Rượu Johnnie Walker Red Label, Bán Johnnie Walker Red Label ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long
Rượu Johnnie walker Đỏ, Hộp Quà Tết

Rượu Johnnie walker Đỏ, Hộp Quà Tết

Giá: 340.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2016 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker red label + 1 chai 50 ml Johnnie walker + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2016 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về.

Sản phẩm Rượu Johnnie walker red label :

Johnnie Walker Red Label, với hương vị đặc biệt và cởi mở của nó được tạo ra để được uống một ly - một sự lựa chọn ưa thích cho cử hành mỗi ngày. Ban đầu nó được biết đến như là thêm Whisky Old Highland đặc biệt, và được giới thiệu như là của Red LabelÖ vào năm 1909 để phù hợp với một thế hệ mới của những người uống rượu whisky.

12274285 1120106537999706_2310855293225269644_n

Johnnie Walker red label 2016

Bây giờ sự pha trộn phiêu lưu này có thể được tìm thấy trong hơn 200 quốc gia. luôn luôn là một thức uống để chụp một tinh thần thật sự quốc tế, và nó đã chứng tỏ trong những thập kỷ qua, đó là rượu whisky yêu thích worldÆs.

Johnnie Walker «Red Label worldÆs bán rượu whisky vẫn còn đang mạnh. Red Label căn "là một sự kết hợp mạnh mẽ của gia vị, malt khói, như TaliskerÖ, và kéo dài, hạt nhẹ hơn. Phẩm chất mạnh mẽ của nó là những gì làm cho nó như vậy tốt cho uống lâu dài.

Sự thành công toàn cầu của Red Label căn "chỉ là một trong những lý do tại sao nó hiện nay được coi là hương vị cổ điển của Scotch whisky pha trộn.

12241637 1120107377999622_5876799042740381905_n

Hộp tết 2016 + chai 50ml

Về động sản:
Di sản của whisky Johnnie Walker từ năm 1820 khi John Walker mở một cửa hàng nhỏ ở Kilmarnock ở Scotland và bắt đầu bán rượu Scotch Whisky. John Walker đã thực hiện một tên cho chính mình bằng cách nắm vững nghệ thuật pha trộn các loại whisky mạch nha duy nhất từ ​​chưng cất tất cả trên khắp Scotland để tạo ra rượu whisky chất lượng rất cao, tốt hơn nhiều hơn của rượu whisky mạch nha duy nhất.

Công thức:
Hot gia vị Apple Champagne punch Recipe
3 muỗng canh bí đỏ bánh gia vị
1 muỗng canh vỏ cam bào
12 oz nước trái cây đông lạnh táo tập trung, làm tan đá
4 chai rượu vang trắng
1 chai Champagne, ướp lạnh

Đối với Ice nhẫn
8oz dứa chunks
1 trai cam, thái lát vào vòng
4oz maraschino anh đào, để ráo nước

         johnnie-walker-red-label-the-step-small-55175

Điều này chắc chắn làm cho đủ cho một bữa tiệc lớn!
Đặt chiếc bánh bí ngô gia vị, niềm say mê màu da cam và nước táo ép vào chảo. Đun sôi. Hơi sôi trong 10 phút, sau đó loại bỏ từ nhiệt.
Trong một thùng chứa lớn, hỗn hợp nước trái cây và rượu vang trắng và lạnh qua đêm. Tại thời điểm này, một vòng đá của các loại trái cây, và đông qua đêm.
Lọc chất lỏng, và đặt vào một bát cú đấm. Thêm Champagne các. Top với vòng băng trái cây.

Kỷ niệm sự sống động của chất lỏng Red Label, các gói quà tặng mới nhất các tính năng màu sắc nổi bật màu đỏ và vàng miêu tả hình tượng lễ hội Striding Man của thương hiệu.

Khi tinh thần tối, sau khi tìm kiếm nhiều nhất để tặng quà đặc biệt giữa nam giới (nghiên cứu Jigsaw chiến lược năm 2010, thương hiệu Johnnie Walker cũng là vị trí để khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu trong các loại rượu whisky dẫn đến Giáng sinh. Thiết kế xinh đẹp của hộp quà tặng đặc biệt là thiết lập để nổi bật trên kệ với cái nhìn cao cấp của nó, và với một RRP của $ 33,99, làm cho nó là món quà hoàn hảo cho người tiêu dùng rượu whisky sành điệu Giáng sinh này.

Johnnie Walker Úc đang đầu tư hơn $ 50K vào hoạt động PR cho Red Label để tạo ra quảng cáo thổi phồng trong người tiêu dùng và thúc đẩy sự phấn khích trong cửa hàng thông qua một loạt các công cụ khả năng hiển thị có ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, khi khác nhau, Johnnie Walker Red gói món quà Label cùng với Johnnie Walker Black Label và người mới thú vị Johnnie Walker Doubel Black, các nhà bán lẻ sẽ có cơ hội để thu hút sự quan tâm hơn đến phần rượu whisky của họ trong cửa hàng.

"Trong thời gian tới giai đoạn Giáng sinh, Johnnie Walker Red Label là tự hào kỷ niệm chất lượng của rượu whisky pha trộn cổ điển với một gói quà tặng đẹp bổ nhiệm. Cả người tiêu dùng và các nhà bán lẻ được hưởng lợi từ việc phát hành lễ hội, với thiết kế của nó tươi và hấp dẫn bắt món quà tìm kiếm mắt của người tiêu dùng, giúp tăng tỷ lệ mua cho các nhà bán lẻ ", Nikki Burke, Giám đốc Tiếp thị - Whisky, Diageo Úc.
Johnnie Walker Red Label món quà gói RRP $ 33,99 cho Giáng sinh, liên hệ với Giám đốc kinh doanh của bạn phát triển Diageo cho biết thêm chi tiết

1387342728


Sản phẩm Ghi chú:
Nhiều máy xay rượu whisky mắc phải sai lầm nghĩ rằng để sản xuất một thương hiệu của Scotch Whisky sẽ được phổ biến quốc tế, họ cần phải tạo ra một sự pha trộn với hương vị không nhiều. Không có gì có thể được thêm từ sự thật là Johnnie Walker Red Label đã được chứng minh. Nó là whisky nổi tiếng nhất của thế giới, nhưng nó có một sức mạnh đặc biệt của nhân vật, đầy đủ hương vị của nó ngoài các nhãn hiệu khác.

Khi Johnnie Walker bắt đầu kinh doanh vào năm 1820, ông đã phát triển một sự tôn trọng to lớn cho whisky mạch nha với hương vị thực sự. Đặc biệt, ông ủng hộ mạnh mẽ Islay và Đảo whisky mạch nha, bởi vì họ đã thêm vào chiều sâu và sức mạnh để hỗn hợp của mình. Cháu của ông, Alexander Walker, được thừa hưởng tất cả các kỹ năng của ông nội của ông pha trộn và sở thích của mình hương vị. Khi ông đã phát triển sự pha trộn Johnnie Walker Red Label, ông đã chắc chắn rằng, mặc dù nó trơn tru hơn nhiều và nhẹ hơn so với nhiều người đương thời của nó, nó giữ lại hương vị đích thực của Scotch Whisky truyền thống.

Đó là thế kỷ. Trong vòng hai mươi năm, Red Label đã trở thành thương hiệu toàn cầu thực sự đầu tiên, được bán tại hơn 120 nước trên thế giới. Nó cũng đã đạt được sau đây đã giành thời gian ở Anh. Vua George V thích rượu whisky Johnnie Walker rất nhiều rằng ông cấp Warrant Hoàng gia cho công ty vào năm 1933, và Johnnie Walker vẫn là một người cung cấp chính thức của rượu whisky để hộ gia đình Hoàng gia cho đến ngày nay.

Whisky Red Label đã luôn giành được giải thưởng trong các cuộc thi gần đây Red Label giành được huy chương vàng vàng và Grand Selection Awards thế giới, một trong những sự kiện quốc tế có uy tín nhất của ngành công nghiệp đồ uống. Và vào năm 1996 đã giành một huy chương vàng trong cuộc thi Thần Rượu và quốc tế trong danh mục rượu Scotch Whisky.

Pha trộn Whisky, như mọi người, có ký tự riêng lẻ. Một số được mịn màng và đánh bóng trong cách cư xử của họ, nhưng có thể ngắn của nhân vật, sau đó có những người khác có sức mạnh, nhưng thiếu sự hiện diện lâu dài. Nhưng một whisky characterful sự pha trộn, giống như một người, nên rất thú vị để có được biết. Nếu tất cả mọi thứ được tiết lộ cùng một lúc, sau đó là không có gì hơn nữa để được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng có nhiều hơn để khám phá, sau đó bạn sẽ muốn khám phá người quen của bạn hơn nữa.

Johnnie Walker Black Label có một nhân vật bí ẩn. Là nhâm nhi đầu tiên lá bạn với một sự tò mò áp đảo để khám phá thêm. Như hương vị sâu đen Nhãn của mở ra vô số hương vị được tiết lộ trong nhiều đợt: đầu tiên, có 1 ấn tượng của sự phong phú mượt, sau đó hương vị foreground sâu và trái cây cung cấp cho cách khô sắc thái than bùn, tiếp theo là các tông màu hương vị bổ sung của vani ngọt ngào và nho khô .

Điều này phức tạp duy nhất đạt được bằng cách chuyên nghiệp pha trộn một phạm vi cực kỳ đa dạng, nhưng bổ sung các loại whisky mạch nha, mỗi trong số đó đã được trưởng thành tối thiểu là 12 năm và lâu hơn nữa. Tổng cộng, có đến 40 loại mạch nha và ngũ cốc whisky pha trộn Johnnie Walker Black Label. Island và Islay malt cung cấp gia vị, phong phú và kéo dài than bùn. Speyside malt làm cho một đóng góp quan trọng đến độ sâu của hương vị, khói mạch nha, sanh trái, táo tươi mát và sherry 1 nhân vật phong phú với sự pha trộn. Tại trung tâm của Black Label nằm 12 năm tuổi Cardhu, mạch nha nổi bật từ Speyside, trong đó phổ biến silkiness, một đặc điểm đã làm cho nó nổi tiếng như là một mạch nha duy nhất.

Giống như một tình bạn giữa hai người, nhận biết Black Label là một kinh nghiệm sâu sắc đáp ứng cho thấy niềm vui mới mỗi khi bạn đáp ứng. Đó là một hương vị mà đi sâu hơn bất kỳ năm 12 tuổi cao cấp thương hiệu.

Giới thiệu về giống:
Chivas: Từ một cửa hàng duy nhất ở Aberdeen, Scotland, anh em James và John Chivas xây dựng một danh tiếng như máy xay sinh tố consummate của Scotch whisky tốt và thương hiệu vẫn còn đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc cho tất cả tinh thần cất. Hôm nay, Strathisla Distillery duy trì nhiều của truyền thống và kỹ thuật lần đầu tiên đặt ra cách đây hơn 200 năm. Như sự cống hiến để tạo ra một whisky chất lượng vượt trội và tính thống nhất của hương vị đảm bảo rằng Strathisla Distillery là xứng đáng với vai trò của nó như là "Home và trái tim của Chivas Regal."

 

Có gì trên thế giới sai với việc thêm một cục nước đá vào rượu whisky này (tôi biết chủ nghĩa thuần túy sẽ ghét cố gắng này). Điều thú vị về nước đá, uống từng ngụm đầu tiên là tốt đẹp và khói. Khi băng tan chảy và cho biết thêm một số nước để Scotch (thêm một số lượng nhỏ nước Scotch là một cách được chấp nhận để mang lại hương vị khác nhau), hương vị khói thuốc làm mềm và hương vị khác đi ra. Sau đó, như thức uống được lạnh, hút thuốc lá trở lại. Ice cho biết thêm một sự thay đổi thú vị này uống đẹp - nó không chỉ pha loãng. Sau khi tất cả, đây là chai Scotch và có thể làm những gì bạn sẽ với nó.

Mỗi người duy nhất mà tôi từng chia sẻ điều này với đã yêu thích nó. Tại một thời gian, Johnnie Walker  RED LABEL đã có hộp mẫu tuyệt vời nhất - 200ml của Black, Gold (đôi khi Green), đơn, và Blue. Nếu bạn đã bao giờ tìm thấy mẫu đó, nó là giá trị tốt nhất xung quanh. Đây là phương pháp hoàn hảo để so sánh bốn tốt Scotches pha trộn - mỗi nhân vật độc đáo của riêng mình. Nếu không có thất bại, chai thứ tư trong nếm, Blue, luôn luôn đi vào cuối buổi tối. Nếm là một từ xa lạ đối với sử dụng, hơn ba người ngồi xung quanh thưởng thức Scotch. Johnnie Walker Bộ sưu tập 800ml

Cardhu là mạch nha duy nhất mà làm cho xương sống của hầu hết các pha trộn Johnnie Walker.

Một cách để thử Scotch này là để xem cho các sự kiện Johnnie Walker. Họ tổ chức các sự kiện nếm thử miễn phí tại các thành phố lớn trên khắp đất nước. Trang web của họ có chi tiết và tiến độ.

Scotch này có giá trị bảo hiểm lớn? Tôi đã cố gắng rất nhiều tinh thần tuyệt vời tốn kém và không đắt tiền như vậy, và tôi nói điều này là giá trị mỗi penny. Đây là loại chai đổ khi cái gì tốt đẹp sẽ xảy ra và tôi muốn ăn mừng, hoặc chai tôi mở khi mọi việc không đi rất tốt và tôi cần phải nâng tâm trạng của tôi. Nó là một thức uống không thể tin được, tôi muốn gọi là mật hoa của các vị thần.

Có một Sctoch duy nhất của Johnnie Walker, Swing. Swing là loại khó tìm, nó là khoảng một nửa giá của Blue. Nó là một Scotch siêu mịn đó là tôi đã bắt đầu thực sự thích rất nhiều. Nó được tốt đẹp giữa mùa đông. Kiểm tra xem nó ra nếu bạn có một cơ hội Johnnie Walker Scotch 750ml Swing .

 

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker Double black có mặt tại Việt Nam năm 2010 và qua một thời gian người tiêu dùng biết sản phẩm, Double black đang có chỗ đứng trong sự tin cậy của người dùng. Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:43 độ
Tuy không còn là sản phẩm mới nhưng King George V khi ra thêm The Johny Walker & Sons KGV đã tạo ấn tượng khá mạnh về sự gần gũi người dùng. Với giá thành trên 300 USD một mức tiền không quá cao để tận hưởng sản phẩm hoàng gia.
Giá 7.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với The John Walekr, Johnie walker đang củng cố thêm một sản phẩm mang tính sáng tạo vào trong dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm chứa sự sang trong và không kém phần tinh tế nhưng lại có một mức giá tương đối dễ chịu so với những sản phẩm cấp cao khác.  
Giá 72.000.0000 VNĐ
Dung Tích:1,75 Lít
Nồng Độ:43 độ
Thiết kế sang trọng, lịch sự và hương vị tinh tế cho mỗi trải nghiệm là những gì Johnnie Walker Gold Label 1,75 lít mang đến cho bạn.
Giá 2.750.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Có thể bạn đã quá quen với các sản phẩm của Johnnie Walker, nhưng với John Walker & Sons Odyssey sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mới. Được chưng cất 3 loại whisky thượng hạng để cho ra được John Walker & Sons Odyssey đã là một công phu, sự sáng tạo vượt bậc, nhưng tất nhiên để có trong tay sản phẩm thượng hạng này cũng không phải dễ dàng. Hãy cung khám phá cùng Johnnie walker nhé.
Giá 26.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 %
Là là rượu Blend Scotland whisky được pha trộn từ nhiều loại mạch nha cổ điển , johnnie walker 18 năm đem đến một hương vị có chiều sâu đến khó tin. Khi bạn thuưởng thức johnnie walker 18 bạn sẽ phải thốt lên rằng taị sao 1 whisky ngon và đậm như vậy lại chỉ có giá thành hơn 1 triệu đồng .
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Red Label là biểu tượng đầu tiên của Johnnie walker trong vòng 2 thế kỷ. Vào những năm sau giải phóng những chai rượu Johnnie Walker Red label lần đầu tiên được đến với tay người Việt Nam dưới sự mang về của cách thủy thủ tàu viễn dương. Đến nay Johnnie walker trên thế giới đã vươn ra xa để trở thành thương hiệu thân quen với những người dùng sản phẩm rượu, việc mua một chai Johnnie walker ở Việt Nam đã khá dễ dàng qua sự Đại Diện của chi nhánh JW có mặt tại Viêt Nam.  Ruouthienlong.com nhà đại diện và là địa chỉ tin cậy của Johnnie walker.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker black label sẽ là món quà ý nghĩa mỗi khi người dân Việt cần để tiệc trong gia đình hay bạn bè thân quen. Hãy cùng thưởng thức hương vị khói nhẹ lan tỏa và hương gỗ sồi trong vòm miệng cùng Johnnie walker black label. Năm 2016 Johnnie walker thiết kế hoppj đẹp sang trọng cùng với chai 50ml nhỏ xinh làm quà tặng, mang ý nghĩa phát lộc thêm xuân chúc cho nhà nhà sung túc có đôi có cặp, con cháu đầy đàn đông đủ vui xuân.
Giá 620.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Black Label người anh cả của dòng rượu Johnnie walker. Sản phẩm đã đưa Johnnie walker lên tầm cao của thế giới qua gần 200 năm, tuy Johnnie walker Black Label đã có nhiều người em kế vị với mẫu mã và tiêu chuẩn cao hơn nhưng với những vị khách cũ, hương vị cổ điển của dòng whisky Blend khiến con người ta mãi không thể quên. 
Giá 540.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Cung chúc tân xuân với Johnnie walker, johnnie walker đưa hương sắc vàng may mắn đến mọi nhà. Đã từ lâu rồi cứ mỗi dịp tết đến xuân sang Johnnie walker luôn cho ra những bộ hộp quà tết sang trọng ý nghĩa. Là món quà cho gia đình người thân và bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm cùng Johnnie walker gold label sắc vàng may mắn.
Giá 910.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker gold label Phát tài như ý Đích thân bậc thầy pha chế đã tuyển chọn whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Giá 840.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Hộp Da là món quà mà Johnnie Walker muốn gửi Blue label đến những người bạn chi âm với cách thức Gift. Tất nhiên khác với chai trần mang uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm giá trị rất nhiều.
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:0.75 lít
Nồng Độ:40 độ
TINH THÚY VỊ XUÂN JOHNNIE WALKER BLUE LABEL Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Giá 11.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie ...
Giá 2.650.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi cổ thụ kết hợp với chút nhẹ nhàng của trái cây chín, Johnnie Walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 700.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng. Thiết kế sang trọng, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2013.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Trong những dịp lễ tết chai rượu không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta. Giờ với chai rượu Johnnie walker mini sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của những người phụ nữ đảm đang. Không nhưng là vật phẩm đẹp mắt mà Johnnie walker black label mini còn là món đồ uống đậm đà nếu bạn muốn test thử dòng rượu này.
Giá 50.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker Red Label 4500 ml là sản phẩm ưa chuộng trong những bữa tiệc lớn như Đám Cưới hay những buổi tiệc đứng ngoài trời. Hương vị độc đáo của gỗ sồi và trái cây chín trong Johnnie walker red label đã tạo nên tên tuổi của chính nó trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Bạn có những bữa tiệc lớn ? Hãy nghĩ tới Johnnie walker chai to.
Giá 2.450.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
  Bán Johnnie Walker Black Label 4500 ml giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Johnnie Walker Black Label chai to 4500 ml mà còn nhiều loại  whisky khác. Mua bán các chủng loại  rượu ngoại ở Hà Nội.
Giá 3.750.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:46,8 độ
Chỉ sản xuất có 8.888 chai trên thế giới và những chai John Walker & Sons Private đầu tiên cũng đã về đến Việt Nam. Một sản phẩm cao cấp của Johnnie walker, hãy cùng khám phá.
Giá 12.500.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status