Rượu Johnnie Walker Gold label, mua Johnnie Walker ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Rượu Johnnie walker Gold hộp quà tết

Rượu Johnnie walker Gold hộp quà tết

Giá: 1.050.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Cung chúc tân xuân với Johnnie walker, johnnie walker đưa hương sắc vàng may mắn đến mọi nhà. Đã từ lâu rồi cứ mỗi dịp tết đến xuân sang Johnnie walker luôn cho ra những bộ hộp quà tết sang trọng ý nghĩa. Là món quà cho gia đình người thân và bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm cùng Johnnie walker gold label sắc vàng may mắn. Năm 2019 Hãng johnnie walker cho ra mắt bộ sản phẩm JOn vàng tặng thêm chai jon vàng 18 năm dung tích 5cl , ảnh sản phẩm trên ảnh đại diện . Cám ơn quý khách.

Rượu Johnnie walker Gold Label :

Vàng Nhãn: Một sự pha trộn khéo léo của malt hiếm ở độ tuổi tạo ra hương vị bao dung của Gold Label.

Một ly Gold Label của Johnnie Walker là niềm đam mê tinh khiết. Một sự pha trộn khéo léo của malt hiếm ở độ tuổi tạo ra những hương vị phong phú, kem và ngọt ngào của Gold Label. Lấy cảm hứng từ các ghi chú của Sir Alexander Walker, người đã tạo ra sự pha trộn ban đầu vào năm 1920 để đánh dấu ngày sinh nhật của ông John Walker của mình, điều này là một whiskey thực hiện cho lễ kỷ niệm.

Sự kết hợp độc quyền của malt quý hiếm duy nhất từ ​​một số ít các xưởng chưng cất được sùng kính nhất của Scotland, tất cả hơn 18 năm, cung cấp cho sự pha trộn bất thường mượt mà êm ái, tinh tế kem không thể so sánh với bất kỳ scotch whisky khác. Hãy thử phục vụ đông lạnh độc đáo của chúng tôi và trải nghiệm hương vị thay đổi vì nó làm ấm trong miệng.

Nếm Ghi chú: phong phú, rộng lớn, rất đặc trưng của kem mịn và mượt, với gợi ý nho khô, kẹo bơ cứng và mật ong tinh tế ghi chú của vani, mật ong, mạch nha và trái cây sấy khô được tăng cường bằng cách làm lạnh trước khi uống.

     Johnnie-Walker-Gold-Label-display.docx

Blue Label:

Một sự pha trộn của malt hiếm nhất của chúng tôi và hầu hết các loại ngũ cốc tốt hơn, trưởng thành cao điểm của họ, Johnnie Walker Blue Label đại diện cho thành tích cao nhất của chúng tôi.

Blue Label tái tạo hương vị của loại whisky đầu của Walkers, một chai cũng có thiết kế của nó từ thế kỷ 19. Mỗi thành phần duy nhất của sự pha trộn đặc biệt này đã được lựa chọn cẩn thận từ chưng cất rượu độc quyền, một số trong đó không còn tồn tại. Chúng tôi rút ra các thành phần này từ thùng phi thường, thường là một trong hai triệu. Ngay sau khi họ phát hiện ra, họ đang thiết lập dành cho Blue Label và trưởng thành cho đến khi đỉnh cao tuyệt đối của họ lâu dài tuy nhiên mà có thể mất.

12286154 1120099358000424_1980251877_n

Hộp quà tết 2016

Charles MacLean, nhà văn whisky hàng đầu của Scotland: "Blue Label được tạo ra để kỷ niệm các phong cách truyền thống của whisky thế kỷ 19 Kết quả 1 whisky với 1 mouthfeel mượt, mịn màng cho phép 1 vụ nổ của hương vị trong vòm họng các hình ảnh thu nhỏ của. nghệ thuật pha trộn và đã giành được huy chương vàng xuất sắc hơn bất kỳ phí bảo hiểm khác whisky siêu achvieve hương vị từng đoạt giải thưởng này đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và rất đặc biệt, hiếm whisky là những ví dụ so sánh cao nhất làm cho họ. "

Nếm Ghi chú: mịn mượt, hương vị êm dịu với dấu vết của khói thuốc, mật ong và gia vị ngọt-Foral với gợi ý của gỗ đàn hương, kẹo bơ cứng và cân bằng sô-cô-la-Vâng, dài và dữ dội

12282795 1120099311333762_2099143410_n

Hộp quà tết 2016

Về động sản:
Robert Scott đã được đắm mình trong thương mại Scotch Whisky kể từ khi ông rời trường học ở tuổi 16. Bắt đầu từ đầu tiên như là một công nhân chưng cất thấp kém chịu trách nhiệm để làm sạch các ảnh tĩnh, ông đã tăng đều đặn qua các cấp bậc, đạt kiến ​​thức rộng về thương mại chưng cất. Bởi thời gian ông đã đạt đến sinh nhật 32 của ông không chỉ ông đã đạt được một uy tín vững chắc như là một thành tựu tất cả các-tròn trong sản xuất rượu whisky, nhưng quan trọng nhất, ông đã trở thành một trong những tôn trọng nhất "nosers" Whisky Scotch. Cảm giác quan tâm của ông về mùi, kết hợp với nhiều năm đào tạo, cho phép anh ta đánh giá cao các đặc điểm cá nhân và idiosyncrasies 100 whisky mạch nha khác nhau. Đào tạo đã giúp ông có phát hiện bất kỳ sai sót trong chưng cất cụ thể, vì vậy mà hành động khắc phục hậu quả ngay lập tức có thể được thực hiện. Khi thời gian trôi qua, ông ngày càng trở nên chuyên gia lựa chọn loại mạch nha khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động exacting George ông Christie, người sáng lập của Distillery Speyside.

Trong những năm 1970 Robert Scott đã được bổ nhiệm làm Thạc sĩ Distiller, một vị trí ông đã tổ chức trong những truyền thống tốt nhất của các nghề cổ xưa này cho đến khi nghỉ hưu vẫy tay ra hiệu. Trước khi chăm sóc toàn thời gian cho khu vườn của ông tại Glasgow, Robert, tuy nhiên, để được chuyển nhượng cuối cùng, cụ thể là để tạo ra một lựa chọn cá nhân của whisky mạch nha duy nhất yêu thích của mình. Vì vậy, lựa chọn Scott đã được sinh ra.

Robert của tiêu chí để chọn lựa chọn của mình là nghiêm ngặt: Chỉ malt chất lượng hàng đầu (và một chất lượng ngũ cốc hàng đầu) được bao gồm, với một mức độ tối ưu của sự lão hóa. Việc chăm sóc lớn nhất được thực hiện trong quá trình đóng chai để đảm bảo rằng các loại mạch nha được duy trì như là chặt chẽ nhất có thể vào trạng thái tự nhiên của họ trong thùng. Vì vậy, whisky được lọc nhưng không ướp lạnh trước khi cho đóng chai, cũng không phải là pha loãng bằng cách cho thêm nước. Chỉ bằng cách làm theo những kiểm soát chất lượng chặt chẽ các đặc điểm cá nhân của mỗi mạch nha có thể được đánh giá cao. Bao bì người tiêu dùng nên phản ánh di sản và nhân vật của whisky và phân biệt ba khu vực riêng biệt chưng cất: Tây Nguyên, vùng đất thấp và Islay.

Trong vài năm qua một số bổ sung mới đã được thêm vào danh mục đầu tư ban đầu trong khi cổ phiếu của một số người khác, chắc chắn, được tận dụng. Lựa chọn bây giờ đọc giống như một bách khoa toàn thư "whisky của Scotland". Từ Macallan hùng vĩ Bắc ngạc nhiên khi các ngũ cốc rượu whisky Scotland duy nhất, phạm vi là ấn tượng. Lựa chọn của Scott được phân phối trong thị trường rượu whisky mạch nha lớn trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ và Châu Âu và hy vọng rằng nó sẽ sớm được phổ biến rộng rãi trong các thị trường Nhật Bản đang hồi sinh. Lựa chọn của Scott là một vinh danh truyền thống chưng cất rượu whisky Scotland và trên tất cả những kiến ​​thức và chuyên môn của Robert Scott, Master Distiller.

                                JohnnieWalkerGoldWhiskyAlcoholicDrink

Một ly Johnnie Walker Gold label là niềm đam mê tinh khiết. Một sự pha trộn khéo léo của malt hiếm ở độ tuổi tạo ra những hương vị phong phú, kem và ngọt ngào của Johnnie walker Gold Label. Lấy cảm hứng từ các ghi chú của Sir Alexander Walker, người đã tạo ra sự pha trộn ban đầu vào năm 1920 để đánh dấu ngày sinh nhật của ông John Walker của mình, điều này là một whiskey thực hiện cho lễ kỷ niệm.

Sự kết hợp độc quyền của malt quý hiếm duy nhất từ ​​một số ít các xưởng chưng cất được sùng kính nhất của Scotland, tất cả hơn 18 năm, cung cấp cho sự pha trộn bất thường mượt mà êm ái, tinh tế kem không thể so sánh với bất kỳ scotch whisky khác. Hãy thử phục vụ đông lạnh độc đáo của chúng tôi và trải nghiệm hương vị thay đổi vì nó làm ấm trong miệng.

Nếm Ghi chú: phong phú, rộng lớn, rất đặc trưng của kem mịn và mượt, với gợi ý nho khô, kẹo bơ cứng và mật ong tinh tế ghi chú của vani, mật ong, mạch nha và trái cây sấy khô được tăng cường bằng cách làm lạnh trước khi uống.

Về động sản:
Johnnie Walker Black Label đã được ban đầu được biết đến là 'Đặc Biệt Old Highland. Nó được đổi tên thành Johnnie Walker Black Label vào năm 1909. Johnnie Walker Black Label là bán chạy de luxe Scotch whisky trong thị trường miễn thuế trên toàn thế giới. Scotch yêu thích của Sir Winston Churchill, một chai Johnnie Walker Black Label là tính năng chính của Bottlescape 'bức tranh của mình. Johnnie Walker đã tổ chức các lệnh hoàng gia từ năm 1933, khi nó đã được cấp cho công ty của Vua George V

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker Double black có mặt tại Việt Nam năm 2010 và qua một thời gian người tiêu dùng biết sản phẩm, Double black đang có chỗ đứng trong sự tin cậy của người dùng. Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:43 độ
Tuy không còn là sản phẩm mới nhưng King George V khi ra thêm The Johny Walker & Sons KGV đã tạo ấn tượng khá mạnh về sự gần gũi người dùng. Với giá thành trên 300 USD một mức tiền không quá cao để tận hưởng sản phẩm hoàng gia.
Giá 7.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với The John Walekr, Johnie walker đang củng cố thêm một sản phẩm mang tính sáng tạo vào trong dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm chứa sự sang trong và không kém phần tinh tế nhưng lại có một mức giá tương đối dễ chịu so với những sản phẩm cấp cao khác.  
Giá 72.000.0000 VNĐ
Dung Tích:1,75 Lít
Nồng Độ:43 độ
Thiết kế sang trọng, lịch sự và hương vị tinh tế cho mỗi trải nghiệm là những gì Johnnie Walker Gold Label 1,75 lít mang đến cho bạn.
Giá 2.750.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Có thể bạn đã quá quen với các sản phẩm của Johnnie Walker, nhưng với John Walker & Sons Odyssey sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mới. Được chưng cất 3 loại whisky thượng hạng để cho ra được John Walker & Sons Odyssey đã là một công phu, sự sáng tạo vượt bậc, nhưng tất nhiên để có trong tay sản phẩm thượng hạng này cũng không phải dễ dàng. Hãy cung khám phá cùng Johnnie walker nhé.
Giá 26.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 %
Là là rượu Blend Scotland whisky được pha trộn từ nhiều loại mạch nha cổ điển , johnnie walker 18 năm đem đến một hương vị có chiều sâu đến khó tin. Khi bạn thuưởng thức johnnie walker 18 bạn sẽ phải thốt lên rằng taị sao 1 whisky ngon và đậm như vậy lại chỉ có giá thành hơn 1 triệu đồng .
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2016 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker red label + 1 chai 50 ml Johnnie walker + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2016 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về. Johnnie Walker Red Label 2019 hộp quà tết ngoài chai Jon đỏ chúng ta còn có thêm 1 chai 5 cl Jon đen . Quý khách có thể xem hình ảnh sản phẩm ở dưới cùng của bài viết .
Giá 380.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Red Label là biểu tượng đầu tiên của Johnnie walker trong vòng 2 thế kỷ. Vào những năm sau giải phóng những chai rượu Johnnie Walker Red label lần đầu tiên được đến với tay người Việt Nam dưới sự mang về của cách thủy thủ tàu viễn dương. Đến nay Johnnie walker trên thế giới đã vươn ra xa để trở thành thương hiệu thân quen với những người dùng sản phẩm rượu, việc mua một chai Johnnie walker ở Việt Nam đã khá dễ dàng qua sự Đại Diện của chi nhánh JW có mặt tại Viêt Nam.  Ruouthienlong.com nhà đại diện và là địa chỉ tin cậy của Johnnie walker.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker black label sẽ là món quà ý nghĩa mỗi khi người dân Việt cần để tiệc trong gia đình hay bạn bè thân quen. Hãy cùng thưởng thức hương vị khói nhẹ lan tỏa và hương gỗ sồi trong vòm miệng cùng Johnnie walker black label. Năm 2016 Johnnie walker thiết kế hoppj đẹp sang trọng cùng với chai 50ml nhỏ xinh làm quà tặng, mang ý nghĩa phát lộc thêm xuân chúc cho nhà nhà sung túc có đôi có cặp, con cháu đầy đàn đông đủ vui xuân. Hàng Quà Tết Jon đen 2019 tặng thêm 1 chai Jon vàng 5cl bên cạnh. Hình ảnh sản phẩm xin quý khách xem trên ảnh đại diện
Giá 720.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Black Label người anh cả của dòng rượu Johnnie walker. Sản phẩm đã đưa Johnnie walker lên tầm cao của thế giới qua gần 200 năm, tuy Johnnie walker Black Label đã có nhiều người em kế vị với mẫu mã và tiêu chuẩn cao hơn nhưng với những vị khách cũ, hương vị cổ điển của dòng whisky Blend khiến con người ta mãi không thể quên. 
Giá 540.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker gold label Phát tài như ý Đích thân bậc thầy pha chế đã tuyển chọn whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Giá 840.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Hộp Da là món quà mà Johnnie Walker muốn gửi Blue label đến những người bạn chi âm với cách thức Gift. Tất nhiên khác với chai trần mang uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm giá trị rất nhiều.
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:0.75 lít
Nồng Độ:40 độ
TINH THÚY VỊ XUÂN JOHNNIE WALKER BLUE LABEL Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Giá 11.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie ...
Giá 2.650.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi cổ thụ kết hợp với chút nhẹ nhàng của trái cây chín, Johnnie Walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 700.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng. Thiết kế sang trọng, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2013.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Trong những dịp lễ tết chai rượu không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta. Giờ với chai rượu Johnnie walker mini sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của những người phụ nữ đảm đang. Không nhưng là vật phẩm đẹp mắt mà Johnnie walker black label mini còn là món đồ uống đậm đà nếu bạn muốn test thử dòng rượu này.
Giá 50.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker Red Label 4500 ml là sản phẩm ưa chuộng trong những bữa tiệc lớn như Đám Cưới hay những buổi tiệc đứng ngoài trời. Hương vị độc đáo của gỗ sồi và trái cây chín trong Johnnie walker red label đã tạo nên tên tuổi của chính nó trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Bạn có những bữa tiệc lớn ? Hãy nghĩ tới Johnnie walker chai to.
Giá 2.450.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
  Bán Johnnie Walker Black Label 4500 ml giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Johnnie Walker Black Label chai to 4500 ml mà còn nhiều loại  whisky khác. Mua bán các chủng loại  rượu ngoại ở Hà Nội.
Giá 3.750.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:46,8 độ
Chỉ sản xuất có 8.888 chai trên thế giới và những chai John Walker & Sons Private đầu tiên cũng đã về đến Việt Nam. Một sản phẩm cao cấp của Johnnie walker, hãy cùng khám phá.
Giá 12.500.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status