Johnny Walker Hàng cao cấp Johnny Walker 2 Johnny Walker Black Rươu Vang Thiên Long
Johnnie Walker Black Label

Johnnie Walker Black Label

Giá: 480.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Johnnie Walker Black Label kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau , mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời

ĐỈNH EVEREST CỦA WHISKY THƯỢNG HẠNG

Johnnie Walker Black Label - Thật tinh tế và đậm đà! Một hương vị mang đến cảm giác vượt xa sự mong đợi.

Vị ngon tinh tế càng quyến rũ hơn theo thời gian. Johnnie Walker Black Label để lại hương vị khói thơm nhẹ cùng vị trái cây khô tươi và kem vani. Với hơn 40 loại whisky ít nhất 12 năm tuổi, Johnnie Walker Black Label đã giành nhiều giải thưởng danh giá từ 1860 đến nay.

JOHNNIE WALKER_BLACK_LABEL

Còn hơn thế, Johnnie Walker Black Label được nhà văn, chuyên gia về whisky Jim Murray công nhận là chuẩn mực của whisky cao cấp.

THƯỞNG THỨC ĐÚNG ĐIỆU

 Cách hay nhất để thưởng thức Johnnie Walker Black Label là rót khoảng 30ml Johnnie Walker Black Label vào ly rock đầy đá. Trên cùng rót một ít nước khoáng hoặc nước khoáng có ga.

Johnnie Walker

Johnnie Walker là một thương hiệu của Scotch whisky được sản xuất tại Kilmarnock , Ayrshire , Scotland . Nó là thương hiệu phân phối rộng rãi nhất của Scotch whisky trên thế giới, được bán trong hầu như mọi quốc gia và với doanh số hàng năm hơn 120 triệu chai.
Lịch sử của Johnnie Walker
Ban đầu được gọi là Whisky Kilmarnock Walker, thương hiệu là một di sản để lại của John Walker Johnnie '' sau khi ông bắt đầu bán rượu whisky trong cửa hàng tạp hóa của mình ở Ayrshire , Scotland. Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi cái chết của Walker vào năm 1857, nó là con trai của ông Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II, những người chịu trách nhiệm cho việc thiết lập whisky như là một thương hiệu phổ biến. Theo John Walker, doanh số bán rượu whisky đại diện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đã sẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình, con số này đã tăng từ 90 và 95 phần trăm.
Trước khi đến năm 1860 là bất hợp pháp để bán pha trộn (rượu whisky mạch nha và ngũ cốc trộn lẫn với nhau). Trong thời gian đó, John Walker đã bán một số whiskys - đáng chú ý của mình Kilmarnock của Walker. Năm 1865, con trai của John Alexander sản xuất pha trộn đầu tiên của họ, Tây Nguyên Old Walker.

 

Alexander Walker lần đầu tiên giới thiệu chai mang tính biểu tượng hình vuông vào năm 1870. Đặc điểm nhận dạng khác của chai là nhãn, được áp dụng ở một góc 24 độ.

Từ 1906-1909, John của cháu trai George và Alexander II mở rộng đường dây và giới thiệu tên màu sắc. Trong năm 1908, khi James Stevenson là Giám đốc điều hành, đã có một tái xây dựng thương hiệu của các loại. Whisky đã được đổi tên từ Walker Kilmarnock Whisky Whisky Johnnie Walker. Ngoài ra, khẩu hiệu, "Sinh 1820 - Still sẽ mạnh mẽ!" được tạo ra, cùng với Striding Man, một con số được sử dụng trong các quảng cáo của họ trong khoảng năm mươi năm.

Họ giảm Johnnie Walker trắng trong Thế chiến thứ nhất . Năm 1932, Alexander II Johnnie Walker Swing dòng.

Johnnie Walker tiếp tục được pha trộn ở Kilmarnock, với một nhà máy lớn ở phía bắc của ga đường sắt của thành phố. Kho ngoại quan lịch sử và văn phòng công ty (nay là chính quyền địa phương) vẫn có thể được nhìn thấy trong Strand Street và đường John Finnie.

 

Tài trợ
Johnnie Walker tài trợ
Johnnie Walker Classic , giải đấu golf châu Á-Thái Bình Dương
Johnnie Walker Championship tại Gleneagles , một giải đấu golf ở Scotland
Các đội McLaren-Mercedes F1 .
The Ashes , một loạt dế giữa Úc và Anh
Trong văn hoá đại chúng
Một số ca sĩ và nhạc sĩ đã tham chiếu Johnnie Walker trong các tác phẩm của họ, bao gồm cả George Thorogood , Brand New , Leonard Cohen , Lynyrd Skynyrd , Chú ý Fingaz , NOFX , Rory Gallagher , Asleep ở các bánh xe , Inspectah Deck , George Jones , Amanda Marshall , Jimmy Buffett , Elliott Smith , Ben Folds , Willmon Trent , Clutch , The Band , ước , Marius Müller-Westernhagen , The Streets , Tee vua , Vampire Weekend và ZZ Top .
Whisky Johnnie Walker xuất hiện trong tiểu thuyết thường, và nhãn màu xanh thường được sử dụng như là một ví dụ scotch cao cấp. Ví dụ đáng chú ý, trong đó rượu whisky là một phần bất thường đáng chú ý của câu chuyện, bao gồm:

Trong cuốn tiểu thuyết của Haruki Murakami Kafka trên bờ biển của một nhân vật xuất hiện có tên là Johnnie Walker, trang phục của mình dựa trên những chiếc áo khoác màu đỏ, giày ống, gậy, cung cà vạt và đội mũ đeo bởi các nhân vật trong logo của sản phẩm. Johnnie Walker là rất phổ biến ở Nhật Bản . Nhân vật này cũng là một tham chiếu đến Waka Joni cuộc sống thực, Giám đốc ART (Artist cư trú Tokyo). Con chó của ông Francis Bacon cũng xuất hiện trong cuốn sách. Mặc dù các hành động của trùng tên của họ trong công việc của Murakami, Waka và Bacon là cả hai thực sự ăn chay.
Léon Gontran Damas , nhà thơ Pháp của Negritude phong trào văn học, có tiêu đề một trong những bộ sưu tập thơ Black-Label của mình, sau khi một bài thơ của ông mô tả lá lách và nghiện rượu nhẹ của mình .
Quốc gia nổi tiếng những năm 1950 Bollywood nam diễn viên Johnny Walker đã bút danh của mình từ các công ty rượu whisky. Ông đã làm như vậy bởi vì đầu tiên của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh như say rượu.
Trong tập Bartlet cho nước Mỹ của The West Wing , phục hồi nhân vật có cồn Leo McGarry được tiết lộ trong hồi tưởng đã bị tái phát bệnh ba năm trước khi ông được cung cấp một ly Blue Label bởi một nhóm các nhà tài trợ chính trị ông đã cố gắng để tòa án. Trong tập này, Blue Label được ca ngợi bởi các đặc tính chất lượng cao.
Trong bộ phim truyền hình Scrubs Janitor đánh cắp một số của TS. Cox của thức uống tại một quán bar khi ông chạy đi. Anh ta lẩm bẩm, "Black Label."
Trong mùa mùa xuân năm 2008, Old Navy các nhà bán lẻ phổ biến trên thị trường một chiếc áo t-đọc "Jim, Jack và Johnny - Ba Đàn ông khôn ngoan" trong tài liệu tham khảo không chỉ để Johnnie Walker (mặc dù tên được viết sai chính tả), nhưng cũng khác phổ biến whisky Jim Beam , và Jack Daniels .
Đồ uống ưa thích của Marvel của Man ​​Tony Stark / sắt trong "Demon In A Bottle" vòng cung câu chuyện.
Johnnie Walker Black Label là thức uống ưa thích của sự lựa chọn cho Rick Deckard, nhìn thấy trong một chai tùy chỉnh tương lai là đặc trưng nổi bật trong Blade Runner .
Trong một tập của loạt phim truyền hình Will & Grace , thường xuyên say rượu trong xã hội Karen Walker đã giúp việc Rosario Salazar tải minibar tại Grace Designs Adler với Johnnie Walker , Jim Beam , và Glenfiddich , nhiều để mất tinh thần của Grace Adler . Khi Grace biết rằng vua kích thước thanh Kit Kat sẽ được thêm vào như là tốt, cô cho phê duyệt của mình.
Zakk Wylde tên là Black Label Society ban nhạc của mình sau khi Johnnie Walker Black Label. Zakk Wylde trò chơi uống rượu thường được chơi nơi các mũi chích ngừa của nhãn màu đen được uống bất cứ khi nào xã hội đen một nhãn bài hát có giai điệu ít.
Nhân vật John Oldman chia sẻ một chai Johnnie Walker xanh Label với bạn bè của mình để bắt đầu bộ phim " The Man From trái đất "(2007).
Elliott Smith được đề cử bài hát Misery oscar cô từ bộ phim Tốt Will Hunting sẽ mở ra với lyric "Tôi sẽ giả thông qua ngày / Với một số sự giúp đỡ từ Johnnie Walker Red."
Trong cuốn sách của Elmore Leonard Trẻ Pagan , nhân vật chính Cha Terry Dunn giữ Johnnie Walker trên tay tại nhà của ông ở Rwanda - Red Label cho sử dụng hàng ngày, và Black Label cho những dịp đặc biệt, hoặc để cung cấp truy cập.
Trong các bản vẽ đầu tiên của Hergé của truyện tranh Tintin , thuyền trưởng Haddock yêu thích thương hiệu của Scotch ", Loch Lomond" được xem như Johnnie Walker.

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker Double black có mặt tại Việt Nam năm 2010 và qua một thời gian người tiêu dùng biết sản phẩm, Double black đang có chỗ đứng trong sự tin cậy của người dùng. Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 1.300.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:43 độ
Tuy không còn là sản phẩm mới nhưng King George V khi ra thêm The Johny Walker & Sons KGV đã tạo ấn tượng khá mạnh về sự gần gũi người dùng. Với giá thành trên 300 USD một mức tiền không quá cao để tận hưởng sản phẩm hoàng gia.
Giá 7.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với The John Walekr, Johnie walker đang củng cố thêm một sản phẩm mang tính sáng tạo vào trong dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm chứa sự sang trong và không kém phần tinh tế nhưng lại có một mức giá tương đối dễ chịu so với những sản phẩm cấp cao khác.  
Giá 65.500.000 VNĐ
Dung Tích:1,75 Lít
Nồng Độ:43 độ
Với sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 1,75 Lít, sẽ là món quà thêm ý nghĩa và sang trọng hơn trong những dịp lễ Tết. Chắc mọi người đã quá quen với sản phẩm Johnnie walker gold label - nên nay Johnnie walker đưa thêm loại chai to với kích thước 1,75 Lít sẽ mang món quà thêm phần ý nghĩa. 
Giá 2.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Có thể bạn đã quá quen với các sản phẩm của Johnnie Walker, nhưng với John Walker & Sons Odyssey sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mới. Được chưng cất 3 loại whisky thượng hạng để cho ra được John Walker & Sons Odyssey đã là một công phu, sự sáng tạo vượt bậc, nhưng tất nhiên để có trong tay sản phẩm thượng hạng này cũng không phải dễ dàng. Hãy cung khám phá cùng Johnnie walker nhé.
Giá 26.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2013 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker red label + 1 Ly Johnnie walker + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2013 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về.
Giá 290.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Red Label được kết hợp từ 35 loại whisky thượng hạng , hương vị trẻ trung, mạnh mẽ - một thức uống đầy cảm hứng . Khó có loại whisky nào có khả năng làm món quà đầy cảm hứng như Johnnie walker Red label.
Giá 275.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker black label sẽ là món quà ý nghĩa mỗi khi người dân Việt cần để tiệc trong gia đình hay bạn bè thân quen. Hãy cùng thưởng thức hương vị khói nhẹ lan tỏa và hương gỗ sồi trong vòm miệng cùng Johnnie walker black label.
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Cung chúc tân xuân với Johnnie walker, johnnie walker đưa hương sắc vàng may mắn đến mọi nhà. Đã từ lâu rồi cứ mỗi dịp tết đến xuân sang Johnnie walker luôn cho ra những bộ hộp quà tết sang trọng ý nghĩa. Là món quà cho gia đình người thân và bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm cùng Johnnie walker gold label sắc vàng may mắn.
Giá 810.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker gold label Phát tài như ý Đích thân bậc thầy pha chế đã tuyển chọn whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker để chế tác Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Giá 780.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Hộp Da là món quà mà Johnnie Walker muốn gửi Blue label đến những người bạn chi âm với cách thức Gift. Tất nhiên khác với chai trần mang uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm giá trị rất nhiều.
Giá 3.250.000 VNĐ
Dung Tích:0.75 lít
Nồng Độ:40 độ
TINH THÚY VỊ XUÂN JOHNNIE WALKER BLUE LABEL Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .
Giá 2.950.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Giá 12.000.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie ...
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Double Black Hương vị nhân đôi Johnnie walker Double black là sản phẩm mới nhất của rượu Johnnie walker mới có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 vừa qua. Được chắt lọc nhiều tinh túy nhất của dòng rượu Black label, Johnnie walker Double black đang chờ sự thưởng thức của bạn bè Việt Nam.  
Giá 700.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng. Thiết kế sang trọng, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2013.
Giá 1.400.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Trong những dịp lễ tết chai rượu không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta. Giờ với chai rượu Johnnie walker mini sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của những người phụ nữ đảm đang. Không nhưng là vật phẩm đẹp mắt mà Johnnie walker black label mini còn là món đồ uống đậm đà nếu bạn muốn test thử dòng rượu này.
Giá 40.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker Red Label 4500 ml là sản phẩm ưa chuộng trong những bữa tiệc lớn như Đám Cưới hay những buổi tiệc đứng ngoài trời. Hương vị độc đáo của gỗ sồi và trái cây chín trong Johnnie walker red label đã tạo nên tên tuổi của chính nó trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Bạn có những bữa tiệc lớn ? Hãy nghĩ tới Johnnie walker chai to.
Giá 2.250.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
  Bán Johnnie Walker Black Label 4500 ml giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Johnnie Walker Black Label chai to 4500 ml mà còn nhiều loại  whisky khác. Mua bán các chủng loại  rượu ngoại ở Hà Nội.
Giá 3.450.000 VNĐ
Bản quyền website thuộc về công ty rượu Thiên Long.
Nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội,
Show Room 34 Nguyễn Siêu , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Di động: 0936372662
Email: ruouthienlong@gmail.com
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouthienlong.com không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm rượu vang < 15%. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0936.372.662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !