Giá rượu các loại, các dòng rượu nổi tiếng được bán tại Hà Nội và Sài Gòn.
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Rượu Glendronach 12 năm

Rượu Glendronach 12 năm

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Glendronach dòng rượu Single Malt đẳng cấp, không chỉ quyến rũ về giá thành phải chăng, Glendronach còn là dòng rượu Single Malt nồng độ cao nhưng lại cực kỳ êm mượt. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng người dân thế giới từ lâu đã biết Glendronach là dòng rượu Single Malt khó có đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức hương vị lạ mà tuyệt hảo này.

 GlenDronach 12 năm tuổi là ly rượu hương kem ngọt ngào.


XEM GIÁ CÁC LOẠI DÒNG RƯỢU KHÁC : ẤN VÀO XEM

Màu sắc : Màu hổ phách đỏ vàng.

Hương Kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang ấm áp và pha với hương quả lê.
Vị Nồng nàn, mịn mượt. Ấm áp, ngọt ngào đậm đà vị gỗ sồi Sherry, lan tỏa trong khoang miệng, vị nho khô và trái cây mềm. Dư vị khô, hơi cay với độ dài trung bình.

Whisky mạch nha đơn tuyệt hảo đậm đà Sherry. Được ủ tối thiểu 12 năm trong thùng gỗ sồi Sherry danh tiếng Pedro Ximenez và Oloroso của Tây Ban Nha. Không lọc lạnh, màu sắc tự nhiên và đóng chai tại 43 Độ

Oct11-Glendronach12O-1

Nguồn gốc của Whisky  và khởi nguồn của dòng rượu Single Malt

 

Vào thế kỷ thứ 5 các nhà tu Ki-tô giáo, mà trước tiên là thánh Saint Patrick của Ireland, bắt đầu truyền giáo trong xứ sở của người Celt và mang các dụng cụ kỹ thuật cũng như hiểu biết về cách chế tạo dược phẩm và nước hoa đến Ireland và Scotland. Theo truyền thuyết thì họ là những người đầu tiên đã chưng cất một chất lỏng trong suốt: aqua vitae hay uisge beatha. Sự hiểu biết này lan truyền trong các thế kỷ sau nhờ vào các tu viện được thành lập mà vào thời gian đó mà thường là trung tâm của các làng mạc và có mở quán rượu riêng.

Năm 1494 aquavite lần đầu tiên được nhắc đến trong các văn kiện thuế ở Scotland (Exchequer Rolls) khi nhà tu dòng Saint Benedict, John Cor, của tu viện Lindores (thuộc vùng đất phong bá tước Fife) mua 8 boll mạch nha tại thủ đô của Scotland lúc bấy giờ là Dunfermline. Boll là một đơn vị đo lường dùng để đong ngũ cốc cũ của Scotland, tương đương với 210,1 lít hay 62 kg). Lượng 8 boll tương đương với khoảng 500 kg, đủ để sản xuất vào khoảng 400 chai rượu Whisky.

Sau cuộc di dân đến châu Mỹ, Whisky cũng được thử sản xuất từ ngũ cốc. Vì cây lúa mạch khó trồng ở đây nên những người nông dân ở Bắc Mỹ bắt đầu cho lên men các loại ngũ cốc tăng trưởng tốt ở đấy là lúa mạch đen và lúa mì. Các lò nấu rượu lâu đời nhất xuất hiện ở Maryland, Pennsylvania và Virginia. Vì không kiếm được than bùn nên không ứng dụng được công thức sản xuất Whisky cổ truyền và vì thế mà rượu nấu ra không được ngon. Thông qua việc đốt thành than vách các thùng đựng rượu người ta cố gắng mang lại hương khói quen thuộc vào phần cất. Mãi cho đến cuối thế kỷ 18 mới có những lò chuyên nấu rượu Whisky.

Để sản xuất loại Malt-Whisky, lúa mạch được chế biến thành mạch nha bằng cách làm cho ẩm và cho nảy mầm. Nhờ vậy enzyme được tạo thành và tạo khả năng hóa đường tinh bột sau đó. Sau 5 đến 8 ngày mạch nha xanh được hong khô. Tại Scotland người ta dùng một loại lò cổ truyền (kiln) và đốt một lượng than bùn nhất định trong lò. Việc này mang lại hương khói đặc trưng của một số Whisky Scotland. Mặc dầu là phương pháp này vẫn còn được sử dụng lác đác, việc gây mạch nha ngày nay được tiến hành trong các nhà máy lớn chuyên môn.
Để sản xuất Malt-Whisky của Scotland và Pot-Still-Whiskey của Ireland "bia" được chưng cất trong những bình bằng đồng có hình giống củ hành (pot still) có cổ phía trên giống như cổ của thiên nga (swan neck). Phần cất có nồng độ rượu từ 60% đến 75%. Tất cả các thử nghiệm thay thế đồng bằng các kim loại ít bị rỉ sét, dễ gia công và rẻ tiền hơn đều thất bại vì hương vị không đạt của Whisky được sản xuất. Việc chưng cất được tiến hành gián đoạn vì bao giờ cũng chỉ có thể gia công được một phần wash nhất định.

Glendronach bootling

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:46 độ
GLENDRONACH dòng rượu đi lên từ mùi vị đặc trưng dòng Single malt. Có thể không phải dòng rượu nổi tiếng nhất, không phải dòng Single Malt được nhiều người biết đến nhất, nhưng có lần ai đã biết qua vị của dòng rượu hảo hạng này sẽ chấp nhận đây là dòng Single Malt đứng đầu. Xem và cùng thưởng thức nhé !
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status