Bán rượu pha, rượu mùi và các loại rượu pha cocktail. Bleu Curaçao
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Bleu Curaçao

Bleu Curaçao

Giá: 290.000 VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Pháp
Được phát triển bởi những người Tây Ban Nha, những dòng Curaçao được phát hiện trên đảo Curaçao qua năm tháng đã trở thành hương vị trên mỗi ly cocktail toàn thế giới.

 Bleu Curaçao được phát triển với gốc từ những Curaçao mùi

Curaçao là một loại rượu có hương vị vỏ khô của trái cây họ cam quýt mang tên là laraha, phát triển trên đảo Curaçao. Một thực vật không có nguồn gốc trông hơi giống như quả cam, các laraha được phát triển lên từ tinh chất Valencia cam cấy ghép bởi nhà thám hiểm Tây Ban Nha. Đất nghèo dinh dưỡng và khí hậu khô cằn của Curaçao tỏ ra không phù hợp với trồng trọt Valencia nên dẫn đến kết quả chưa vừa ý nhỏ trên cây. Nhưng vỏ thơm duy trì nhiều bản chất của giống Valencia, và cây cuối cùng được tạo ra vào laraha cây trồng hiện nay.

cocktails Wallpaper  yvt2

Curaçao rượu lần đầu tiên được phát triển và tiếp thị bởi các gia đình cao cấp trong thế kỷ 19. Để tạo ra rượu mùi, vỏ laraha được sấy khô, đưa ra các loại dầu ngọt ngào hương thơm. Sau khi ngâm trong rượu và nước cho vài ngày, vỏ được loại bỏ và các loại gia vị khác được thêm vào.

Các loại rượu có hương vị cam như với mức độ khác nhau của sự cay đắng. Nó là tự nhiên, không màu, nhưng thường được tạo màu nhân tạo, thường màu xanh hoặc màu da cam, xuất hiện là mắt để cocktail và đồ uống hỗn hợp khác. Màu xanh được thực hiện bằng cách thêm các chất màu thực phẩm, thường xuyên nhất E133 Brilliant Blue.

Một số loại rượu mùi khác cũng được bán như Curaçaos với hương vị khác nhau thêm, chẳng hạn như cà phê, sô cô la, và rượu rum và nho khô.

blue-curacao-shot-cocktail-splash-white-30406918

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:37.5 độ
Bacardi thương hiệu hàng đầu thế giới, dòng rượu mệnh danh trái tim của Cooctaik và cũng làm trái tim những người yêu cooctailk ở Việt Nam say đắm. Thưởng thức hương vị hè mát lạnh với cootailk từ Bacardi Rum.
Giá 250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:26.5 độ
  Kahlua là một loại rượu Mexico mùi cà phê có hương vị của rượu rum. Nó đậm đặc và ngọt ngào, với những hương vị khác biệt của cà phê. Kahlua cũng chứa đường, xi-rô ngô và vanilla đậu.
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:23 độ
Một thức uống đóng chai chủ yếu sử dụng trong pha chế Cocktail, thành phần chủ yếu trong Ly Matini nổi tiếng toàn cầu. 
Giá 330.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu và chương trình thử nếm quy mô lớn được diễn ra khắp nơi.
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:
Havana Club dòng rượu Rum như huyết mạch trong máu người Cuba.
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:30 độ
Với hương cam ngọt ngào, Triple Sec là 1 trong 3 loại rượu mùi hương cam chuyên dụng phổ thông nhất trên thế giới.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu Rum cổ điển của Cuba trước chỉ được lưu dụng trong đất nước Cuba yêu mến xinh đẹp nhưng nay dưới bàn tay pha chế của những bậc thầy pha chế, dòng rượu truyền thống này đã nổi tiếng thế giới. Bacadi trắng đã được biết đến như linh hồn của Mọito linh hồn của mùa Hè. Và nay ta biết được thêm là Bacadi Gold, dòng Rum nổi tiếng với vị mùi nồng nàn. Dân Cuba vẫn thường sử dụng với 1 ít đá nhưng đã từ lâu người dân trên thế giới đã phát hiện ra khi pha loãng 1 chút Bacadi Gold vào để làm bánh, vị bánh sẽ có vị ngọt đậm mà không chất liệu nào có thể mang đến được.
Giá 260.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:11 độ
Công thức vàng :   60 ml Aperol ( vị cam đắng ) 90 ml Prosecco ( 1 loại vang sủi bọt của Ý ) Soda tuỳ theo khẩu vị nhiều ít của người uống 1 lát cam để trang trí
Giá 320000 VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 %
Dung tích : 1000 ml Nồng độ : 40 % Xuất xứ : Brazil  Có thể dùng uống trực tiếp theo shỏrt hoặc pha chế Cocktail
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Khi nhắc tới đất nước cao nguyên đầy nắng gió Mexico ta nhớ ngay đến Tequila - loại rượu đế của Mexico hấp dẫn cả thế giới. Qua hàng ngàn năm từ khi có mặt, Tequila như máu trong người của người Mexico vậy, hãy thưởng thức một chút nắng gió Mexico qua Tequila nhé !
Giá 350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:21 độ
Malibu dòng rượu như máu chảy trong người của dân vùng Caribbean. Hãy tận hưởng những ly cocktail mang hương vị của Rum Malibu
Giá 320.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với hương vị trái cam được sản xuất trên toàn thế giới, từ những vùng trồng cam ngon nổi tiếng như Barazil, Tây Ban Nha hay Haiti.....
Giá 380.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status