Bán rượu pha chế , rượu mùi và các loại rượu pha cocktail ở Hà Nội.
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bombay Sapphire

Bombay Sapphire

Giá: 380.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Anh
Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu và chương trình thử nếm quy mô lớn được diễn ra khắp nơi.

 

Bombay Sapphire – dòng gin số 1 trong kênh bán lẻ du lịch theo IWSR

Bombay Sapphire nổi lên như dòng gin số 1 trong kênh bán lẻ du lịch theo khối lượng và giá trị, theo dữ liệu mới nhất từ IWSR (International Wine & Spirit Research).

Trong năm 2011, doanh số bán ra của Bombay Sapphire báo cáo tăng trưởng hơn +9% trong cả khối lượng và giá trị, tăng thị phần của thương hiệu trong danh mục gin hơn 32% về khối lượng và 39% về giá trị.

Thứ hạng 2 trong bảng xếp hạng IWSR là Gordon’s Gin của Diageo. Beefeater Gin (của Pernod Ricard), Tanqueray (của Diageo) và Hendrick’s Gin (của William Grant & Sons) xếp các thứ hạng 3,4, và 5 tương ứng.

“Từ thời điểm Bombay Sapphire gin được ra mắt cách đây 25 năm, kênh bán lẻ du lịch toàn cầu luôn là kênh bán hàng quan trọng để hướng tới đối tượng khách hàng sành điệu, những người đánh giá cao rượu mạnh cao cấp, những người mong muốn khám phá những trải nghiệm hương vị mới,” Giám đốc nhãn hiệu cao cấp của Bacardi Bán Lẻ Du Lịch, Richard Cuthbert cho biết.

“Bombay Sapphire không giống bất kỳ loại gin nào khác, nó thực sự nổi bật, chai thủy tinh xanh lam luôn được cho rằng giúp tạo ra sự khác biệt với các dòng rượu mạnh khác trong gian hàng sân bay.”

Dựa trên công thức bí mật năm 1761, Bombay Sapphire là dòng gin cao cấp đầu tiên cho thấy tầm quan trọng của thực vật, lựa chọn từ những địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Các loại thực vật này, đi cùng với biểu tượng thương hiệu – quá trình ‘truyền hương vị qua hơi’, mang đến cho Bombay Sapphire hương vị êm mượt và phức hợp, theo Bacardi.

So sánh với chặng đường 25 năm qua của Bombay Sapphire với kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Bacardi lưu ý rằng cả hai đã đẩy xa ranh giới về chất lượng và dịch vụ, đi tiên phong trong ngành công nghiệp và luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất.

Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu trong sân bay và chương trình thử nếm quy mô lớn.

Chương trình khởi động gần đây nhất bao gồm Bombay Sapphire East, dòng gin mới tỏ lòng tôn kính tới các hương vị của Châu Á; ứng dụng Ipad ‘the Blue Room by Bombay Sapphire’ được thiết kế để giải trí & cung cấp thông tin cho du khách; ‘Imagination Installation’, một kiểu tác phẩm nghệ thuật tại sân bay Amsterdam Schiphol. Ngoài các sáng kiến này, chiến dịch đang diễn ra Bombay Sapphire Collins khẳng định sự thu hút khách hàng ‘cực kỳ thành ciing’ , cho đến nay đã giới thiệu loại cocktail này tới hơn một triệu người tiêu dùng, Bacardi cho biết.

“Đây là một sự kiện, bước ngoặt trong lịch sử của Bombay Sapphire,” Cuthbert cho biết. “Kể từ khi ra mắt, Bombay Sapphire đã cách mạng hóa danh mục gin và kênh bán lẻ du lịch đóng một vai trò vô giá trong việc đưa Bombay Sapphire trở thành biểu tượng rượu mạnh toàn cầu như ngày nay.”

 bombaySapphire2

Bombay Sapphire ra mắt gói quà tặng dành riêng cho World Duty Free

Bombay Sapphire gin ra mắt phiên bản giới hạn quà tặng mới trong gian hàng World Duty Free, tại sân bay London Heathrow. Phiên bản này đi kèm với một loạt các hoạt động xung quanh thương hiệu trong cửa khởi hành & cửa đến, bao gồm cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề London, hình ảnh lọt vào vào vòng chung kết sẽ được trưng bày tại sân bay Heathrow.

Phiên bản quà tặng giới hạn Bombay Sapphire mang tên ‘This is London’ sẽ được bán độc quyền bởi hệ thống gian hàng World Duty Free, giá bán lẻ 19,99 bảng Anh. Sản phẩm này được tạo ra trong quan hệ đối tác với nhiếp ảnh gia người Anh, Martin Parr.

Hộp quà tặng bao gồm 5 bưu thiếp, mang hình ảnh khác nhau được chụp bởi Martin Parr, được cho là nắm bắt trong tưởng tượng một khía cạnh nào đó của cuộc sống tại London.

Trong gian hàng World Duty Free tại Terminal 5, sân bay Heathrow, Bombay Sapphire trưng bày các tấm ảnh của Martin Parr về cuộc sống London, bằng cách đưa những hình ảnh này vào các tấm bưu thiếp. Điểm thu hút khách hàng vào trong gian hàng sẽ là những phiên bản giàu trí tưởng tượng của những điểm tham quan quen thuộc tại London như bốt điện thoại cổ và xe bus 2 tầng của London. ‘Sapphire Summer Cup’ sẽ phục vụ người tiêu dùng từ ‘bus’ trong các cốc Union Jack đặt trên lót ly in hình ảnh của Parr.

Ngoài ra, trong bối cảnh lễ kỷ niệm Thế Vận Hội tại London, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua gói quà tặng Bombay Sapphire kèm tonic tại các gian hàng chọn lọc World Duty Free, cùng với bản đồ London – quyển hướng dẫn về các địa danh của London của Bombay Sapphire bao gồm danh sách những bar tốt nhất chuyên phục vụ cocktail Bombay Sapphire.

Bản đồ này cũng cung cấp thông tin chi tiết về cuộc thi ảnh Bombay Sapphire ‘Capture Imagination’. Chủ sở hữu thương hiệu cho biết chương trình này nhằm tạo cảm hứng cho du khách “để chụp lại trong những bức ảnh một hình ảnh London đã đốt cháy trí tưởng tượng của họ như thế nào”. Các giải thưởng cho những bức hình này, theo một cách độc đáo & hấp dẫn, một hình ảnh truyền tải đầy màu sắc về London bao gồm phiên bản giới hạn chai pha lê decanter Bombay Sapphire kỷ niệm 250 năm và máy quay HD kỹ thuật số nhỏ gọn.

“Với vai trò một dòng London dry gin trong một năm mang tính chất ‘bước ngoặt’ đối với London, chúng tôi muốn Bombay Sapphire một lần nữa đẩy xa giới hạn trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu,” Richard Cuthbert cho biết, Giám đốc nhãn hiệu cao cấp kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Bacardi. “Chúng tôi tạo nên Bombay Sapphire dành riêng cho World Duty Free, thể hiện hoàn hảo tinh thần của sự kiện này, thực sự sẽ truyền cảm hứng cho người London cũng như du khách đến thành phố.”

“Kế hoạch tuyệt vời giàu trí tưởng tượng cho Bombay Sapphire sẽ giúp thu hút khách hàng hơn nữa trong mùa hè này,” Nigel Sandals cho biết, Quản lý ngành hàng của World Duty Free Group. “Chúng tôi trông đợi được chào đón hàng ngàn du khách đến với các gian hàng của chúng tôi trong những tuần tới và chúng tôi tin rằng qua mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Bombay Sapphire, chúng tôi sẽ thêm vào những kỷ niệm tuyệt vời về London của họ.”

bombay sapphire

 

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:37.5 độ
Bacardi thương hiệu hàng đầu thế giới, dòng rượu mệnh danh trái tim của Cooctaik và cũng làm trái tim những người yêu cooctailk ở Việt Nam say đắm. Thưởng thức hương vị hè mát lạnh với cootailk từ Bacardi Rum.
Giá 250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:26.5 độ
  Kahlua là một loại rượu Mexico mùi cà phê có hương vị của rượu rum. Nó đậm đặc và ngọt ngào, với những hương vị khác biệt của cà phê. Kahlua cũng chứa đường, xi-rô ngô và vanilla đậu.
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:23 độ
Một thức uống đóng chai chủ yếu sử dụng trong pha chế Cocktail, thành phần chủ yếu trong Ly Matini nổi tiếng toàn cầu. 
Giá 330.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:
Havana Club dòng rượu Rum như huyết mạch trong máu người Cuba.
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:30 độ
Với hương cam ngọt ngào, Triple Sec là 1 trong 3 loại rượu mùi hương cam chuyên dụng phổ thông nhất trên thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu Rum cổ điển của Cuba trước chỉ được lưu dụng trong đất nước Cuba yêu mến xinh đẹp nhưng nay dưới bàn tay pha chế của những bậc thầy pha chế, dòng rượu truyền thống này đã nổi tiếng thế giới. Bacadi trắng đã được biết đến như linh hồn của Mọito linh hồn của mùa Hè. Và nay ta biết được thêm là Bacadi Gold, dòng Rum nổi tiếng với vị mùi nồng nàn. Dân Cuba vẫn thường sử dụng với 1 ít đá nhưng đã từ lâu người dân trên thế giới đã phát hiện ra khi pha loãng 1 chút Bacadi Gold vào để làm bánh, vị bánh sẽ có vị ngọt đậm mà không chất liệu nào có thể mang đến được.
Giá 260.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:11 độ
Công thức vàng :   60 ml Aperol ( vị cam đắng ) 90 ml Prosecco ( 1 loại vang sủi bọt của Ý ) Soda tuỳ theo khẩu vị nhiều ít của người uống 1 lát cam để trang trí
Giá 320000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 %
Dung tích : 1000 ml Nồng độ : 40 % Xuất xứ : Brazil  Có thể dùng uống trực tiếp theo shỏrt hoặc pha chế Cocktail
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Khi nhắc tới đất nước cao nguyên đầy nắng gió Mexico ta nhớ ngay đến Tequila - loại rượu đế của Mexico hấp dẫn cả thế giới. Qua hàng ngàn năm từ khi có mặt, Tequila như máu trong người của người Mexico vậy, hãy thưởng thức một chút nắng gió Mexico qua Tequila nhé !
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:21 độ
Malibu dòng rượu như máu chảy trong người của dân vùng Caribbean. Hãy tận hưởng những ly cocktail mang hương vị của Rum Malibu
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với hương vị trái cam được sản xuất trên toàn thế giới, từ những vùng trồng cam ngon nổi tiếng như Barazil, Tây Ban Nha hay Haiti.....
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:21 độ
Được phát triển bởi những người Tây Ban Nha, những dòng Curaçao được phát hiện trên đảo Curaçao qua năm tháng đã trở thành hương vị trên mỗi ly cocktail toàn thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status