Bán Chivas 25 năm ở hà nội, Giá chivas 25 năm bán rượu buôn
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Bán Chivas 25 năm

Bán Chivas 25 năm

Giá: 5.200.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.

Rượu Chivas 25 năm

Chai đầu tiên của rượu Chivas 25 năm "uncorked" vào ngày 28 tháng 9 tại một buổi lễ ra mắt lấp lánh quốc tế đã được sự chứng kiến của hơn 450 khách VIP đến từ hơn 30 quốc gia trong việc thiết lập như không có khác là thư viện công cộng New York , một biểu tượng kiến trúc hùng vĩ được xây dựng vào năm 1909.

Whisky mới trả tỏ lòng tôn kính Chivas 25 năm, được tạo ra vào năm 1909 để đáp ứng thị hiếu của tầng lớp thượng lưu Mỹ, sau đó đã bị cấm Cấm thời điểm này.
Botella Chivas 25 năm


Nó là một sự pha trộn độc đáo của các loại rượu Whisky tốt nhất, độ tuổi tối thiểu là 25 năm. Hương thơm của cam ngọt và đào được theo sau bởi các ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt, trong khi sô-cô-la dấu hiệu màu da cam được kết hợp với các creaminess caramel.

Colin Scott (Chivas Regal Master Máy xay sinh tố), người sáng tạo của thức uống tuyệt vời này là chịu trách nhiệm cho lễ khai mạc của chai đầu tiên của Chivas Regal 25 năm trong hơn 100 năm lịch sử, hành động trước âm nhạc kèn chơi 25 Sở Cứu Hỏa New York, là một chương trình trong phong cách tinh khiết nhất " Broadway ", sau khi Colin Scott trình bày khoa trương giải quyết các khách hàng lắp ráp cho bữa ăn tối qua nếm đầu tiên trên thế giới này Scotch xa hoa.
Chivas 25's glittering debut New York

Hôm nay Chivas Regal thương hiệu lớn hơn bao giờ hết và đã bán được hơn 48 triệu chai mỗi năm. Sau khi bị quyến rũ New York với rượu whisky này ở một mức giá $ 299, Chivas 25 năm sẽ ra mắt tại các thành phố có uy tín ở 30 quốc gia trên thế giới.

                                tumblr lixjq95doW1qdfmdc

Chivas Regal gia đình

Whisky Chivas Regal được pha trộn trong một phong cách ngôi nhà đặc biệt của một hương vị ngọt ngào, êm dịu. [3]

    Chivas Regal 12 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 12 năm. Vị: Vòng và kem trên vòm miệng, một hương vị của mật ong và quả táo chín, với các ghi chú hazelnut, vani và butterscotch [4]
    Chivas Regal 18 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Vị: Sô cô la và các ghi chú màu da cam, một số cây có múi và gia vị trên mũi và một trái cây, đầy đủ, cam quýt và gia vị vòm miệng, với các ghi chú sherry để kết thúc. [5]
    Chivas 25 năm :được tạo ra bằng cách sử dụng các loại whisky từ ít nhất 25 năm, chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ của c $ 300. [6] Hương vị: sự pha trộn có ghi chú nếm quả mơ, đào.

IMG 2611

Lịch sử

Nhà Schivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Cái tên được bắt nguồn từ 'seamhas Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp. [7]

Chivas Brothers dấu vết nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy Pháp, và Caribbean rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp quy định cho gia đình hoàng gia tại lâu đài Balmoral khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ hoàng Victoria của Scotland.

Năm 1843, Chivas Brothers đã cấp Warrant Hoàng gia cung cấp hàng hoá cho Nữ hoàng Victoria . Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn các doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc Scotland của Scotland của tạp chí Hôm nay [8]

Trong những năm 1850, James Chivas quyết định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một whisky mượt mà, bằng cách bắt đầu để pha trộn các loại whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền của Chivas Brothers. Scotch whisky pha trộn đầu tiên của họ tên là Glen Dee Hoàng gia đã được đưa ra, sau đó vào những năm 1860 bởi Scotch whisky pha trộn thứ hai của họ, 'Royal Strathythan. [9]

Trong đầu những năm 1900, Chivas Brothers đã quyết định để tạo ra độ tuổi nhất Scotch whisky pha trộn của họ để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà các nền kinh tế đang bùng nổ sau khi lần lượt của thế kỷ đã được thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa xa xỉ. Whisky này được đặt tên Chivas Regal. [9]

Chivas 25 năm đã được đưa ra vào năm 1909 như Scotch sang trọng ban đầu, và trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Regal Chivas Mỹ tiếp tục thành công của nó cho đến khi Cấm vào những năm 1920. [10]

Chivas Regal đã được mua bởi Seagrams vào năm 1949, cung cấp phân phối rộng hơn và hệ thống tiếp thị.

Chivas Regal đã được tái phát động như Chivas Regal 12 năm tuổi ở Mỹ sau sự đổ vỡ của cả hai Cấm và chiến tranh thế giới thứ II. Chivas đã trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại, và trở thành kết hợp với Frank Sinatra và phần còn lại của Rat Pack . [3] Chivas Regal Scotch whisky theo yêu cầu của Sinatra, cùng với tinh thần thương hiệu khác ở hậu trường tại buổi biểu diễn, [11] và Chivas tài trợ Frank Sinatra Diamond Jubilee Tour năm 1990.

Trong năm 1950, [12] công ty Chivas Brothers đã có thể mua Distillery Strathisla trong đó sản xuất Malt đơn Strathisla , được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Phạm vi Chivas Regal đã được mở rộng với sự ra mắt của whisky độ tuổi cao hơn, vào năm 1997 với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và trong năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25. [13]

Chivas Regal được mua lại bởi Pernod Ricard vào năm 2000 khi sự chia tay của Tập đoàn Seagrams.
Strathisla chưng cất
Scotland Strathisla distillery.jpg

Các nhà Chivas Regal và vị trí của trung tâm khách truy cập của nó nằm ở chưng cất Strathisla. Chưng cất được thành lập vào năm 1786, [12] và là sự chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên của Scotland - Strathisla Distillery , nằm ​​trong Speyside .

Chưng cất Strathisla được sở hữu bởi Chivas Brothers, và Strathisla đơn Malt là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Strathisla malt đơn có một vị ngọt tự nhiên và giúp xác định mùi vị của Chivas Regal.
Tiếp thị

Trong năm 2009, Chivas Regal đã phát động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới, chạy trên tất cả các châu lục. 'Sống với tinh thần thượng võ đã được tạo ra bởi cơ quan quảng cáo Euro RSCG. Chiến dịch có tính năng TV, báo chí, và quảng cáo ngoài trời.

Chivas Regal cũng tài trợ cho The Black Eyed Peas ', Robbie Williams , của Beyoncé , và Christina Aguilera 'tour du lịch ở châu Á. [ cần dẫn nguồn ]

Chivas Regal cũng là đặc trưng trong quá trình đóng phim truyền hình Boston Legal.

Trong năm 2011, Chivas Regal tài trợ Giải thưởng châu Á Thành tựu nổi bật trong Mục Thể thao [14]
Critical Acclaim

Whisky Chivas Regal đã thực hiện tại xếp hạng cuộc thi quốc tế Thần . Mặc dù nó chỉ nhận được một huy chương đồng trong cuộc cạnh tranh mới nhất, trong đó nó đã được nhập (2009), Vàng Chữ ký Chivas Regal 18yr pha trộn rượu whisky có lẽ Chivas, sản phẩm nhận được huy chương vàng nhất gấp đôi vào năm 2006 và 2008 San Francisco Thế giới Spirits các cuộc thi. [15] whisky Chivas 25 năm đã giành được huy chương bạc tại cuộc thi.


Năm 1801 Anh em nhà Chivas Regal mở một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen - Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cá phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm đắt tiền khác. Đồng thời họ sản xuất loại rượu Whiskey riêng của mình, nhằm cung cấp cho các nhà quý tộc
Năm 1842 Anh em nhà Chivas đã trở thành nhà cung câp rượu cho Hoàng Gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Được phong danh hiệu " Nhà cung cấp rượu thượng hạng" vùng Bắc Scotland.
Năm 1909 Chivas giới thiệu rộng rãi sản phẩm Rượu Ngoại Chivas 25 year năm tại Mỹ,  sản phẩm ngay lập tức trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng, khiến cho công việc của hãng phát triển nhanh chóng. Cho tới năm 1920 do luật cấm rượu tại Mỹ đã làm giảm sự phát triển của hãng.
Năm 1949 Chivas đã bi mua lại bởi công ty Seagrams, môt công ty của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Là điều kiện thuận lợi cho hệ thống cung cấp sản phẩm và giữ gìn thương hiệu của Chivas.
Năm 1950 Chivas một lần nữa ra mắt  và khẳng định lại  thương hiệu sau thời kỳ cấm rượu và đại chiến thế giới lần thứ 2.Nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa dùng.
Năm 1997 Chivas giới thiệu sản phẩm Chivas 18 năm do nhà pha chế Blender Colin Scott            
Năm 2000 Sự tan ra của công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho nhiều thành công tới bây giờ.

Chivas regal 25

 

Nó là một sự pha trộn độc đáo của các loại rượu Whisky tốt nhất, độ tuổi tối thiểu là 25 năm. Hương thơm của cam ngọt và đào được theo sau bởi các ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt, trong khi sô-cô-la dấu hiệu màu da cam được kết hợp với các creaminess caramel.
Colin Scott (Chivas Regal Master Máy xay sinh tố), người sáng tạo của thức uống tuyệt vời này là chịu trách nhiệm cho lễ khai mạc của chai đầu tiên của Chivas 25 năm trong hơn 100 năm lịch sử, hành động trước âm nhạc kèn chơi 25 Sở Cứu Hỏa New York, là một chương trình trong phong cách tinh khiết nhất "Broadway", sau khi Colin Scott trình bày khoa trương giải quyết các khách hàng lắp ráp cho bữa ăn tối qua nếm đầu tiên trên thế giới này Scotch xa hoa.


Chivas Regal tăng cường tên của nó với lịch sử và ý nghĩa của nó mà đi trở lại trên 100 năm, thời gian đã cho thấy rằng chất lượng cao và đấu tranh để cung cấp cho người tiêu dùng whisky siêu cao cấp.

Trong năm 1909, Chivas Regal 25 đã có kịch bản hoàn hảo đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng cho các nghệ sĩ giàu có và tuyệt vời ở New York, tuy nhiên, năm 1920, thế giới trải qua một cuộc khủng hoảng toàn cầu, được uống rượu bị cấm , do đó, nó đã bị ảnh hưởng.

Câu hỏi là: Tôi có thực sự là kết thúc cho Chivas 25?

Với sự xuất hiện của thế kỷ mới và bàn tay của Colin Scott, người sáng tạo và chủ máy xay sinh tố cho Chivas Regal chưng cất, có ý định làm sống lại huyền thoại của Chivas 25.

Thùng mỗi lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm cá nhân của Colin Scott, thủ môn để tạo ra và pha trộn các loại mạch nha, và nhóm nghiên cứu của ba chuyên gia. Sự pha trộn cuối cùng của Chivas Regal 25 bao gồm phong cách và kiệt chất lỏng ban đầu năm 1909 (whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới) được pha trộn với các truyền thống mà được sử dụng Charles Howard huyền thoại trong thế kỷ thứ mười chín.

Hôm nay, Chivas 25 năm là một sự pha trộn thanh lịch, mượt mà và hoàn toàn cân bằng với một nhân vật giàu có và phong phú về hương vị và hương liệu, xem mùi hương hổ phách là cam ngọt và đào, tiếp theo là ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt . Những hương vị của ghi chú sô-cô-la giàu hoàn toàn cân bằng với kem caramel và ghi chú có múi mềm, tròn và dài sang trọng.

Chivas Regal 25 năm whisky là đáng ngạc nhiên phong phú trong tính cách, là "REBORN LEGEND

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI Chivas đã sáng tạo ra sản phẩm mang sự quí phái và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá 61.00.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 18 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 18 years old hay còn gọi Chivas 18 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.
Giá 10.500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà đó là những gì chivas 38 năm mang lại cho người dùng, một lần thưởng thức hương vị Hoàng Gia sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá nào.
Giá 16.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 12 năm bán ở hà nội, cùng với các sản phẩm rượu Chivas khác như rượu chivas 18 năm, chivas 21 năm, chivas 25 năm và rượu chivas 38 năm công ty chúng tôi đưa đến khách hàng những dòng rượu chivas ngon nhất.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 100 mùi ở Hà Nội, là  rượu cấp cao dòng sản phẩm rượu chivas. Chivas 100 mùi được ướp trong những thùng gỗ sồi có tuổi thọ từ 80-100 năm, mang hương vị dậm chất hương gỗ và chất độ cồn trong rượu dường như không còn, đọng lại trong rượu là chiết xuất từ mùn gỗ sồi thơm ngon.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 18 năm được đánh giá là sản phẩm rượu tiêu biểu trong năm 2011, đạt nhiều giải thưởng trên thế giới trong lĩnh vực rượu whisky. Rượu chivas 18 năm là rượu len men được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 18 năm, nên nó mang hương vị hoài cổ của gỗ sồi, ấm áp hương thơm mêm dịu trong vòm họng.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 21 năm bán ở hà nội bán giá buôn bằng giá lẻ. Bán chivas 21 năm, dòng rượu chivas cao cấp được ướp trong các thùng gỗ sồi dùng trong ướp rượu vang có tuổi thọ gỗ từ 20 - 30 năm. Rượu chivas từ lâu nay đã và đang được người Việt tin dùng về chất lượng và mẫu mã, bạn hãy là người dùng thông minh khi chọn sản phẩm để uống hoặc đi biếu.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm được tinh chế từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên. Dưới bàn tay của dòng họ nhà Chivas, Chivas 18 là một bước nhảy để đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời đại tân tiến. Rượu chivas 18 đã đến Việt Nam hơn 10 năm và đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong những lòng người yêu rượu. Hương vị đâm đà và chất Chivas chảy trong từng giọt đã khiến cho CHivas 18 luôn là sự lựa trọn hàng đầu.
Giá 1.650.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Bạn muốn mua rượu Chivas chính hãng, hãy đến Show room của hãng rượu Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - QUận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi là nhà phân phối được xác nhận bán hàng chính hãng của Chivas và Johnnie Wlaker. Chivas 12 năm Hộp quà tết là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán, hãy đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn hàng đúng chất lượng nên hãy đến những Show room của hãng chỉ định.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status