Rượu ngoại bán tại hà nội, bán rượu chivas 21 ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Chivas 21 Năm - 1 LÍT

Chivas 21 Năm - 1 LÍT

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 1000 ml
Xuất Sứ: Scotland
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.

Giới thiệu Sản phẩm Chivas 21 năm :

Chivas Regal Royal Salute là một trong những Whiskys Scotch pha trộn tốt nhất trên thế giới. Mùi của dòng Scot này rất đặc biêt, thoang thoảng mùi khói và hơng thơm củ rái cây và nhiều khi nhầm tưởng là một hương hoa rất đặc biệt. Trong miệng bạn sẽ cảm nhận được hương vị hấp dẫn này như vị bơ ngọt ngào. Kết thúc vị kéo dài trong miệng khiến người dùng thấy hài lòng về hương vị. Rất ít Whiskys trên thế giới có thể đưa đến bạn những trải nghiệm như vậy nhưng bạn sẽ nhận được với Royal Salute.

Chivas-211

Về quy mô và lịch sử

Whisky Chivas Regal được thực hiện trong một cửa hàng duy nhất tại Aberdeen, Scotland, anh em James và John Chivas Regal đã xây dựng một danh tiếng như máy xay consummate của Scotch whisky tốt và một thương hiệu mà vẫn thiết lập các tiêu chuẩn xuất sắc cho tất cả các linh hồn cất. Hôm nay, Strathisla Distillery duy trì nhiều truyền thống và kỹ thuật đầu tiên đặt ra hơn 200 năm trước. Như vậy cống hiến để tạo ra một whisky chất lượng vượt trội và tính thống nhất của hương vị đảm bảo rằng Strathisla Distillery là xứng đáng với vai trò của nó như là 'Home và trái tim của chivas regal Regal'.

Whisky phong phú và phức tạp từ Chivas là sự pha trộn của các loại mạch nha duy nhất, trẻ nhất được ủ 21 năm trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai trong flagons sứ thủ công.

Royal Salute đã được đưa ra ngày 02 Tháng Sáu năm 1953 như là một cống nạp cho Nữ hoàng Elizabeth đệ II vào ngày Lễ đăng quang của cô. Tên của Whisky Scotch đặc biệt này đến từ Royal Salute 21 Gun,  bắn mừng như là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối mạnh mẽ đối với Nữ Hoàng  

Tại lễ đăng quang của mình, vương miện của Nữ hoàng Elizabeth II đã được thiết lập trong hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo. Những viên đá quý vẫn là nguồn cảm hứng cho các màu sắc của flagons thủ công Royal Salute, do đó chai màu sắc có thể khác nhau

Giới thiệu về giống:
Scotch whisky là whisky được thực hiện ở Scotland. Scotch Whisky được chưng cất từ ngũ cốc như lúa mạch, ngô và lúa mạch đen, thường là các đơn chất đã được ủ trong thùng gỗ. Scotch whisky được chia thành bốn loại: single malt, mạch nha vatted ('tinh khiết mạch nha'), pha trộn, và ngũ cốc duy nhất.

Công thức:
Tôi sẽ không khuyên bạn nên pha trộn bất cứ điều gì với điều này whisky scotch tốt của hoàng gia. Chỉ cần đổ một ly rượu và nhâm nhi hương vị tinh tế của nó hoặc uống trên đá. Sau bữa tối, thưởng thức buổi tối của bạn với một ly Chivas Regal Royal để dẫn lối thiên đường đến với bạn

1392012131731427

 

Chivas Regal là một loại whisky pha trộn nhiều loại ngũ cốc, vẫn thường quen gọi là Blended whisky. Được sản xuất bởi Chivas Brothers, thuộc sở hữu của Pernor Ricard. Chivas Brothers lần đầu tiên được thành lập năm 1801. Chivas Regal thương hiệu của một gia tộc lâu đời ở Scotland.
Đó là Scotch whisky 12 tuổi đã là sản phẩm đứng đầu trên thị trường Châu Âu và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Sản lượng của Chivas Regal đã tăng 61% từ năm 2002 đến 2008.

Dòng Chivas Regal
    •    Chivas Regal 12 Year Old: hỗn hợp từ whisky trưởng thành ít nhất là 12 năm tuổi.
    •    Chivas Regal 18 Year Old: hỗn hợp từ whisky trưởng thành ít nhất là 18 năm tuổi.
    •    Chivas Regal 25 Year Old: Khởi tạo bằng cách sử dụng whisky từ ít nhất 25 năm; chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ là 300 c $
Lịch sử
The House of Schivas, một ngôi biệt thự lớn, được xây dựng tại Schivas vào năm 1640. Tên gọi này có nguồn gốc từ seamhas 'Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp.
Chivas Brothers bắt nguồn cho việc mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy của Pháp, và Ca-ri-bê rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp các quy định để gia đình hoàng gia tại lâu đài của dòng họ khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ Hoàng Victoria's Scotland.
Năm 1843, Chivas Brothers đã được cấp một Warrant Hoàng gia để cung cấp hàng hoá cho Nữ Hoàng Victoria's. Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn là doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc của Scotland Scotland của tạp chí hôm nay.
Trong suốt những năm 1850, James Chivas đã quyết định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một whisky mượt mà hơn, bằng cách bắt đầu để pha trộn các loại whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền của Chivas Brothers. Scotch whisky pha trộn đầu tiên của họ có tên là 'Glen Dee Hoàng gia đã được đưa ra, sau đó vào những năm 1860 bởi Scotch whisky pha trộn thứ hai của họ, "Royal Strathythan'.
Trong những năm 1900, Chivas Brothers quyết định tạo ra niên Scotch whisky pha trộn của họ để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà các nền kinh tế đang bùng nổ sau khi lần lượt của thế kỷ đã được thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa sang trọng. Whisky này được đặt tên Chivas Regal
Chivas Regal 25 Year Old đã được đưa ra vào năm 1909 là Scotch sang trọng ban đầu, và đã trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ Chivas Regal tiếp tục sự thành công của nó cho đến khi cấm vào những năm 1920.
Chivas Regal đã được mua bởi Seagram trong năm 1949, trong đó cung cấp một phân phối rộng hơn và hệ thống tiếp thị.
Chivas Regal đã được tái đưa ra như là Chivas Regal 12 năm tuổi ở Mỹ sau sự đổ vỡ của cả hai Cấm và Thế chiến II. Chivas đã trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại. Chivas Regal Scotch whisky theo yêu cầu của Sinatra, cùng với các thương hiệu mạnh khác ở hậu trường buổi biểu diễn, và Chivas tài trợ Frank Sinatra của Diamond Jubilee Tour vào năm 1990.
Năm 1950, công ty Chivas Brothers là có thể mua Distillery Strathisla trong đó sản xuất Malt Đơn Strathisla được sử dụng trong Regal Chivas pha trộn.
Chivas Regal phạm vi được mở rộng với sự ra mắt của whisky tuổi cao hơn, vào năm 1997 với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và trong năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25.
Chivas Regal đã được mua lại bởi Pernor Ricard

Strathisla chưng cất
Nhà của Chivas Regal và vị trí trung tâm khách truy cập của nó được đặt tại nhà máy chưng cất Strathisla. Máy chưng cất được thành lập vào năm 1786, và là nhà máy chưng cất lâu đời nhất làm việc ở Tây Nguyên Scotland - Strathisla.
Nhà máy chưng cất Strathisla thuộc sở hữu của Chivas Brothers, Malt Đơn  Strathisla  là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.
Malt Đơn Strathisla có vị ngọt tự nhiên và giúp xác định mùi vị của Chivas Regal.
Marketing
Trong năm 2009, Chivas Regal đã phát động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới, để chạy trên tất cả các châu lục. 'Live với tinh thần thượng võ "được tạo ra bởi các cơ quan quảng cáo Euro RSCG. Chiến dịch này có truyền hình, báo chí, quảng cáo ngoài trời.
Chivas Regal cũng tài trợ cho các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng đi khắc thế giới với các chuyến lưu diễn
Chivas Regal cũng là đặc trưng trong thời gian đóng cửa của loạt phim truyền hình Boston Legal.
Năm 2011 Chivas Regal tài trợ Giải thưởng Châu Á tựu nổi bật trong thể thao Thế Giới
Critical Acclaim
Whisky Chivas Regal đã thực hiện ở cấp quốc tế Xếp hạng cuộc thi GOld. Trong năm 2012, San Francisco Thế giới Spirits Cạnh tranh ban giám khảo - cho năm thứ hai liên tiếp - trao tặng Huy chương vàng vàng và đôi Regal Chivas 18yr-và Chivas Regal whisky 25yr.
San Francisco Thế giới Spirits Competition xếp hạng hàng năm

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI Chivas đã sáng tạo ra sản phẩm mang sự quí phái và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá 61.00.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 18 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 18 years old hay còn gọi Chivas 18 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.
Giá 10.500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà đó là những gì chivas 38 năm mang lại cho người dùng, một lần thưởng thức hương vị Hoàng Gia sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá nào.
Giá 14.700.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 12 năm bán ở hà nội, cùng với các sản phẩm rượu Chivas khác như rượu chivas 18 năm, chivas 21 năm, chivas 25 năm và rượu chivas 38 năm công ty chúng tôi đưa đến khách hàng những dòng rượu chivas ngon nhất.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 100 mùi ở Hà Nội, là  rượu cấp cao dòng sản phẩm rượu chivas. Chivas 100 mùi được ướp trong những thùng gỗ sồi có tuổi thọ từ 80-100 năm, mang hương vị dậm chất hương gỗ và chất độ cồn trong rượu dường như không còn, đọng lại trong rượu là chiết xuất từ mùn gỗ sồi thơm ngon.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 18 năm được đánh giá là sản phẩm rượu tiêu biểu trong năm 2011, đạt nhiều giải thưởng trên thế giới trong lĩnh vực rượu whisky. Rượu chivas 18 năm là rượu len men được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 18 năm, nên nó mang hương vị hoài cổ của gỗ sồi, ấm áp hương thơm mêm dịu trong vòm họng.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 21 năm bán ở hà nội bán giá buôn bằng giá lẻ. Bán chivas 21 năm, dòng rượu chivas cao cấp được ướp trong các thùng gỗ sồi dùng trong ướp rượu vang có tuổi thọ gỗ từ 20 - 30 năm. Rượu chivas từ lâu nay đã và đang được người Việt tin dùng về chất lượng và mẫu mã, bạn hãy là người dùng thông minh khi chọn sản phẩm để uống hoặc đi biếu.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm được tinh chế từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên. Dưới bàn tay của dòng họ nhà Chivas, Chivas 18 là một bước nhảy để đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời đại tân tiến. Rượu chivas 18 đã đến Việt Nam hơn 10 năm và đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong những lòng người yêu rượu. Hương vị đâm đà và chất Chivas chảy trong từng giọt đã khiến cho CHivas 18 luôn là sự lựa trọn hàng đầu.
Giá 1.650.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Bạn muốn mua rượu Chivas chính hãng, hãy đến Show room của hãng rượu Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - QUận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi là nhà phân phối được xác nhận bán hàng chính hãng của Chivas và Johnnie Wlaker. Chivas 12 năm Hộp quà tết là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán, hãy đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn hàng đúng chất lượng nên hãy đến những Show room của hãng chỉ định.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status