Hennessy XO bán tại Hà Nội, Đại Lý Chivas và Johnny walker
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Hennessy XO

Hennessy XO

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Pháp
  70cl / 40%Là dòng cognac lâu đời, được đóng chai đầu tiên vào năm 1870 bởi Maurice Hennessy dành cho gia đình và bạn bè. Chất nước sẫm màu và phức tạp hơn nhiều so với thế hệ VSOP, vẻ bề ngoài quyến rũ

Hennessy Cognac XO

Sản phẩm và cảm nhận

Hương vị đầu tiên, nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả, cảm giác như vụt qua bạn. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô cô la và hạt tiêu đen, hương quế già, đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị.

Hương vị: Rất là cân bằng trong vòm miệng, XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm: trái cây khô và sô cô la. Thanh lịch và mạnh mẽ, nó cho thấy sự cân bằng, tròn và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi. Một hương vị đáng yêu lâu sau khi được enrobed trong nhung, trao các ghi chú ngọt ngào nhất của quế và vani.

Phong cách của XO: Một cognac mạnh mẽ, hài hòa thanh lịch. Nam tính với vẻ hào nhoáng. Do phong phú & gia vị hương liệu của nó, với các sắc thái cấu trúc, chi phối bởi sự phong phú của gỗ sồi và hương liệu tiêu đen.Hennessy-cellar-3-credit-photo-Antoine-Bagot

Sản phẩm

Maurice Hennessy trên trình bày của cognac mới
Đổi mới gần đây nhất là tạo ra thức uống ngoài khác với cách thức truyền thống, bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới như "Pure White", "Hennessy đen" và "Fine de Cognac".
Trong năm 2009, một chai phiên bản giới hạn của Hennessy Vsop đã được phát hành trong danh dự của lễ nhậm chức của Barack Obama - tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Các chai đặc trưng một nhãn màu đen với chữ vàng. Ngoài ra, con dấu vòng tròn mang cụm từ "Danh dự của Tổng thống thứ 44" và ngày lễ nhậm chức của Tổng thống Obama. Tất cả số tiền thu được từ việc bán các chai phiên bản giới hạn sẽ ủng hộ cho Quỹ học Marshall Thurgood.

Hennessy-xo

Quảng bá

Hennessy đang phổ biến trong thế hệ trẻ trong những năm gần đây, chủ yếu là do nó đang được tham chiếu trong nhiều rap và các bài hát hip-hop. Mac Dre là người đã đưa Hennessy vào văn hóa giữa hip-hop và là một fan cuồng nhiệt của các công ty, được bao gồm trong nhiều bài hát của mình. Rapper khác như 2Pac, Eminem, Xzibit, Nas, Tiến sĩ Dre, Krayzie Bone, Snoop Dogg, Onyx, Wu-Tang Clan, Eazy-E, MC Ren, và Tech N9ne, đã đề cập đến rượu trong bài hát của họ. Một bài hát có tiêu đề "Hennessy" đã được viết bởi Tupac thảo luận về rượu và đề cập đến nó như là Nate Dogg đề cập đến Hennessy trong bài hát của Eminem "Shake That" "mà shit tối." - "Hãy để tôi nói cho bạn biết làm thế nào tôi làm cho cô ấy để lại với tôi đối thoại và Hennessy ... "
Ron Artest đặc trưng trên một bài hát với Reks nghệ sĩ trong một bài hát có tựa đề "Henny giảm nửa thời gian" với Henny đề cập đến Hennessy.
Hennessy đã được canh tác hấp dẫn của nó trong giới trẻ thành thị bằng cách phát hành chai phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng graffiti. Phiên bản 2012 có nhãn và phù hợp với giày Converse được thiết kế bởi nghệ sĩ graffiti tinh Futura.
Hennessy cũng đã được đề cập trong Danh sách năm 1993 bộ phim Schindler như là một mục thị trường chợ đen có giá trị cao được sử dụng bởi Oskar Schindler (do Liam Neeson đóng vai) như là một cách để đạt được lợi với các quan chức Đức Quốc xã và cán bộ.
Hennessy cũng được quảng cáo trong rất nhiều Crooks & Castles quần áo dòng hàng hóa.
Hennessy đã giành được lời khen ngợi đáng kể. Theo Proof66.com, một tập hợp ý quan trọng đối với rượu cognac và rượu khác, hai trong mười tinh thần tốt nhất trong thể loại rượu / cognac Hennessy của nó là dịch vụ.

Lịch sử

Hennessy Cognac chưng cất được thành lập bởi người Ireland Richard Hennessy vào năm 1765. Trong những năm 1970, Kilian Hennessy, là hậu dệu đời thứ năm của Hennessy, trở thành Giám đốc điều hành Hennessy & Company. Kilian Hennessy dẫn cty vào năm 1971 sáp nhập với công ty Moët et Chandon, rồi tạo ra Moet Hennessy.
Moet Hennessy trở thành một phần của Louis Vuitton vào năm 1987, tạo ra một trong những tập đoàn thương hiệu hạng sang lớn nhất thế giới, Moët-Hennessy • Louis Vuitton hay LVMH. Kilian Hennessy vẫn là người trên ban cố vấn của công ty cho đến khi ông qua đời năm 2010 ở tuổi 103 .

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:70 cl
Nồng Độ:40 độ
  Jas Hennessy & Co, hoặc đơn giản hơn vẫn được gọi là Hennessy, là một dòng cognac hàng đầu thế giới có trụ sở tại Cognac - Pháp. Hiện tại công ty Jas Hennessy & Co bán khoảng 50 triệu chai mỗi năm trên toàn thế giới, chiếm khoảng hơn 40% Cognac của thế giới, làm cho Cognac là nơi sản xuất dòng rượu Cognac nhiều nhất thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status