Bán rượu Chivas 38 năm , giá rượu Chivas 38 năm và các loại Chivas
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Chivas 38 năm

Chivas 38 năm

Giá: 14.700.000 VNĐ
Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotch
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà đó là những gì chivas 38 năm mang lại cho người dùng, một lần thưởng thức hương vị Hoàng Gia sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá nào.

Chivas regal scotch whisky nhà sản xuất dòng rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Chivas Regal Scotch whisky được sản xuất bởi các công ty bảo hiểm Chivas Brothers của Aberdeen , Scotland từ năm 1801. Nó được sản xuất tại nhà máy chưng cất Strathisla nằm trong thị trấn nhỏ của Keith gần sông Spey .

Hôm nay Chivas Regal là một trong những thương hiệu cao cấp của rượu whisky với khối lượng bán hàng cao hơn trên toàn thế giới, với mức tăng trưởng 40% trong 4 năm qua, được xuất khẩu sang hơn 200 quốc gia. Nó được bán ở châu Âu và Viễn Đông .
Sản phẩm

Chivas Regal 12 Year Old: các whisky dựa trên hỗn hợp của ít nhất 12 năm. Nó là một thức uống mềm và vị ngọt cũ.

Chivas Regal 18 Year Old vàng Chữ ký: Một hỗn hợp của whisky trưởng thành từ 18 năm trở lên. Nó có ghi chú của sô cô la và màu da cam, cam chanh và gia vị cảm giác trong miệng.

Chivas Regal 25 Year Old: sản xuất trong các phiên bản giới hạn đặc biệt chai, với những loại rượu Whisky tốt nhất ở độ tuổi từ 25 hoặc nhiều hơn. Hương vị của ông là rất đặc biệt với các ghi chú của mai và đào.

Chivas Regal Royal Salute 50 năm tuổi: đóng gói để kỷ niệm sự xuất hiện của Elizabeth II lên ngôi của Anh, được biết đến với hương vị hồi của nó. Chỉ có 255 chai được sản xuất và chỉ có 10 được gửi đến Mỹ.
Hộp có chứa Stone of Destiny.
Chivas 38 Tuổi, đá DESTINY

royal-salute-38-year-old-stone-of-destiny-scotch-whisky-750mlfile 14_26

Nó là điểm nhấn của Chivas whisky. Tuổi từ 38 năm là một di tích thực sự của giá trị được công nhận bởi người thu gom và phần ăn. Tạo ra như là giải trí để các vị vua của Scotland và đồ trang sức của cô mất tích sau khi bị mất ngai vàng của mình chống lại Anh. Chúng được sản xuất rất ít chai mỗi vài năm, vì vậy nó không được xem là một sản phẩm thương hiệu thường xuyên.

Royal Salute là một Scotch whisky được sản xuất bởi Chivas Brothers, được thành lập năm 1801 tại Aberdeen, Scotland . Thương hiệu của nhà Royal Salute là Strathisla Distillery tại Keith, Moray trong Speyside , Scotland .

Royal Salute là một Scotch whisky uy tín hàng đầu, ra mắt vào ngày 02 tháng 6 năm 1953 bởi Chivas Brothers vinh danh Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày đăng quang của cô. Tên sau khi Salute Gun truyền thống 21, tất cả các loại whisky Salute Hoàng gia được độ tuổi tối thiểu là 21 năm, cho phép các whisky để phát triển một hương vị phong phú và phức tạp.

Hoàng gia whisky Salute thường có giá từ $ 200 và $ 900. Thương hiệu được bán chủ yếu ở châu Á, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, và quốc tế Duty Free.

Cổ phiếu của Royal Salute là hạn chế do tuổi whisky. Đối với mỗi năm của sự lão hóa của Scotch whisky , 2% của bốc hơi rượu whisky. Quá trình này được gọi là " chia sẻ của thiên thần ".

Duke của Argyll giữ vai trò Đại sứ thương hiệu cho Royal Salute.

Nội dung

Royal Salute Family

* Royal Salute 21 Năm Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 21 năm. Vị nổi bật: toàn thân, sâu ngọt trái cây và hương vị hạt với khói khô mịn. [1]

Whisky được đóng chai tại flagons sứ, sản xuất bởi Wade sứ, kết hợp các hình ảnh của Robert Bruce và mang một phương châm Gaelic có thể dịch là 'âm thanh có độ trung thực, sự ổn định kể từ năm 1801. [2]

* Royal Salute 100 thùng: hỗn hợp trong một phần nhỏ của 100 thùng, bằng cách sử dụng các loại whisky niên. Ghi chú nếm: dài dài, trái cây ngọt ngào dẫn oakiness khói êm dịu,. [3]

* Royal Salute chivas 38 năm Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất 38 năm. Nếm ghi chú, ghi chú phong phú của gỗ tuyết tùng và hạnh nhân, với một oakiness sherried. Trái cây sấy khô kéo dài cay trong kết thúc. [4] Với giá khoảng $ 900.

           chivas regal honour store

* Royal Salute 50 Year Old: tổng hợp từ loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất 50 năm. Phiên bản giới hạn phát hành vào năm 2002 để kỷ niệm Năm Thánh vàng của Nữ hoàng Elizabeth II , giá 30.000 USD. [5]

Royal Salute 62 Gun Salute: pha trộn từ các whisky lựa chọn của mỗi người trong số bốn máy xay Thạc sĩ kể từ khi sáng tạo của thương hiệu vào năm 1953, và truyền lại đến ngày hiện tại. Độ tuổi ít nhất 40 năm. Ghi chú nếm: mận chín, sô cô la đen, quế, cam ngọt Seville. [6] Với giá khoảng $ 2.800.
Lịch sử

1640: Nhà Schivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire. Tên gọi này bắt nguồn từ 'seamhas Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp. Trong nhiều thế kỷ, người dân gần đó đã lấy tên của Chivas.

1801: Chivas Brothers dấu vết nguồn gốc của nó để mở một cửa hàng tạp hóa ở Aberdeen. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy Pháp, và Caribbean rums một khách hàng giàu có. Chivas Brothers bắt đầu sản xuất whisky hỗn hợp mịn như là một thay thế cho các loại rượu Whisky có sẵn tại thời điểm đó, thường khắc nghiệt và kém trưởng thành.

1843: Chivas Brothers đã cấp Warrant Hoàng gia cung cấp hàng hoá cho Nữ hoàng Victoria . Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn các doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc của Scotland Scotland của tạp chí hôm nay.

Năm 1909: Chivas Regal Chivas Brothers ra mắt.

1953: Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 21 Năm Cũ, vinh danh Nữ hoàng Elizabeth II khi đăng quang của cô.

2000: Chivas Brothers trở thành một phần của nhóm Pernod Ricard của công ty.

2003: Royal Salute 50 Old năm được phát hành như là một phiên bản đặc biệt chào mừng Nữ hoàng Elizabeth II của Golden Jubilee để đánh dấu 50 năm trên ngai vàng. Mỗi chai có tính năng một bàn tay chạm khắc vàng 24 carat mảng bám, và được bán với giá $ 30.000. Chai đầu tiên đã được trình bày để Sir Edmund Hillary nhân dịp kỷ niệm 50 năm của mình đạt các đỉnh núi Everest, với tiền thu được sẽ để Trust Himalaya. [7]

2004: Royal Salute 100 thùng lựa chọn được đưa ra.

2005: Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny được đưa ra.

2010: Royal Salute 62 Gun Salute được đưa ra.

2011: Royal Salute Tribute danh dự, một loạt các hạn chế của 21 chai được tạo ra trong sự hợp tác với Garrard, kim hoàn lâu đời nhất của thế giới được đưa ra. Mỗi chai bán lẻ $ 200.000 [8]

Các nhà Royal Salute và vị trí của trung tâm du khách của nó nằm ở vị trí chưng cất Strathisla. Chưng cất được thành lập vào năm 1786, [9] và là sự chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên của Scotland - Strathisla Distillery , nằm ​​trong Speyside .

Chưng cất Strathisla được sở hữu bởi Chivas Brothers, và Strathisla đơn Malt là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Royal Salute.
Royal Salute Marketing

            Chivas speyside june11 01

 

Chivas 38 năm Scotch Whisky Old ( Chivas 38 ), Royal Salute 38 Year Old này lấy tên từ sự tích Stone of Destiny huyền thoại, một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trong quá khứ của Scotland. Trong nhiều thế kỷ, đá đã đóng một vai trò mạnh mẽ trong các lễ enthroning của Đúc Vua và Nữ Hoàng của Scotland, là chỗ ngồi cho con dấu của chính quyền Hoàng gia mới. Truyền thống lâu đời mang về ngày hôm nay và lần cuối được sử dụng tại ngày lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 02 tháng 6 năm 1953 - ngày Chivas 38 năm ra mắt đã được đưa ra, như là một cống chứng chúc mừng  từ Chivas Brothers đến Nữ hoàng mới. Hôm nay, Stone of Destiny nằm dưới sự bảo vệ trong Lâu đài Edinburgh, cùng với thanh kiếm biểu tượng cho đất nước và các danh hiệu khác của Scotland cho đến khi đăng quang tiếp theo.

Rất ít loại whisky khác sẽ có thể phù hợp với Chivas 38 năm cho tuổi tuyệt đối và đóng gói ngông cuồng. Nó đẹp thủ công như đá granit-bình đựng rượu lể và nước sứ, mang một gợi nhớ stopper mạ vàng của cán kiếm của thanh kiếm cổ xưa của Scotland. Mỗi chai là đẹp bọc trong một hộp thanh lịch màu đỏ giàu có với một kết thúc đen bóng. 40% Alc / Vol.

Xuất xứ từ một lựa chọn hiếm hoi của whisky ở độ tuổi từ 38 năm trở lên, Chivas 38 năm là đỉnh cao của Scotch whisky. Các biểu hiện thường trú lâu đời nhất của whisky Scotch tổng hợp trong worldThe Stone of Destiny là biểu tượng mạnh mẽ nhất của hoàng gia Scotland. Tại mỗi lễ đăng quang kể từ thời xa xưa, nó đã được đặt bên dưới ngai vàng của hoàng gia như một biểu tượng của quyền lực và ảnh hưởng và xác nhận quyền của mỗi quốc vương vị trí vương giả của mình. Với một số lượng rất hạn chế phát hành mỗi năm, Chivas 38 năm lưu giữ những điều sang trọng và uy tín.

Royal Salute được quốc tế hàng đầu polo tài trợ với giải đấu bao gồm -

- Sentebale Polo Cup 2011 liên kết với Royal Salute, Coworth Park, Ascot, Anh viện trợ của các tổ chức từ thiện Sentebale .

- Tổ chức Challenge Cup 2011, Polo Club Santa Barbara, California, Hoa Kỳ trợ giúp của những người bạn Mỹ của Quỹ của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry từ thiện.

- Royal Salute China Open Polo Tournament, Tang Polo Club, Bắc Kinh, Trung Quốc

- Royal Salute Tang Polo Cup, Tang Polo Club, Bắc Kinh, Trung Quốc

- Royal Salute Maharaja Jodhpur | Golden Jubilee Cup, Umaid Bhawan Palace , Jodhpur, Ấn Độ.

- Royal Salute Quốc Cup, Desert Palm Polo Club, Dubai. [10]

- Tournament Triplice Coroa, Helvetia Polo Club, São Paulo, Brazil

- Copa Ouro, Sao Jose Polo Club, São Paulo, Brazil

- Sydney Gold Cup, Sydney Polo và Country Club, Sydney, Australia

- Bernard Weatherill Cup, Beaufort Polo Club, Tetbury, Anh

Từ năm 2006, Royal Salute đã tài trợ cho Mark Giải thưởng Tôn trọng ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Royal Salute truyền hình, báo chí, và quảng cáo ngoài trời được quản lý của TBWA cơ quan.

 

Các cấu hai Scotches là hoàn toàn khác nhau - với Chivas là "táo bạo hơn, ngọt ngào, và với các ghi chú của than củi và Johnnie Walker Blue" oakier, nhẹ nhàng hơn, và với các ghi chú của cỏ khô "- và tôi nghĩ rằng đó là tốt hơn là chủ quan để cá nhân vị.

Cá nhân tôi thưởng thức một Scotch rất đậm hầu hết thời gian để ưu tiên của tôi sẽ nghiêng về phía Chivas, mặc dù tôi thực sự thưởng thức Johnnie Walker Blue nó có thể là quá nhẹ đối với tôi, đặc biệt là khi băng tan. Nó sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của tôi vào lúc này mà tôi chọn - Chivas là một vòng năm Scotch và Johnnie Walker Blue Scotch mùa hè. Tôi cũng đã làm một so sánh với Johnnie Walker Black và đó là một trận đấu gần Chivas 18 về phía đó táo bạo của scotch - một lần nữa, tôi đang thích Chivas mặc dù.

Tuy nhiên, xem xét khác là giá cả.

Có một sự đánh giá cao cho Scotches tại điểm giá hơn $ 100, nhưng cho người trung bình là một điều xa xỉ. Vì vậy, nó là thú vị để đặt hai đầu của quang phổ phí bảo hiểm với nhau để tìm ra những gì bạn đang thực sự thiếu nếu bạn không chi tiêu thêm $ 100. Ngoài một thông suốt tinh tế được tìm thấy trong Johnnie Walker và một hồ sơ hương vị hoàn toàn khác nhau, tiền cũng chi tiêu trong hai cách. Một lần nữa, Scotch whisky nói chung, là rất chủ quan với hương vị mà mỗi người nên làm theo sở thích riêng của họ.


Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI Chivas đã sáng tạo ra sản phẩm mang sự quí phái và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá 61.00.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 18 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 18 years old hay còn gọi Chivas 18 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.
Giá 10.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 12 năm bán ở hà nội, cùng với các sản phẩm rượu Chivas khác như rượu chivas 18 năm, chivas 21 năm, chivas 25 năm và rượu chivas 38 năm công ty chúng tôi đưa đến khách hàng những dòng rượu chivas ngon nhất.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 100 mùi ở Hà Nội, là  rượu cấp cao dòng sản phẩm rượu chivas. Chivas 100 mùi được ướp trong những thùng gỗ sồi có tuổi thọ từ 80-100 năm, mang hương vị dậm chất hương gỗ và chất độ cồn trong rượu dường như không còn, đọng lại trong rượu là chiết xuất từ mùn gỗ sồi thơm ngon.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 18 năm được đánh giá là sản phẩm rượu tiêu biểu trong năm 2011, đạt nhiều giải thưởng trên thế giới trong lĩnh vực rượu whisky. Rượu chivas 18 năm là rượu len men được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 18 năm, nên nó mang hương vị hoài cổ của gỗ sồi, ấm áp hương thơm mêm dịu trong vòm họng.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 21 năm bán ở hà nội bán giá buôn bằng giá lẻ. Bán chivas 21 năm, dòng rượu chivas cao cấp được ướp trong các thùng gỗ sồi dùng trong ướp rượu vang có tuổi thọ gỗ từ 20 - 30 năm. Rượu chivas từ lâu nay đã và đang được người Việt tin dùng về chất lượng và mẫu mã, bạn hãy là người dùng thông minh khi chọn sản phẩm để uống hoặc đi biếu.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm được tinh chế từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên. Dưới bàn tay của dòng họ nhà Chivas, Chivas 18 là một bước nhảy để đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời đại tân tiến. Rượu chivas 18 đã đến Việt Nam hơn 10 năm và đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong những lòng người yêu rượu. Hương vị đâm đà và chất Chivas chảy trong từng giọt đã khiến cho CHivas 18 luôn là sự lựa trọn hàng đầu.
Giá 1.650.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Bạn muốn mua rượu Chivas chính hãng, hãy đến Show room của hãng rượu Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - QUận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi là nhà phân phối được xác nhận bán hàng chính hãng của Chivas và Johnnie Wlaker. Chivas 12 năm Hộp quà tết là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán, hãy đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn hàng đúng chất lượng nên hãy đến những Show room của hãng chỉ định.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status