Bán rượu Hennessy ở Hà Nội , các sản phẩm rượu Hennessy Cognac.
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Hennessy vsop

Hennessy vsop

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 70 cl
Xuất Sứ: Pháp
  Jas Hennessy & Co, hoặc đơn giản hơn vẫn được gọi là Hennessy, là một dòng cognac hàng đầu thế giới có trụ sở tại Cognac - Pháp. Hiện tại công ty Jas Hennessy & Co bán khoảng 50 triệu chai mỗi năm trên toàn thế giới, chiếm khoảng hơn 40% Cognac của thế giới, làm cho Cognac là nơi sản xuất dòng rượu Cognac nhiều nhất thế giới.

HENNESSY COGNAC  VÀ 200 NĂM LỊCH SỬ

Nhà sản xuất Cognac nổi tiếng thế giới Hennessy với lịch sử bắt đầu từ năm 1765 khi công ty được thành lập bởi Richard Hennessy – một quý tộc người Ai Len . Khởi đầu từ một công ty kinh doanh rượu cốt – eaux-de-vie, Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới . Ngày nay, Hennessy trở thành một phần của tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy, cũng là công ty với nhiều ý tưởng sáng tạo nhất trong các công ty sản xuất & kinh doanh Cognac, có sự hợp tác chặt chẽ với các thị trường mới như « the Hip Hop scene » tại Mỹ . Trụ sở đặt tại Cognac ở vùng Charente .

Hennessy VS với lịch sử đặc biệt của Jas Hennessy & Co

hennessy


Sau khi Richard Hennessy qua đời, con trai của ông James Hennessy tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình & biến Hennessy thành một trong những nhà Cognac hoạt động năng động , hiệu quả nhất . Chính ông đã tạo ra thương hiệu Hennessy với tên gọi Jas Hennessy & Co., tên gọi đến tận ngày nay . Dưới sự lãnh đạo của James Hennessy , công ty nhanh chóng được mở rộng với một bộ sản phẩm phong phú được truyền lại cho thế hệ kế tiếp trong gia đình, cho đến năm 1971 Kilian Hennessy thành lập tập đoàn Moet Hennessy với sự sáp nhập của nhà sản xuất Champagne Moet & Chandon . Sau đó, vào năm 1987, tập đoàn này tiếp tục sáp nhập với thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton, tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ phẩm lớn nhất thế giới ra đời : LVMH . Kilian Hennessy trở thành thành viên trong ban cố vấn của công ty cho đến khi qua đời năm 2010 ( ở tuổi 103 ) .

Còn có một gia đình truyền thống khác luôn đi liền với Hennessy’s , tên tuổi của bảy thế hệ chủ các hầm rượu Hennessy đến từ gia đình Fillioux . Truyền thống này cho phép nhà sản xuất Cognac duy trì chất lượng tinh tế nhất , duy trì từ thế hệ này qua thế hệ khác . Các chủ hầm rượu thuộc gia đình Fillioux đã tạo nên kho tàng lưu trữ đặc biêt cất giữ nhiều năm sản xuất ( vintage ) eaux-de-vie nhất trên thế giới .

Hennessy luôn đứng đầu trong thương mại quốc tế, với việc thành lập hai chi nhánh tại London năm 1840, những chai Hennessy đầu tiên được đưa tới Nhật bản năm 1868, & Trung Quốc năm 1872 . Năm 1992, kỷ niệm 200 năm – chuyến hàng đầu tiên tới Châu Á, Hennessy đã thuê một tàu hàng cổ với tên gọi « Spirit of Hennessy » . Gia đình quý tộc Hennessy đã tạo nên một câu chuyện thành công . Các thành viên khác của gia đình, tuy không tham gia vào công việc kinh doanh Cognac, cũng thành công trong các lĩnh vực khác nhau như hành chính nhà nước hay doanh nghiệp thương mại khác .

miniature-without-pack1280706

Hennessy ngày nay

Hiện nay, Hennessy là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Cognac với doanh số quốc tế khoảng 50 triệu chai/năm . Công ty với phần trăm lợi nhuận lớn nhất chủ yếu từ xuất khẩu .

Với sự ra mắt của các dòng sản phẩm mới « Pure White », « Hennessy Black » ( khởi động ở Châu Âu tháng 9-2010 tại Franfurt), hay « Fine de Cognac », Hennessy tiếp tục mở ra các thị trường mới. « The US Hip Hop scene” có lẽ là ví dụ tốt nhất. Bằng cách tạo ra loại Cognac phổ biến với giới nhạc sĩ người Mỹ gốc Phi, thức uống mang hình ảnh trẻ trung & hợp thời trang hơn . Các loại đồ uống pha trộn như Hennessy với Red Bull ( Crunk Juice ) hoặc cocktails như Sin ( Cognac và Gin ) giúp tạo cảm hứng cho thế hệ khách hàng mới . Rapper như Snoop Dogg, Busta Rhymes, P.Didy và Kanye West là những fan hâm mộ của Hennessy .

Tin Tức, Sản Phẩm & Các Giai Thoại

Một giai thoại thú vị về Maurice Hennessy, giám đốc điều hành của công ty đã tạo ra tên gọi Cognac XO vào cuối thế kỷ 19 – một hỗn hợp pha trộn của các dòng rượu tăm lâu năm ( eaux-de-vie ) . Ngày nay, hầu hết các nhà Cognac đều sản xuất XO, tên gọi này đã trở thành sản phẩm tiêu chuẩn .

Các dòng sản phẩm hiếm có của hãng là Cognac Ellipse, Cognac Richard Hennessy và “Beaute du Siecle”, một dòng sản phẩm pha trộn đặc biệt từ các dòng rượu tăm lưu trữ quý hiếm, được thiết kế bởi Jean Marie Othoniel trong một ấn bản 100, trị giá 180.000 euros .

Trong năm 2009, một phiên bản giới hạn của Hennessy VS đã được ra mắt chào mừng tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ Barack Obama . Chai được thiết kế với chữ vàng trên nền đen , mang dòng chữ “In Honour of the 44th President” .

Một trong những nhánh của Hennessy, Killian Hennessy, tên của công ty chuyên sản xuất nước hoa trong mảng thị trường cao cấp . Cuối năm 2008, mùi hương đầu tiên được ra mắt với tên gọi “Prelude to Love”, đi kèm với một chai mẫu Cognac , giống như là phần gợi nhớ đến lịch sử gia đình .

Ngoài những thành công thương mại của thương hiệu trên toàn thế giới, Hennessy còn nhận được một số giải thưởng danh giá trong ngành trong nhiều năm, gần đây nhất là giải thưởng “San Francisco World Spirits Competition 2010” : Huy chương bạc cho Hennessy Black Cognac .

Với sự ra mắt của Hennessy Black vào tháng 9-2010 tại Franfurt, Hennessy đã có mục tiêu xa hơn “the Club scene”, giúp các DJs tạo ra các ca khúc cá nhân .

Giới thiệu chung về Cognac
1 Lịch sử
2 sản phẩm
3 Quảng Bá

Lịch sử

Hennessy Cognac chưng cất được thành lập bởi người Ireland Richard Hennessy vào năm 1765. Trong những năm 1970, Kilian Hennessy, là hậu dệu đời thứ năm của Hennessy, trở thành Giám đốc điều hành Hennessy & Company. Kilian Hennessy dẫn cty vào năm 1971 sáp nhập với công ty Moët et Chandon, rồi tạo ra Moet Hennessy.
Moet Hennessy trở thành một phần của Louis Vuitton vào năm 1987, tạo ra một trong những tập đoàn thương hiệu hạng sang lớn nhất thế giới, Moët-Hennessy • Louis Vuitton hay LVMH. Kilian Hennessy vẫn là người trên ban cố vấn của công ty cho đến khi ông qua đời năm 2010 ở tuổi 103 .

Sản phẩm

Maurice Hennessy trên trình bày của cognac mới
Đổi mới gần đây nhất là tạo ra thức uống ngoài khác với cách thức truyền thống, bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới như "Pure White", "Hennessy đen" và "Fine de Cognac".
Trong năm 2009, một chai phiên bản giới hạn của Hennessy Vsop đã được phát hành trong danh dự của lễ nhậm chức của Barack Obama - tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Các chai đặc trưng một nhãn màu đen với chữ vàng. Ngoài ra, con dấu vòng tròn mang cụm từ "Danh dự của Tổng thống thứ 44" và ngày lễ nhậm chức của Tổng thống Obama. Tất cả số tiền thu được từ việc bán các chai phiên bản giới hạn sẽ ủng hộ cho Quỹ học Marshall Thurgood.

Quảng bá

Hennessy đang phổ biến trong thế hệ trẻ trong những năm gần đây, chủ yếu là do nó đang được tham chiếu trong nhiều rap và các bài hát hip-hop. Mac Dre là người đã đưa Hennessy vào văn hóa giữa hip-hop và là một fan cuồng nhiệt của các công ty, được bao gồm trong nhiều bài hát của mình. Rapper khác như 2Pac, Eminem, Xzibit, Nas, Tiến sĩ Dre, Krayzie Bone, Snoop Dogg, Onyx, Wu-Tang Clan, Eazy-E, MC Ren, và Tech N9ne, đã đề cập đến rượu trong bài hát của họ. Một bài hát có tiêu đề "Hennessy" đã được viết bởi Tupac thảo luận về rượu và đề cập đến nó như là Nate Dogg đề cập đến Hennessy trong bài hát của Eminem "Shake That" "mà shit tối." - "Hãy để tôi nói cho bạn biết làm thế nào tôi làm cho cô ấy để lại với tôi đối thoại và Hennessy ... "
Ron Artest đặc trưng trên một bài hát với Reks nghệ sĩ trong một bài hát có tựa đề "Henny giảm nửa thời gian" với Henny đề cập đến Hennessy.
Hennessy đã được canh tác hấp dẫn của nó trong giới trẻ thành thị bằng cách phát hành chai phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng graffiti. Phiên bản 2012 có nhãn và phù hợp với giày Converse được thiết kế bởi nghệ sĩ graffiti tinh Futura.
Hennessy cũng đã được đề cập trong Danh sách năm 1993 bộ phim Schindler như là một mục thị trường chợ đen có giá trị cao được sử dụng bởi Oskar Schindler (do Liam Neeson đóng vai) như là một cách để đạt được lợi với các quan chức Đức Quốc xã và cán bộ.
Hennessy cũng được quảng cáo trong rất nhiều Crooks & Castles quần áo dòng hàng hóa.
Hennessy đã giành được lời khen ngợi đáng kể. Theo Proof66.com, một tập hợp ý quan trọng đối với rượu cognac và rượu khác, hai trong mười tinh thần tốt nhất trong thể loại rượu / cognac Hennessy của nó là dịch vụ.

image-hennessy-vsop-02

 

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
  70cl / 40%Là dòng cognac lâu đời, được đóng chai đầu tiên vào năm 1870 bởi Maurice Hennessy dành cho gia đình và bạn bè. Chất nước sẫm màu và phức tạp hơn nhiều so với thế hệ VSOP, vẻ bề ngoài quyến rũ
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status