Rượu Chivas 18, Bán Chivas 18 năm ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Rượu Chivas 18 năm

Rượu Chivas 18 năm

Giá: 1.200.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Rượu Chivas 18 năm được đánh giá là sản phẩm rượu tiêu biểu trong năm 2011, đạt nhiều giải thưởng trên thế giới trong lĩnh vực rượu whisky. Rượu chivas 18 năm là rượu len men được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 18 năm, nên nó mang hương vị hoài cổ của gỗ sồi, ấm áp hương thơm mêm dịu trong vòm họng.

Rượu Chivas 18 năm

Blended Whisky, Scotland

Scotch pha trộn nổi tiếng được đề xuất ở đây trong một phiên bản kem và phức tạp. Một chuẩn mực đúng với Scotch Whisky 18 năm, ông đã nhận được một số điểm xuất sắc của 9/10 của Tạp chí Whisky!

Các hương vị phong phú của Chivas Regal là quả của hôn nhân bởi Colin Scott, Master Máy xay sinh tố, một lựa chọn tốt nhất whisky mạch nha và ngũ cốc của Scotland này nghệ sĩ thực sự, giống như một mũi có pha trộn loài sinh để nước hoa, lắp ráp các loại whisky khác nhau để đạt được sự hài hòa hoàn hảo.

Chivas 18 năm vào năm 2005 đã nhận được huy chương vàng trong thể loại Deluxe Xay 18 năm tuổi, như là một phần của rượu vang quốc tế & Spirits cạnh tranh.

16.-Chivas-1-1920x720

Huy chương vàng, San Francisco Spirits cạnh tranh Thế giới 2011

    Quốc gia / Vùng: Scotland
    Đóng chai chính thức đóng chai:
    Bằng cấp: 40,00%
    Khối lượng: 70 cl
    Tuổi: 18 năm
    Than bùn: Không có than bùn
    Đóng gói: Trường hợp

    Màu sắc: vàng hổ phách óng ánh.
    Mũi: Mũi rộng, trơn tru, nó cho thấy ghi chú ngọt ngào của ngũ cốc và trái cây chín (lê, táo). Nó phát triển trên cây có múi (cam, quýt) và các loại gia vị (quế, đinh hương).
    Palate: cân bằng, phức tạp, nó cho thấy sự cay đắng ngọt ngào của lúa mạch và các loại hạt (hạnh nhân). Nó hoạt động trên mật ong, mộc qua và gợi ý của thuốc lá tươi.
    Kết thúc: dài và linh hoạt, nó được đánh dấu bằng quả lê chín và các loại gia vị (hạt tiêu). Retro-khứu giác cho thấy ghi chú của hoa xông lên.

Mô tả thêm về rượu chivas 18 năm
Những người am hiểu của Chivas Regal đã đánh giá cao phong cách phong phú và hào phóng của Chivas Regal 12 Year Old. Điều này được phản ánh trong Chivas 18 năm, cũng được đặc trưng bởi một sâu, phức tạp tối êm dịu, whisky đặc biệt được lựa chọn cho sự pha trộn chivas18 năm

Chivas Regal 18 Year Old là sáng tạo cá nhân của Máy xay sinh tố Master, Colin Scott. Tất cả các thùng rượu whisky Scotch được lựa chọn đã được lựa chọn cẩn thận từ cổ phiếu rất cũ và quý hiếm ở độ tuổi tối thiểu là 18 năm, bao gồm cả một số loại whisky hiếm. Số lượng của Chivas Regal 18 Year Old có thể được sản xuất trong bất kỳ năm nào do đó nhất thiết phải hạn chế. Mỗi chai mang số của riêng độc đáo của nó nối tiếp. Điều này có nghĩa rằng mỗi chai có thể được truy trở lại một pha trộn đặc biệt và từ đó, trở lại thông qua năm trong thùng, chưng cất đầu tiên đã cho nó cuộc sống.

Chivas 18 năm cung cấp cho bạn một trải nghiệm whisky mạnh mẽ bổ ích và sang trọng bởi vì nó được làm từ tay lựa chọn loại whisky phong phú đặc biệt.

pubspecial

Nếm Lưu ý:
Màu sắc: Intense, hổ phách tối
Mũi: Multi-lớp hương liệu trái cây khô, gia vị và kẹo bơ cứng bơ
Vị: Đặc biệt phong phú và mịn màng, Chivas 18 có một khẩu vị sô-cô-la nhung đen với các ghi chú hoa thanh lịch và wisp khói êm dịu ngọt ngào
Kết thúc: A, kết thúc tuyệt diệu dài ấm áp và đáng nhớ.

     chivas4

Chivas 18 là một Scotch whisky pha trộn được thành lập năm 1801 bởi Chivas Brothers. Chivas Regal được phân biệt bởi ánh sáng của nó, hương thơm kéo dài, đầy đủ, vòm miệng mịn và hương vị cân bằng với một chút khói.

Chivas Regal 18 Year Old là pha trộn từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Nhiều lớp ghi chú của kẹo bơ cứng trái cây, gia vị và bơ khô cung cấp cho một hương vị đặc biệt phong phú và mịn màng. Chivas 18 Year Old có một khẩu vị sô-cô-la đen mượt với ghi chú hoa thanh lịch và wisp khói êm dịu ngọt ngào.

Mùa thu năm ngoái Chivas Brothers (thuộc sở hữu của Pernod Ricard) cho quý ông có tham vọng và các phương tiện truyền thông whisky khác một cơ hội hiếm có để phá hủy một trong những loại whisky pha trộn được đánh giá cao của họ, Chivas Regal 18 năm. Trong khi chúng tôi triệt để được hưởng nếm và quá trình như nó ban đầu được mở ra, chúng tôi có tội cho các phần của mẫu nán lại trên kệ cho đến gần đây, khi chúng tôi đã nổ ra trong bốn thành phần của Chivas 18 một lần nữa. Nếu không có thêm ado, đây là cách chúng tôi cảm thấy về hạt 18, 18 Longmorn, Strathisla 18, và 18 Islay, (mặc dù không có sẵn cho công chúng) tạo thành Chivas 18 năm.

Grain 18: hổ phách ánh sáng whisky này bắt đầu với bánh hạnh nhân ngọt ngào và thịt băm thịt trên mũi. Trên vòm miệng cắn một miếng bánh trứng đường lưu lại một chút quá lâu trước khi ghi chú khoa trương và bơ dẫn đến một kết thúc smokey. Điều này được cho là không phải là rượu whisky được tiêu thụ trên vai trò riêng của nó, do đó như là một thành phần pha trộn Longmorn 18: Hơi đậm màu hơn so với rượu whisky ngũ cốc, Longmorn có anh đào ngọt và quả việt quất vào mũi, một mặn nuttiness nhẹ kết hợp để tạo ra hương thơm của hỗn hợp đường mòn. Quế và mật ong xuất hiện trên vòm họng. Các kết thúc dài vừa phải, balsa gỗ dăm ghi chú xuất hiện mờ dần iodine hơi mặn Strathisla 18:. Chiếm thị phần của sư tử của Chivas 18, này whisky màu vàng có muối và khói 1 chút vào mũi, tiếp theo là nước trái cây mận và sự lên meo gợi nhớ của một thư viện cũ đầy bụi. Kết thúc là ngắn, với các ghi chú khói như bánh mì nướng bị cháy Islay 18: Bắt đầu với các ghi chú của BBQ tôm và i-ốt, whisky hổ phách này sau đó cung cấp cho cách ngâm nước muối mặn và mùn vỏ cây. Có cũng đánh rốt ngon, nhắc nhở một taster của da yên dầu từ một phòng tack. Kết thúc là dài và smokey, giống như một đống lửa trại vào ngày hôm sau hoặc pháo hoa rộng. Bây giờ, chúng ta hãy quay đến 18 Chivas, mà là một sự pha trộn của whisky trước: ánh sáng có màu hổ phách, sự pha trộn này làm mềm cao và thấp trong bốn thành phần pha trộn, làm cho một đơn vị thú vị. Ghi chú mới có thể được chọn vào mũi trái cây quá chín tối, butterscotch và cây kim ngân hoa. Ngoài ra, một gợi ý của chuối chín. Chúng tôi sẽ tranh luận rằng Chivas 18 là phức tạp hơn, cân bằng hơn so với bốn thành phần của nó. Trong thực tế, các Strathisla 18 là thành phần duy nhất mà đứng ra cho chúng ta như một người nghiện rượu hàng ngày khả thi. Rượu Chivas 18 tuy nhiên, quản lý để vượt lên trên số tiền của các bộ phận của nó để tạo ra một whisky thực sự thú vị.


Vivienne Westwood-Chivas Regal 18

Pernod Ricard (Thái Lan) Công ty TNHH. phối hợp với Vivienne Westwood, một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới, trình bày Chivas Regal 18 Vivienne Westwood trong một sự hợp tác thứ 3 với các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tại Thái Lan, phiên bản giới hạn này đã đến chỉ trong thời gian cho việc giới thiệu phần mềm của Vivienne Westwood, thương hiệu thời trang Anh, tại Central Chidlom và Zen Department Store. Gần đây, Vivienne Westwood tham gia với Chivas Regal với thiết kế phiên bản mới nhất giới hạn cho các Chivas Regal Chữ ký Vàng 18 để kỷ niệm 210 năm tồn tại Chivas Regal. Điều này Limited Edition mới nhất là phiên bản thứ ba sau khi Alexander McQueen và Christian Lacroix. Các thiết kế của chai rượu Chivas 18 năm và áo khoác được lấy cảm hứng từ lá cờ 1.805 gốc từ Trafalgar, một nguồn quan trọng của nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập trong quá khứ và hiện tại của Vivienne Westwood. Chỉ có 2.000 chai Chivas Regal 18 Vivienne Westwood Edition đã được phát hành trên toàn thế giới và chỉ có sáu ở Thái Lan.

           Chivas 18toNguồn gốc của rượu whisky vẫn còn bị tranh cãi giữa những người anh em họ Ireland và Scotland. Không chắc chắn điều này góp phần để những bí ẩn xung quanh tinh thần nước. Scotland, trên cơ sở các hồ sơ bằng văn bản, tuyên bố quan hệ cha con của rượu whisky. Người Ai Len, trong khi đó, cung cấp một giải thích khác nhau về nguồn gốc của nó, nó phải được thừa nhận, là khá thuyết phục.

Những dấu vết đầu tiên chưng cất sẽ xuất hiện ở Ai Cập, 3000 trước công nguyên được chưng cất tại đó nước hoa, thời gian và Kohl, được sử dụng như bóng mắt tối bột. Thuật ngữ "rượu", xuất hiện vào cuối thời Trung Cổ, là không có gì khác hơn là có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập al loại my phâm cho phụ nư. Trong rượu nấu bằng gạo thế kỷ thứ chín trước Công nguyên, một loại rượu chưng cất từ ​​mật đường, mía đường hoặc trái cây, sẽ được sản xuất ở Ấn Độ. Mãi về sau, ở 384 trước Công nguyên, Ismaili triết học Hy Lạp Aristotle là người đầu tiên đề cập đến trong một luận về khí tượng.

Tại một thời gian khi châu Âu rơi vào tình trạng hỗn loạn của cuộc xâm lược man rợ, Ireland đã trở thành, sau sự sụp đổ của Đế chế La Mã, nơi trú ẩn của các tôn giáo Kitô giáo và kiến ​​thức được giảng dạy bởi các nhà sư. Đây là những nhà truyền giáo Ailen, dẫn đầu bởi Thánh Patrick, người, năm 432, đã báo cáo chuyến đi của họ rao giảng Tin Mừng kỹ thuật chưng cất ở Ireland sau đó, họ thích nghi với nó để sản xuất beatha uisce, Celtic dịch nước cuộc sống.

Trong khi đó, trước khi thế kỷ thứ mười lăm, không đề cập đến bằng văn bản của uống nước chưng cất từ ngũ cốc, cho dù lúa mì, lúa mạch hoặc yến mạch, người ta tin rằng beatha uisce được, ban đầu được sử dụng cho mục đích y học. Trong thực tế, tinh thần nước sản xuất vào thời điểm đó là không có gì giống như whisky hiện tại. 1 rượu có hương vị thảo dược và mật ong, cô phục vụ như là một loại kháng sinh, thậm chí có thể chữa trị chống lại ngộ độc thực phẩm. Điều này có lẽ là những gì giải thích nguồn gốc của tên đầy đủ của tôn giáo, cho thức uống này.

Năm 1170, quân đội Anh xâm chiếm Ireland. Những người lính của vua Henry II sau đó sẽ phát hiện ra một thức uống có cồn của người dân bản địa rất phổ biến. Câu chuyện đi rằng người Anh cũng giảm theo chính tả của beatha uisce, chỉ phổ biến mà họ chia sẻ với kẻ thù Ireland. Loại này, hoàn toàn unpronounceable tên những kẻ xâm lược Anh, đã trở thành, theo thời gian, uisce, fuisce, uiskie, whiskie và whisky cuối cùng.

Một lần nữa, không có nguồn bằng văn bản thực sự đáng tin cậy không có bằng chứng để xác nhận luận án này nhằm chứng minh nguồn gốc của rượu whisky Ailen. Dù sao, rượu whisky đã có tuy nhiên bắt đầu phát triển vượt ra ngoài biên giới của Ai-len, được hỗ trợ bởi các nhà sư truyền giáo tiếp tục rao giảng Lời Chúa.

zon KLIA_arrivals_boutique_opening_6dec12_15

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI Chivas đã sáng tạo ra sản phẩm mang sự quí phái và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá 61.00.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 18 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 18 years old hay còn gọi Chivas 18 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.
Giá 10.500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà đó là những gì chivas 38 năm mang lại cho người dùng, một lần thưởng thức hương vị Hoàng Gia sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá nào.
Giá 14.700.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 12 năm bán ở hà nội, cùng với các sản phẩm rượu Chivas khác như rượu chivas 18 năm, chivas 21 năm, chivas 25 năm và rượu chivas 38 năm công ty chúng tôi đưa đến khách hàng những dòng rượu chivas ngon nhất.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 100 mùi ở Hà Nội, là  rượu cấp cao dòng sản phẩm rượu chivas. Chivas 100 mùi được ướp trong những thùng gỗ sồi có tuổi thọ từ 80-100 năm, mang hương vị dậm chất hương gỗ và chất độ cồn trong rượu dường như không còn, đọng lại trong rượu là chiết xuất từ mùn gỗ sồi thơm ngon.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 21 năm bán ở hà nội bán giá buôn bằng giá lẻ. Bán chivas 21 năm, dòng rượu chivas cao cấp được ướp trong các thùng gỗ sồi dùng trong ướp rượu vang có tuổi thọ gỗ từ 20 - 30 năm. Rượu chivas từ lâu nay đã và đang được người Việt tin dùng về chất lượng và mẫu mã, bạn hãy là người dùng thông minh khi chọn sản phẩm để uống hoặc đi biếu.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm được tinh chế từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên. Dưới bàn tay của dòng họ nhà Chivas, Chivas 18 là một bước nhảy để đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời đại tân tiến. Rượu chivas 18 đã đến Việt Nam hơn 10 năm và đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong những lòng người yêu rượu. Hương vị đâm đà và chất Chivas chảy trong từng giọt đã khiến cho CHivas 18 luôn là sự lựa trọn hàng đầu.
Giá 1.650.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Bạn muốn mua rượu Chivas chính hãng, hãy đến Show room của hãng rượu Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - QUận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi là nhà phân phối được xác nhận bán hàng chính hãng của Chivas và Johnnie Wlaker. Chivas 12 năm Hộp quà tết là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán, hãy đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn hàng đúng chất lượng nên hãy đến những Show room của hãng chỉ định.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status