Johnny Walker Hàng cao cấp Johnny Walker 2 Johnny Walker Black Rươu Vang Thiên Long
Johnnie Walker Double Black

Johnnie Walker Double Black

Giá: 700.000 VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Johnnie Walker Double Black Hương vị nhân đôi Johnnie walker Double black là sản phẩm mới nhất của rượu Johnnie walker mới có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 vừa qua. Được chắt lọc nhiều tinh túy nhất của dòng rượu Black label, Johnnie walker Double black đang chờ sự thưởng thức của bạn bè Việt Nam.  

Thông tin về Johnnie Walker Double Black

Diageo Global Travel & Middle East (GTME) kỷ niệm năm thành công đầu tiên cho rượu Johnnie Walker Double Black. Dòng sản phẩm này, whisky pha trộn cao cấp đồng hành với Black Label, được công bố vào đầu năm 2010 như một sản phẩm thử nghiệm độc quyền trong kênh bán lẻ đi du lịch toàn cầu, tại sáu sân bay quốc tế hàng đầu(New York JFK, Dubai, Beirut, Sydney, Singapore và Bangkok).

Biểu hiện đặc biệt mạnh mẽ – ủng hộ bởi tác động mạnh rõ ràng, mẫu thử rộng rãi và sự hiện diện của nhân viên tiếp thị – giúp mở rộng kinh doanh trên khắp các kênh sau này, vào năm ngoái.

Dòng sản phẩm này, mô tả như là một “game – changer” của Diageo GTME, đã tạo một tác động đáng kể cho danh mục rượu trong kênh bán lẻ du lịch . Theo Generation Research, từ điểm khởi đầu, trong quý cuối cùng của năm 2010 (theo số liệu mới nhất), Johnnie Walker Double Black đã tự khẳng định như là nhãn hiệu thứ 8, về giá trị, trong kênh miễn thuế. Dòng whisky này đã vượt qua các tên tuổi lớn như là Blue Label, Absolut, Jack Daniel và Famous Grouse.
Johnnie Walker Double Black tăng trưởng đến 1/3 sản lượng

(tính theo thể tích) của ‘dòng tiền nhiệm’ của nó – Black Label với 102 năm lịch sử, & hoàn toàn không gây bất lợi hay ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Black Label.

Diageo GTME cho rằng sự thành công của sản phẩm là do thế mạnh toàn diện của nó: từ khái niệm của nó dựa trên thị hiếu chi tiết của người tiêu dùng; cho đến chất lỏng và thiết kế bao bì, và cuối cùng là sự hiện diện tại các gian hàng cũng như trong phòng chờ.

Johnnie Walker Double Black

vượt qua sản lượng chỉ tiêu bởi nhân tố thứ 7 trong thời gian bán lẻ thử nghiệm tại kênh miễn thuế. Sản lượng ước tính cho cả năm tài chính 2010/11 đang trên đà vượt hơn 25%.

Hơn nữa, Diageo GTME nhấn mạnh những phản ứng tuyệt vời của người tiêu dùng, không chỉ về quyết định mua hàng, mà còn về các phản ứng cho các câu hỏi nghiên cứu. Một kết quả áp đảo (89%) , đa số cho biết họ dự định sẽ tiếp tục mua sản phẩm này.

Trở lại tông (Double) Black với Diageo

Quan hệ đối tác bán lẻ là yếu tố chính trong sự thành công của sản phẩm; Johnnie Walker Double Black được trưng bày ở hầu hết các địa điểm bán lẻ du lịch chính trên thế giới. Hoạt động xuất sắc bao gồm các ‘Mentorship Pod’ tại Sân bay Dubai, cùng với Dubai Duty Free, và chương trình “Step inside the circuit” được kích hoạt, tại Amsterdam Schiphol với kênh bán lẻ sân bay Schiphol.

Các thành tựu của sản phẩm được công nhận với một loạt các giải thưởng, trong đó có giải thưởng được mong đợi nhất trong World Masters Whisky Awards năm 2010 – ‘Masters Award’ cho danh mục ‘Best Super Premium Blends’ ( whisky pha trộn cao cấp tuyệt vời nhất )

Steve White, Giám đốc tiếp thị mới được bổ nhiệm của GTME và cựu Giám đốc tiếp thị & phát triển thị trường của Diageo cho nhãn hiệu Johnnie Walker toàn cầu, giải thích: “Johnnie Walker Double Black, ngay từ đầu, là một sự đổi mới cực kỳ táo bạo, dùng chính điểm xuất phát là “crown jewel » trong danh mục sản phẩm của Diageo tại kênh bán lẻ du lịch  - Johnnie Walker Black Label.”

“Đây là sản phẩm độc quyền cho các kênh bán lẻ đi du lịch trong mười hai tháng qua và mặc dù, sắp tới, chúng tôi đang có kế hoạch cho phép một số lượng nhỏ thị trường nội địa phân phối dòng sản phẩm này trong thời gian giới hạn, kênh bán lẻ du lịch vẫn là kênh chủ lực cho Johnnie Walker Double Black. “

Giám đốc Diageo GTME, Ewing Jane cho biết thêm: “Chúng tôi cho rằng đây là một trong những sản phẩm rượu đặc biệt nhất từng được ra mắt tại kênh bán lẻ du lịch trong nhiều năm. Sự thành công của nó được xây dựng trên thực tế từng giai đoạn của cuộc hành trình – từ nhận thức của người tiêu dùng và thiết kế sản phẩm thông qua quan hệ đối tác tiếp cận với các khách hàng bán lẻ của chúng tôi cũng như quá trình thực hiện tại các gian hàng – đã được đề cập tỉ mỉ. »

“Doanh số bán hàng xuất sắc đạt được trong năm đầu tiên của sản phẩm tương phản một thực tế là Johnnie Walker Double Black có uy tín đặc biệt đến từ không chỉ là nguồn gốc gia đình nổi tiếng của nó, mà còn ở khả năng của sản phẩm có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình thông qua hương vị, chất lượng và đặc tính . Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo thế mạnh vốn có của sản phẩm với doanh số ‘ngoại lệ’, và đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm quà tặng, mà chúng tôi tin rằng là động lực mua sắm quan trọng và một trong những động lực chính cho sự tăng trưởng trong tương lai trong các loại rượu. “

Chương trình tăng cường nhận thức của Diageo đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sản phẩm. Giám đốc Sáng tạo GTME, Springer Sara giải thích: “Johnnie Walker Double Black thực sự có nguồn gốc từ trong tiềm thức của khách hàng mục tiêu của chúng tôi. Thấu hiểu sự đánh giá sâu sắc của họ dành cho các nhãn hiệu Johnnie Walker, chúng tôi đã có thể xác định được ‘DNA’ của dòng sản phẩm mở rộng sẽ tiếp tục tăng cường sự tôn kính”.

“Bậc thầy pha chế sử dụng điều này dẫn đường cho sáng tạo của mình trong những hương vị và các thuộc tính của chính chất lỏng, ví dụ như hương khói mạnh mẽ, và cam kết đạt đến độ hoàn hảo được duy trì trong thiết kế hiện đại của chai và chất lượng của bao bì.”

Tuần trước, tại một bữa tiệc dành cho giới truyền thông được tổ chức để chào mừng sự thành công của Double Black, Giám đốc quan hệ khách hàng của Diageo GTME, Tim Rycroft đưa ra bản giới thiệu chi tiết về câu chuyện dài của whisky.

“Double Black không chỉ là sản phẩm được giới thiệu thông thường,” Rycroft tuyên bố. “Tôi nghĩ rằng nó đã có một tác động thực sự trên kênh bán lẻ của chúng tôi. Nó đại diện cho sự truyền tải từ chúng tôi, xung quanh những tham vọng mà chúng tôi đã bày tỏ muốn tăng gấp đôi giá trị danh mục, và về vai trò của chúng tôi tiến tới những thứ toàn diện hơn như tạo ra nhiều sản phẩm mới khác nhau và kênh bán lẻ độc quyền. Và về sự táo bạo mà chúng tôi có, đủ để đổi mới những dòng sản phẩm vốn được coi là ‘vương miện’ trong danh mục của chúng tôi. “

Rycroft cho biết thêm: “Tôi không nghĩ rằng đó là cường điệu khi mô tả cho sản phẩm này như một trò chơi thay đổi ‘game-changer’, khi bạn xem xét những gì chúng tôi đã thực hiện với Double Black, và sự tiến xa của nó trong một thời gian ngắn … Sản phẩm này sẽ tiếp tục thách thức những kỳ vọng của chúng tôi về sự phát triển nhanh chóng của nó. Tôi thực sự nghĩ rằng Double Black có được một điều gì đó tuyệt vời cho các kênh bán hàng của chúng tôi … Và nó là một sự khêu gợi tuyệt vời cho sự đổi mới. “
Diageo GTME Innovation Manager, Douglas Taylor đã đưa ra một bài phát biểu ngắn gọn về nguồn gốc của Double Black, bao gồm cả các quyết định không kết hợp với độ tuổi – age statement.

“Tất cả chúng ta biết rất rõ thực tế rằng tuổi rượu có vai trò đáng kể, nhưng hương vị và kinh nghiệm cũng là những thành phần quan trọng của chất lỏng, vì vậy chúng tôi đã chọn để thực hiện những bước và đưa ra nhãn hiệu này từ một số cáo buộc tồn tại xung quanh tuổi rượu, mà đôi khi có thể hạn chế chính những thông tin mà bạn có, “Taylor nói.

“Chúng tôi đang hết sức tích cực về bước đi táo bạo đó, bước đi này được giao cho chính người tiêu dùng, cho những khách hàng, và cũng là cho Diageo. Điều đó là không thêm gì ngoài điểm tích cực vào tài sản thương hiệu. “

Giám đốc khu vực châu Âu GTME mới được bổ nhiệm, Paul Downing lặp lại biểu hiện tốt của sản phẩm, nhưng giành được bước để chỉ ra đỉnh cao không có nghĩa là đã đạt được.

“Chúng tôi đang xem xét những gì chúng tôi có thể làm để đưa [Double Black] tiến xa hơn nữa,” ông khẳng định. “sản phẩm này vừa được đưa vào Nga, và sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn với những con số của châu Âu mà chúng tôi mong đợi. Tại châu Âu, chúng tôi nghĩ rằng vẫn có thể đạt được con số lớn hơn như vậy – chúng tôi đang xem xét tăng gấp đôi Double Black vào năm tới “.

Downing cũng nhấn mạnh rằng lựa chọn tiếp xúc nội địa sẽ nâng cao hiệu suất Double Black trong kênh bán lẻ đi du lịch. “Ngôi nhà chính của Double Black trong tương lai gần là kênh bán lẻ du lịch“, ông khẳng định. “Không có kế hoạch để nó trở thành một sản phẩm thị trường nội địa đại chúng. Nhưng chúng tôi đang xem xét một lần kích hoạt thị trường nội địa – không thường xuyên trong danh sách – trong đó sẽ chuyển đổi những người mới, những người sau đó có thể mua [mua lặp lại] trong kênh bán lẻ du lịch. Nó đặt một vòng xoáy khác về độc quyền, tạo ra sự quan tâm hơn nữa dành cho nhãn hiệu – và tăng thêm sức mạnh cho những gì chúng tôi đang làm ở kênh miễn thuế “.

Johnnie Walker Double Black

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker Double black có mặt tại Việt Nam năm 2010 và qua một thời gian người tiêu dùng biết sản phẩm, Double black đang có chỗ đứng trong sự tin cậy của người dùng. Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 1.300.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:43 độ
Tuy không còn là sản phẩm mới nhưng King George V khi ra thêm The Johny Walker & Sons KGV đã tạo ấn tượng khá mạnh về sự gần gũi người dùng. Với giá thành trên 300 USD một mức tiền không quá cao để tận hưởng sản phẩm hoàng gia.
Giá 7.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với The John Walekr, Johnie walker đang củng cố thêm một sản phẩm mang tính sáng tạo vào trong dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm chứa sự sang trong và không kém phần tinh tế nhưng lại có một mức giá tương đối dễ chịu so với những sản phẩm cấp cao khác.  
Giá 65.500.000 VNĐ
Dung Tích:1,75 Lít
Nồng Độ:43 độ
Với sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 1,75 Lít, sẽ là món quà thêm ý nghĩa và sang trọng hơn trong những dịp lễ Tết. Chắc mọi người đã quá quen với sản phẩm Johnnie walker gold label - nên nay Johnnie walker đưa thêm loại chai to với kích thước 1,75 Lít sẽ mang món quà thêm phần ý nghĩa. 
Giá 2.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Có thể bạn đã quá quen với các sản phẩm của Johnnie Walker, nhưng với John Walker & Sons Odyssey sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mới. Được chưng cất 3 loại whisky thượng hạng để cho ra được John Walker & Sons Odyssey đã là một công phu, sự sáng tạo vượt bậc, nhưng tất nhiên để có trong tay sản phẩm thượng hạng này cũng không phải dễ dàng. Hãy cung khám phá cùng Johnnie walker nhé.
Giá 26.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2013 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker red label + 1 Ly Johnnie walker + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2013 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Red Label được kết hợp từ 35 loại whisky thượng hạng , hương vị trẻ trung, mạnh mẽ - một thức uống đầy cảm hứng . Khó có loại whisky nào có khả năng làm món quà đầy cảm hứng như Johnnie walker Red label.
Giá 275.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker black label sẽ là món quà ý nghĩa mỗi khi người dân Việt cần để tiệc trong gia đình hay bạn bè thân quen. Hãy cùng thưởng thức hương vị khói nhẹ lan tỏa và hương gỗ sồi trong vòm miệng cùng Johnnie walker black label.
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Black Label kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau , mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời
Giá 480.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Cung chúc tân xuân với Johnnie walker, johnnie walker đưa hương sắc vàng may mắn đến mọi nhà. Đã từ lâu rồi cứ mỗi dịp tết đến xuân sang Johnnie walker luôn cho ra những bộ hộp quà tết sang trọng ý nghĩa. Là món quà cho gia đình người thân và bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm cùng Johnnie walker gold label sắc vàng may mắn.
Giá 810.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker gold label Phát tài như ý Đích thân bậc thầy pha chế đã tuyển chọn whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Giá 780.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Hộp Da là món quà mà Johnnie Walker muốn gửi Blue label đến những người bạn chi âm với cách thức Gift. Tất nhiên khác với chai trần mang uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm giá trị rất nhiều.
Giá 3.250.000 VNĐ
Dung Tích:0.75 lít
Nồng Độ:40 độ
TINH THÚY VỊ XUÂN JOHNNIE WALKER BLUE LABEL Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .
Giá 2.950.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Giá 12.000.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie ...
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng. Thiết kế sang trọng, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2013.
Giá 1.400.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Trong những dịp lễ tết chai rượu không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta. Giờ với chai rượu Johnnie walker mini sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của những người phụ nữ đảm đang. Không nhưng là vật phẩm đẹp mắt mà Johnnie walker black label mini còn là món đồ uống đậm đà nếu bạn muốn test thử dòng rượu này.
Giá 40.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker Red Label 4500 ml là sản phẩm ưa chuộng trong những bữa tiệc lớn như Đám Cưới hay những buổi tiệc đứng ngoài trời. Hương vị độc đáo của gỗ sồi và trái cây chín trong Johnnie walker red label đã tạo nên tên tuổi của chính nó trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Bạn có những bữa tiệc lớn ? Hãy nghĩ tới Johnnie walker chai to.
Giá 2.250.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
  Bán Johnnie Walker Black Label 4500 ml giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Johnnie Walker Black Label chai to 4500 ml mà còn nhiều loại  whisky khác. Mua bán các chủng loại  rượu ngoại ở Hà Nội.
Giá 3.450.000 VNĐ
Bản quyền website thuộc về công ty rượu Thiên Long.
Nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội,
Show Room 34 Nguyễn Siêu , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Di động: 0936372662
Email: ruouthienlong@gmail.com
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouthienlong.com không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm rượu vang < 15%. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0936.372.662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !