Bán Johnnie Walker Black Label 4500ml, giá Johnnie Walker ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bán Johnnie walker Black label 4,5 L

Bán Johnnie walker Black label 4,5 L

Giá: 3.750.000 VNĐ
Dung Tích: 4500 ml
Xuất Sứ: Scotland
  Bán Johnnie Walker Black Label 4500 ml giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Johnnie Walker Black Label chai to 4500 ml mà còn nhiều loại  whisky khác. Mua bán các chủng loại  rượu ngoại ở Hà Nội.

Johnnie walker Black Label 4500 ml

Ngầm để ngõ gỗ đến bất cứ nơi nào: Quảng cáo Triển lãm quốc tế tại Thành phố Trắng , 29 Tháng Mười Một - 4 tháng mười hai năm 1920. Áp phích quảng cáo Frederick Charles Herrick cho giao thông ngầm London một cuộc triển lãm tại Thành phố trắng, hiển thị một tập hợp các ký tự đại diện cho thương hiệu và biểu tượng quảng cáo khác nhau, bao gồm cả Man, Bibendum Michelin, Johnnie Walker, và Tuyến Kodak , trong một ga xe điện ngầm hiển thị quảng cáo áp phích.

 Ban đầu được gọi là Whisky Kilmarnock Walker, Johnnie Walker nhãn hiệu là một di sản để lại của John "Johnnie Walker sau khi anh bắt đầu bán rượu whisky trong cửa hàng tạp hóa của mình ở Kilmarnock , Scotland. Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi cái chết của Walker vào năm 1857, nó là con trai của ông Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II, những người chịu trách nhiệm cho việc thiết lập scotch như là một thương hiệu phổ biến. Theo John Walker, whisky bán hàng đại diện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đã sẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình, con số này đã tăng từ 90 và 95 phần trăm. [2]

Trước khi đến năm 1860 là bất hợp pháp để bán rượu whisky pha trộn . [3] Trong thời gian đó John Walker đã bán một số loại rượu Whisky-đặc biệt là của Kilmarnock Walker của mình. Năm 1865, con trai của John Alexander sản xuất pha trộn đầu tiên của họ, Tây Nguyên Old Walker.

Alexander Walker giới thiệu chai mang tính biểu tượng hình vuông vào năm 1870. Điều này có nghĩa là ít hơn chai vỡ và chai phù hợp với cùng một không gian. Đặc điểm nhận dạng khác của chai là nhãn, được áp dụng ở một góc 24 độ. Nhãn góc cạnh có nghĩa là các văn bản trên nhãn có thể được thực hiện lớn hơn và rõ hơn. [4]

Từ 1906-1909, John của cháu trai George và Alexander II mở rộng đường dây và giới thiệu tên màu sắc. Trong năm 1908, khi James Stevenson là Giám đốc điều hành, đã có một tái xây dựng thương hiệu của các loại. Whisky đã được đổi tên từ Walker Kilmarnock Whisky Whisky Johnnie Walker. Ngoài ra, khẩu hiệu, "Sinh năm 1820, Still sẽ mạnh mẽ!" được tạo ra, cùng với Striding Man, một con số được sử dụng trong các quảng cáo của họ cho đến ngày nay, trong danh dự của người sáng lập, và có cùng tên.

Johnnie Walker trắng đã bị bỏ rơi trong chiến tranh thế giới thứ I Năm 1932, Alexander II Johnnie Walker Swing dòng, tên có nguồn gốc từ các hình dạng khác thường của chai, cho phép nó để đá trở lại và ra.

Các công ty tham gia chưng cất Công ty vào năm 1925. Bã rượu đã được mua lại bởi Guinness vào năm 1986, và kỷ lục Guinness sáp nhập với Grand Hotel Metropolitan để tạo thành Diageo vào năm 1997.

                     johnny-walker

Johnnie Walker không còn pha trộn ở Kilmarnock, và đã không được nhiều năm. Di tích lịch sử kho ngoại quan và văn phòng công ty (nay là chính quyền địa phương) vẫn có thể được nhìn thấy trong Strand Street và đường John Finnie.
đóng cửa và di chuyển từ Kilmarnock

Ngày 01 tháng 7 2009, Bryan Donaghey, Diageo Giám đốc Scotland cung cấp toàn cầu, thông báo rằng Diageo có ý định ngừng sản xuất tại nhà máy lịch sử ở Kilmarnock. Theo một chương trình chuyển dịch cơ cấu trên khắp Scotland, sản xuất sẽ được di chuyển từ nhà ban đầu của thương hiệu cho các nhà máy Diageo trong Leven, Fife , và Shieldhall, Glasgow . Johnnie Walker nhà máy, người sử dụng lao động lớn nhất trong thị trấn của Kilmarnock, được dự định để đóng cửa vào cuối năm 2011.

Tin tức về kế hoạch đóng cửa này đã được phổ biến rộng rãi phương tiện truyền thông chú ý và lên án từ các nghị sĩ, người nổi tiếng, và dân làng của Kilmarnock giống nhau và uống rượu whisky hiểu biết trên toàn thế giới. Sau quyết định, một chiến dịch công khai đã được tiến hành để cố gắng thuyết phục Diageo để đảo ngược quyết định này. Tuy nhiên, vào ngày 9 Tháng Chín năm 2009 Diageo nói rằng họ dự định thúc đẩy di chuyển từ Kilmarnock và rằng vấn đề đã được "đóng cửa". [5]
Blends

Đối với hầu hết lịch sử của nó Johnnie Walker chỉ được cung cấp một hỗn hợp. Trong những năm gần đây đã có bottlings đặc biệt và giới hạn.

Tiêu chuẩn hỗn hợp

    Red & Cola: premix Red Label và cola, được bán trong lon hoặc chai tương tự như bia.
    Johnnie Walker Swing: cung cấp trong một chai đặc biệt mà không thường xuyên dưới cho phép nó để đá trở lại và ra. Nó là sự pha trộn của Alexander II : nó có một tỷ lệ cao Speyside malt, được bổ sung của malts từ phía bắc Tây Nguyên và Islay , và là "ngọt ngào như 1 bourbon . " [6]
    Red Label: 80 bằng chứng (40% ABV) sự pha trộn của 35 hạt và các loại whisky mạch nha . Nó được thiết kế để làm cho thức uống hỗn hợp, [7] mặc dù nó uống tốt trên riêng của mình, là khá maltier hơn so với các màu sắc khác Walker. Theo William Manchester này là Scotch yêu thích của Winston Churchill , người pha với soda. [8] Red Label đã được báo cáo là cựu Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney "thức uống của sự lựa chọn. [9]
    Black Label: một bằng chứng 80 (40% ABV) pha trộn trong khoảng 40 whisky, mỗi độ tuổi ít nhất là 12 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Khối thịnh vượng chung, nhà báo cuối polemicist Christopher Hitchens đã nhắc lại rằng ông coi "[t] ông Scotch pha trộn tốt nhất trong lịch sử của thế giới [là] Johnnie Walker Black, bữa ăn sáng của Champions", lưu ý rằng nó cũng là whisky yêu thích của Đảng Ba'ath của Iraq , Tổ chức Giải phóng Palestine , và Đại tá Gaddafi . [10]
    Tăng gấp đôi Black Label: một bổ sung mới cho gia đình Johnnie Walker của Whisky. Whisky đã được tạo ra Black Label là kế hoạch chi tiết và thêm các malt nhiều peated và một số tuổi trong thùng gỗ sồi sâu sắc cháy.
    Nhãn màu xanh lá cây: một mạch nha pha trộn bằng cách sử dụng chỉ có bốn loại mạch nha "rút ra từ bốn góc của Scotland" mục đích của sự pha trộn để cung cấp chiều sâu, chất, cường độ. Mỗi của malt được lựa chọn bởi máy xay sinh tố cho sự cân bằng và mỗi whisky mạch nha được trưởng thành tối thiểu là 15 năm.
    Vàng Nhãn: một bằng chứng 80 (40% ABV) sự pha trộn của hơn 15 loại mạch nha duy nhất. Nó được bắt nguồn từ các ghi chú trộn Alexander Walker II cho rượu whisky để kỷ niệm kỷ Johnnie Walker. Những nỗ lực ban đầu của ông bị cản trở bởi sự thiếu hụt của các loại mạch nha sau chiến tranh thế giới thứ I. Gold Label thường được đóng chai tại 15 hoặc 18 năm.
    Platinum Label: một bằng chứng 80 (40% ABV) tin sự pha trộn niên 18 tuổi. Phát hành cho thị trường châu Á.
    Blue Label: phí bảo hiểm của Johnnie Walker 80 bằng chứng (40% ABV) blend. niên 25 năm. Johnnie Walker Blue Label được hòa trộn đặc biệt để tái tạo nhân vật đích thực và hương vị của một số rượu whisky đầu tiên kết hợp được tạo ra trong thế kỷ 19, cho nó một hương vị, phong phú, than bùn kết hợp với một hương vị mượt mà rõ ràng malty. [11] chai Mỗi nối tiếp số và được bán trong một hộp lót lụa, kèm theo giấy chứng nhận tính xác thực. Không có kê khai tuổi cho Blue Label. Đây là một trong Scotches pha trộn đắt tiền nhất trên thị trường, giá lấy lên trên $ 225 một chai. Đáng chú ý người hâm mộ Blue Label bao gồm Mỹ Tổng thống Richard Nixon , người đã trộn nó với Ale Gừng khô và một lát chanh.

    "Johnnie Walker XR 21": một bằng chứng 80 (40% ABV) pha trộn từ 21 năm.
    "Johnnie Walker Black Label Hãy đi bộ New Zealand: Một gói có giới hạn phiên bản đặc biệt để hỗ trợ các nỗ lực gây quỹ sau khi trận động đất Christchurch trong tháng 2 năm 2011
    "Johnnie Walker Black Label Anniversary Edition" 1908-2008: trong hai phiên bản khác nhau (~ US $ 34).
    "Double Black": một sự pha trộn sử dụng than bùn whisky bờ biển phía tây để tạo ra một hương vị đó là khói hơn là Johnnie Walker Black Label.
    Collectors Edition: một nhà sưu tập ấn bản 12 Label năm đen cũ đã được phát hành với số lượng hạn chế (~ US $ 43).
    Millennium Edition: một nhà sưu tập ấn bản của 12 Label năm đen cũ đã được phát hành với số lượng hạn chế trong năm 2000 (~ 130 USD).
    Odyssey - đóng chai: Black Label rất tốn kém với việc đóng chai đầu tiên của thùng (~ 250 USD).
    Deco: một số lượng rất hạn chế của 350 chai ml đã được sản xuất trong chai Art Deco -thiết kế, do đó tên của sự pha trộn này.
    Premier: một sự pha trộn đặc biệt nhằm đến thị trường Nhật Bản.
    Swing Superior: một loạt các phiên bản giới hạn dựa trên sự pha trộn Swing, đánh dấu bằng nhãn vàng đặc biệt của nó. 86,8 bằng chứng.
    Swing gốc (Chai có một đầu nút chai) (1.500 USD)
    Danh nhân
    Johnnie Walker 1.820 chai: Một món quà cho nhân viên để đánh dấu 50 năm hoạt động tại nhà máy chưng cất Kilmarnock.
    Liquer Whisky (US $ 1200)
    21 tuổi: một sự thay đổi độ tuổi hiếm của Gold Label (US $ 1200).
    Quest: một sự pha trộn rất đặc biệt, hiếm hơn Blue Label (~ 500 $).
    Danh dự: một hỗn hợp hiếm nhất và đắt nhất của Johnnie Walker Scotch whisky.
    Excelsior: rất hiếm đôi trưởng thành Scotch whisky, chưng cất vào năm 1947, đóng chai vào năm 1997 (~ US $ 1.700).
    Old Harmony: một sự pha trộn hiếm có trên thị trường tại thị trường Nhật Bản (~ US $ 850).
    15 tuổi Kilmarnock 400 Whisky: Label vàng cực kỳ hiếm hoi pha trộn đóng chai để đánh dấu kỷ niệm 400 năm của các cấp tình trạng thị trấn để Kilmarnock. Phát hành vào năm 1992 với số lượng rất hạn chế (~ US $ 850).
    150 năm kỷ niệm 1820-1970: đắt thứ hai của whisky Johnnie Walker (~ 2.000 USD).
    Label Anniversary màu xanh 200: 2005 đóng chai Johnnie Walker cực kỳ hạn chế của sự pha trộn cuối cùng của nó. Một phiên bản đặc biệt của thùng sức mạnh Blue Label, trong một tinh thể đặc biệt vuông Baccarat chai. Nó là sản phẩm Johnnie Walker đắt tiền nhất, bán gần đây đã cho trên 3.600 $ một chai. [12]
    Blue Label 1805: Ngày 25 Tháng Bảy 2005, các nhà sản xuất của Johnnie Walker Blue Label kỷ niệm sinh (kỷ niệm 200) của người sáng lập của nó với việc phát hành chỉ 200 chai của một sự pha trộn ấn bản đặc biệt, đặc biệt tạo ra bởi các Johnnie Walker Master Máy xay sinh tố, Jim Beveridge . Không ai trong số 200 chai đã được làm sẵn để bán lẻ. Để ghi nhận thành công kinh doanh của John Walker đưa rượu whisky chất lượng cao nhất thế giới, các chai đã được trình bày cho các cá nhân coi là đã có những đóng góp quan trọng nhất đối với cuộc sống hiện đại. Người ta ước tính rằng mỗi chai trị giá 30.000 USD.
    Blue Label King George V Edition (2007): Để tạo phong cách pha trộn Johnnie Walker từ thời vua George V . King George V là quốc vương Anh đầu tiên cấp Johnnie Walker của Warrant Hoàng gia vào năm 1934. Thùng gỗ sồi có niên đại thế kỷ cuối cùng đã được sử dụng để tuổi whisky, có nguồn gốc từ chưng cất hoạt động dưới thời trị vì của Vua George V. bao bì đặc biệt trong tinh thể chai kèm theo Giấy chứng nhận số cá nhân của tính xác thực. (US $ 600) [12]
    Johnnie Walker Blue Label Mini Blended Scotch Whisky: một mục rất hiếm hoi mà bao gồm một ly tay ​​diện đang sục sạo và ghi chú nếm niêm phong và tập sách về rượu whisky nhãn màu xanh, trị giá khoảng US $ 250.
    Johnnie Walker Diamond Jubilee (2012): Trong danh dự của Nữ hoàng Elizabeth II, 60 chai rượu whisky cất vào năm 1952. Chỉ có 60 chai đang được bán tại Singapore tại S $ 250.000.

Tiếp thị

Mỗi loại Johnnie Walker scotch có một màu sắc nhãn như trước đây, ngoại trừ nhãn Swing nói trên. Mục đích là để chỉ các loại khác nhau của scotch và vị trí của chúng được sử dụng cho những dịp khác nhau. Ví dụ, Johnnie Walker Blue Label là hiếm và đắt tiền, và do đó, nó được dự định sẽ được sử dụng cho những dịp đặc biệt.

     Johnnie Walker Black Label - hires-009

Một tính năng quan trọng của tất cả các chai Johnnie Walker scotch là biểu tượng Striding Man. Nó được tạo ra vào năm 1908 bởi họa sĩ minh họa Tom Browne là một chân dung của John Walker trong trang phục truyền thống. Trong logo, người đàn ông đang đi về phía trước, mà Diageo nói về phía trước tượng trưng cho suy nghĩ và theo đuổi sự xuất sắc. Diageo đã tạo ra "Hội Striding Man" [13] là một câu lạc bộ thành viên cho uống rượu Johnnie Walker.

Một khía cạnh quan trọng của tiếp thị của nó là nhãn nghiêng, góc chính xác 24 độ. Đây là một công cụ quảng cáo được phát triển bởi Alexander Walker là người nghĩ rằng nó sẽ giúp chai của mình nổi bật trên kệ. [14]

Trong năm 2009, cơ quan quảng cáo Bartle Bogle Hegarty tạo ra một bộ phim ngắn, với sự tham gia của Robert Carlyle và được gọi là người đã đi vòng quanh thế giới, trong đó nêu ra lịch sử của thương hiệu Johnnie Walker. [4]
Danh hiệu

Tinh thần Johnnie Walker đã nhận được điểm mạnh mẽ tại các quốc tế Thần xếp hạng cuộc thi và từ các cơ quan đánh giá rượu. Label Green, ví dụ, nhận được một chuỗi đặc biệt của ba huy chương vàng đôi từ San Francisco cạnh tranh Spirits từ năm 2005 và 2007. [15] Gold Label đã nhận được huy chương vàng đôi từ sự cạnh tranh San Francisco năm 2008 và 2009 và giành được một vàng trong năm 2010. [16] Spirits xếp hạng aggregator proof66.com, điểm trung bình từ các cuộc thi Bia San Francisco, Người mê rượu vang, và những người khác, đặt, Black, Blue, Nhãn vàng và xanh trong thể loại hiệu suất cao nhất của nó ("cấp 1" Spirits). [17]
Trong văn hóa

Johnnie Walker Black Label là thường xuyên được hưởng các nhân vật Jack Donaghy trong sitcom 30 Rock . [ cần dẫn nguồn ]

Entourage nó được đề cập đến là thức uống yêu thích của Drama là Johnnie Walker Blue trộn với Jose Cuervo tequila.

Trong bộ phim dài tính năng Pit tiền Johnnie Walker Red Label được xem là say rượu bởi các nhân vật Walter Fielding (Tom Hanks) ở bên ngoài nhà của mình, và sau đó được sử dụng như là hối lộ để đạt được các dịch vụ của người xây dựng.

Vào cuối của tập phim siêu nhiên "... Có Không", Bobby Singer chúc rượu chết thợ săn Rufus Turner bằng cách đổ một chai Blue Label của Johnnie Walker trên mộ của ông.

Johnnie Walker Red Label được đề cập trong các bài hát Elliott Smith " Misery Hoa hậu ".

Johnnie Walker Red Label được gọi nhiều lần trong suốt Lynyrd Skynyrd "Whisky Poison" bài hát.

Johnnie Walker Red Label cũng được đề cập trong Tom Waits bài hát "gan Bad (và một trái tim bị hỏng)".

George Thorogood bài hát "I Drink Alone" đề cập đến tôi và bạn thân của tôi Johnnie Walker, và anh em của ông đen và đỏ ".

Johnnie Walker Black Label là Christopher Hitchens whisky yêu thích, được gọi là bởi ông là "Ông Walker của Amber phục hồi". [18]

Johnie Walker Blue được đề cập bởi Leo McGarry West Wing Bartlet tập Đối với Mỹ. Đó là thức uống mà Leo tái phát trên.

Màu đỏ là nhãn hiệu ưa thích của cảnh sát trưởng ở tất cả các phim Đá Jesse. Tiêu chuẩn của ông là hai ly rượu whisky trên băng mỗi đêm trước khi đi ngủ, trừ khi anh ta ở giữa của một trường hợp quan trọng.

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie walker Double black có mặt tại Việt Nam năm 2010 và qua một thời gian người tiêu dùng biết sản phẩm, Double black đang có chỗ đứng trong sự tin cậy của người dùng. Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:43 độ
Tuy không còn là sản phẩm mới nhưng King George V khi ra thêm The Johny Walker & Sons KGV đã tạo ấn tượng khá mạnh về sự gần gũi người dùng. Với giá thành trên 300 USD một mức tiền không quá cao để tận hưởng sản phẩm hoàng gia.
Giá 7.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với The John Walekr, Johnie walker đang củng cố thêm một sản phẩm mang tính sáng tạo vào trong dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm chứa sự sang trong và không kém phần tinh tế nhưng lại có một mức giá tương đối dễ chịu so với những sản phẩm cấp cao khác.  
Giá 72.000.0000 VNĐ
Dung Tích:1,75 Lít
Nồng Độ:43 độ
Thiết kế sang trọng, lịch sự và hương vị tinh tế cho mỗi trải nghiệm là những gì Johnnie Walker Gold Label 1,75 lít mang đến cho bạn.
Giá 2.750.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 ??
C� th? b?n ?� qu� quen v?i c�c s?n ph?m c?a Johnnie Walker, nh?ng v?i John Walker & Sons Odyssey s? cho b?n nh?ng tr?i nghi?m th� v? m?i. ???c ch?ng c?t 3 lo?i whisky th??ng h?ng ?? cho ra ???c John Walker & Sons Odyssey ?� l� m?t c�ng phu, s? s�ng t?o v??t b?c, nh?ng t?t nhi�n ?? c� trong tay s?n ph?m th??ng h?ng n�y c?ng kh�ng ph?i d? d�ng. H�y cung kh�m ph� c�ng Johnnie walker nh�.
Giá 34.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 %
L� l� r??u Blend Scotland whisky ???c pha tr?n t? nhi?u lo?i m?ch nha c? ?i?n , johnnie walker 18 n?m ?em ??n m?t h??ng v? c� chi?u s�u ??n kh� tin. Khi b?n thu??ng th?c johnnie walker 18 b?n s? ph?i th?t l�n r?ng ta? sao 1 whisky ngon v� ??m nh? v?y l?i ch? c� gi� th�nh h?n 1 tri?u ??ng .
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 ??
Johnnie walker red label m?ng t?t nguy�n ?�n 2016 cho ra m?t h?p qu� t?t sang tr?ng v?i 1 chai Johnnie walker red label + 1 chai 50 ml Johnnie walker + H?p ??ng v� t�i sang tr?ng. Nh�n d?p t?t nguy�n ?�n 2016 Johnnie walker g?i ??n m?i ng??i d�n Vi?t Nam m�u ?? may m?n c?a Red label, l� m�n qu� � ngh?a cho ng??i th�n trong d?p xu�n v?. Johnnie Walker Red Label 2019 h?p qu� t?t ngo�i chai Jon ?? ch�ng ta c�n c� th�m 1 chai 5 cl Jon ?en . Qu� kh�ch c� th? xem h�nh ?nh s?n ph?m ? d??i c�ng c?a b�i vi?t .
Giá 420.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 ??
Johnnie Walker Red Label l� bi?u t??ng ??u ti�n c?a Johnnie walker trong v�ng 2 th? k?. V�o nh?ng n?m sau gi?i ph�ng nh?ng chai r??u Johnnie Walker Red label l?n ??u ti�n ???c ??n v?i tay ng??i Vi?t Nam d??i s? mang v? c?a c�ch th?y th? t�u vi?n d??ng. ??n nay Johnnie walker tr�n th? gi?i ?� v??n ra xa ?? tr? th�nh th??ng hi?u th�n quen v?i nh?ng ng??i d�ng s?n ph?m r??u, vi?c mua m?t chai Johnnie walker ? Vi?t Nam ?� kh� d? d�ng qua s? ??i Di?n c?a chi nh�nh JW c� m?t t?i Vi�t Nam.�  Ruouthienlong.com nh� ??i di?n v� l� ??a ch? tin c?y c?a Johnnie walker.
Giá 300.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 ??
Johnnie walker black label s? l� m�n qu� � ngh?a m?i khi ng??i d�n Vi?t c?n ?? ti?c trong gia ?�nh hay b?n b� th�n quen. H�y c�ng th??ng th?c h??ng v? kh�i nh? lan t?a v� h??ng g? s?i trong v�m mi?ng c�ng Johnnie walker black label. N?m 2016 Johnnie walker thi?t k? hoppj ??p sang tr?ng c�ng v?i chai 50ml nh? xinh l�m qu� t?ng, mang � ngh?a ph�t l?c th�m xu�n ch�c cho nh� nh� sung t�c c� ?�i c� c?p, con ch�u ??y ?�n ?�ng ?? vui xu�n. H�ng Qu� T?t Jon ?en 2019 t?ng th�m 1 chai Jon v�ng 5cl b�n c?nh. H�nh ?nh s?n ph?m xin qu� kh�ch xem tr�n ?nh ??i di?n
Giá 780.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 ??
Johnnie Walker Black Label ng??i anh c? c?a d�ng r??u Johnnie walker. S?n ph?m ?� ??a Johnnie walker l�n t?m cao c?a th? gi?i qua g?n 200 n?m, tuy Johnnie walker Black Label ?� c� nhi?u ng??i em k? v? v?i m?u m� v� ti�u chu?n cao h?n nh?ng v?i nh?ng v? kh�ch c?, h??ng v? c? ?i?n c?a d�ng whisky Blend khi?n con ng??i ta m�i kh�ng th? qu�n.� 
Giá 580.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Cung chúc tân xuân với Johnnie walker, johnnie walker đưa hương sắc vàng may mắn đến mọi nhà. Đã từ lâu rồi cứ mỗi dịp tết đến xuân sang Johnnie walker luôn cho ra những bộ hộp quà tết sang trọng ý nghĩa. Là món quà cho gia đình người thân và bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm cùng Johnnie walker gold label sắc vàng may mắn. Năm 2019 Hãng johnnie walker cho ra mắt bộ sản phẩm JOn vàng tặng thêm chai jon vàng 18 năm dung tích 5cl , ảnh sản phẩm trên ảnh đại diện . Cám ơn quý khách.
Giá 1.050.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 ??
Johnnie walker gold label Ph�t t�i nh? � ?�ch th�n b?c th?y pha ch? ?� tuy?n ch?n whisky t? kho t�ng r??u qu� c?a Johnnie Walker ?? ch? t�c Johnnie Walker ?? ch? t�c Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Giá 880.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Johnnie Walker Hộp Da là món quà mà Johnnie Walker muốn gửi Blue label đến những người bạn chi âm với cách thức Gift. Tất nhiên khác với chai trần mang uống, chiếc hộp da màu xanh sẽ khiến món quà của bạn thêm giá trị rất nhiều.
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:0.75 lít
Nồng Độ:40 độ
TINH THÚY VỊ XUÂN JOHNNIE WALKER BLUE LABEL Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .
Giá 3.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie walker King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Giá 11.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie ...
Giá 2.650.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 ??
V?i h??ng v? kh�i t? nhi�n v� h??ng g? s?i c? th? k?t h?p v?i ch�t nh? nh�ng c?a tr�i c�y ch�n, Johnnie Walker gi�p ni?m ?am m� whisky c?a nh?ng ng??i s�nh r??u th�m ho�n h?o.
Giá 850.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 ??
Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old L� d�ng r??u cao c?p d�nh cho qu� doanh nh�n, doanh nghi?p l�m qu� t?ng, ?�y l� d�ng r??u thay th? d�ng s?n ph?m Johnnie Walker Gold Label 18yr ,v?i v? ??p l?ch l�m nh?ng ng?t ng�o c�ng h??ng v? ??m ?� ph?ng ph?t v? kh�i ??c tr?ng. Thi?t k? sang tr?ng, l� m?t trong nh?ng s?n ph?m ???c ?a chu?ng nh?t tr�n th? tr??ng trong n?m 2013.
Giá VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Trong những dịp lễ tết chai rượu không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta. Giờ với chai rượu Johnnie walker mini sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của những người phụ nữ đảm đang. Không nhưng là vật phẩm đẹp mắt mà Johnnie walker black label mini còn là món đồ uống đậm đà nếu bạn muốn test thử dòng rượu này.
Giá 50.000 VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:43 độ
Johnnie walker Red Label 4500 ml là sản phẩm ưa chuộng trong những bữa tiệc lớn như Đám Cưới hay những buổi tiệc đứng ngoài trời. Hương vị độc đáo của gỗ sồi và trái cây chín trong Johnnie walker red label đã tạo nên tên tuổi của chính nó trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Bạn có những bữa tiệc lớn ? Hãy nghĩ tới Johnnie walker chai to.
Giá 2.450.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:46,8 độ
Chỉ sản xuất có 8.888 chai trên thế giới và những chai John Walker & Sons Private đầu tiên cũng đã về đến Việt Nam. Một sản phẩm cao cấp của Johnnie walker, hãy cùng khám phá.
Giá 12.500.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status