. Và nay ta biết được thêm là Bacadi Gold, dòng Rum nổi tiếng với vị mùi nồng nàn. Dân Cuba vẫn thường sử dụng với 1 ít đá nhưng đã từ lâu người dân trên thế giới đã phát hiện ra khi pha loãng 1 chút Bacadi Gold vào để làm bánh, vị bánh sẽ có vị ngọt đậm mà không chất liệu nào có thể mang đến được.
Giá 260.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:11 độ
Công thức vàng :   60 ml Aperol ( vị cam đắng ) 90 ml Prosecco ( 1 loại vang sủi bọt của Ý ) Soda tuỳ theo khẩu vị nhiều ít của người uống 1 lát cam để trang trí
Giá 320000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 %
Dung tích : 1000 ml Nồng độ : 40 % Xuất xứ : Brazil  Có thể dùng uống trực tiếp theo shỏrt hoặc pha chế Cocktail
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Khi nhắc tới đất nước cao nguyên đầy nắng gió Mexico ta nhớ ngay đến Tequila - loại rượu đế của Mexico hấp dẫn cả thế giới. Qua hàng ngàn năm từ khi có mặt, Tequila như máu trong người của người Mexico vậy, hãy thưởng thức một chút nắng gió Mexico qua Tequila nhé !
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:21 độ
Malibu dòng rượu như máu chảy trong người của dân vùng Caribbean. Hãy tận hưởng những ly cocktail mang hương vị của Rum Malibu
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:21 độ
Được phát triển bởi những người Tây Ban Nha, những dòng Curaçao được phát hiện trên đảo Curaçao qua năm tháng đã trở thành hương vị trên mỗi ly cocktail toàn thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status