Bán Chivas 21 năm - 3000ml ở Hà Nội, rượu chivas 21 năm chai to
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bán Chivas 21 năm - 3L

Bán Chivas 21 năm - 3L

Giá: Liên Hệ VNĐ
Dung Tích: 3000 ML
Xuất Sứ: Scotland
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.

Thông tin Chivas 21 năm - 3000 ML

Royal Salute đã được đưa ra ngày 02 tháng sáu 1953 như là một cống nạp cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II của cô vào ngày đăng quang của cô. Tên của Whisky Scotch đặc biệt này đến từ 21 Gun Royal Salute, đó là bắn như là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với chức sắc mạnh mẽ.

Điều này whisky phong phú và phức tạp từ Chivas 21 năm trong thùng gỗ sồi tuổi trước khi đóng chai trong flagons sứ thủ công.

Năm 1801 Chivas Regal bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng cao cấp của họ Aberdeen tạp hóa ở phía Đông Bắc của Scotland, cung cấp cho tầng lớp quý tộc địa phương với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang. Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để tạo ra Scotch whisky pha trộn và thành lập một danh tiếng như là người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn
Năm 1843, nó đã được phù hợp với tiền bản quyền khi Nữ hoàng Victoria chuyển động sản Balmoral ở Scotland, cô cần một nhà cung cấp đáng tin cậy kín đáo có thể cung cấp cho mình với thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Cô được cấp Warrant Hoàng gia Chivas Brothers.

Royal-Salute-Tribute-To-Honour Whisky-2

Năm 1909 là Scotland 1 đích thực của rượu whisky sang trọng pha trộn - Cuối cùng Chivas Regal đầu tiên được tạo ra trong phong cách ngôi nhà đặc biệt đó là dấu hiệu của Chivas Brothers. Chivas Regal nhanh chóng đạt được một sau đây trong số những người đánh giá cao những điều tốt hơn của sự sống trên cả hai bờ Đại Tây Dương.

Chivas Regal được thực hiện với whisky ngũ cốc tốt nhất và whisky mạch nha từ hơn Scotland chuyên trong phong cách nhà từ khu vực Speyside. Strathisla rượu whisky mạch nha, phong phú và đầy đủ đến từ chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng cao nguyên nằm ở trung tâm của các hỗn hợp Chivas.

Năm 1801, Công ty Chivas Brothers được thành lập bởi John và James Chivas. Trong thành phố Granite phát triển mạnh, anh em đã tạo ra một doanh nghiệp đáng chú ý, đầy đủ phục vụ cho thị hiếu tinh tế của thời gian. Cửa hàng thường được gọi là 'Harrods của Tây Nguyên ". Brothers Chivas trưởng thành và pha trộn rượu whisky chất lượng của họ trong hầm tại cửa hàng. Lệnh Hoàng gia - trao giải thưởng của Nữ hoàng Victoria vào năm 1843 là người đầu tiên của các Trát nhiều Hoàng gia cấp cho Chivas Brothers. Sau chiến tranh thế giới thứ II, nước Mỹ là một vùng đất của sự lạc quan đáng kinh ngạc và razzmatazz. Rat Pack nắm bắt tâm trạng của thời đại này nhiều hơn bất cứ ai, và Chivas Regal nhanh chóng trở thành một biểu tượng của lối sống cởi mở của họ.

Chivas người sáng tạo, John và James Chivas, đi tiên phong trong nghệ thuật pha trộn mạch nha duy nhất tốt nhất và whisky ngũ cốc từ vùng Speyside để đạt được một sự hài hòa hoàn hảo của hương vị. Tại trung tâm của Chivas Regal là một mạch nha duy nhất bất thường:, Strathisla êm dịu mềm mại và phong phú, từ chưng cất làm việc lâu đời nhất và đẹp nhất trong Speyside. Strathisla cung cấp hương vị cốt lõi bao gồm xung quanh đó là sự pha trộn Chivas Regal. Các kỹ năng tổng thể máy xay sinh tố là để tạo ra Chivas Regal pha trộn xung quanh sự vui vẻ sâu Strathisla, sử dụng các malt phong phú phần mềm để tăng cường ảnh hưởng Speyside. Chivas Regal được ba pha trộn và trưởng thành trong thùng gỗ sồi ít nhất là 12 năm, kết quả là mịn Scotch whisky cao cấp của thế giới.

Chivas Brothers được thành lập năm 1801 bởi John và James Chivas, người đi tiên phong trong nghệ thuật của Ba Blending để tạo ra một whisky, mượt mà phong phú hơn.
Strathisla rượu whisky mạch nha giàu, từ chưng cất làm việc lâu đời nhất ở Tây Nguyên, nằm ở trung tâm của sự pha trộn Chivas Regal.

Tuổi tối thiểu là Chivas 21 năm, Chivas Regal là sự lựa chọn hoàn hảo cho uống whisky với một sự thèm ăn lây nhiễm cho cuộc sống.

Việc đầu tiên của nhiều Trát Hoàng gia đã được cấp cho Chivas Brothers của Nữ hoàng Victoria vào năm 1843

Chivas Regal là có sẵn tại hơn 150 quốc gia, một chai được mua mỗi thứ hai trên toàn thế giới.

Hôm nay, Chivas Regal ngồi trong các loại rượu whisky pha trộn sang trọng, Chivas Regal là dẫn đầu thị trường trong thương mại Off với 59% khối lượng.

Tại lễ đăng quang của mình, vương miện của Nữ hoàng Elizabeth II được thiết lập trong hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo. Những viên đá quý vẫn là nguồn cảm hứng cho màu sắc của flagons thủ công của Royal Salute, do đó chai màu sắc có thể khác nhau.

5453438397 833a77487e z

 

Chivas regal
Chivas Regal là một Scotch whisky pha trộn được sản xuất bởi Chivas Brothers, thuộc sở hữu của Pernod Ricard. Chivas Brothers lần đầu tiên được thành lập vào năm 1801. Chivas Regal thương hiệu của nhà Strathisla Distillery tại Keith, Moray Speyside, Scotland, điều hành lâu đời nhất Tây Nguyên chưng cất được thành lập vào năm 1786.

Đó là Scotch whisky hàng đầu thị trường từ 12 năm trở lên ở châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương. Bán hàng Chivas Regal đã tăng 61% từ năm 2002 và 2008.
Chivas Regal gia đình

Whisky Chivas Regal được pha trộn trong một phong cách ngôi nhà đặc biệt của một hương vị ngọt ngào, êm dịu.

    Chivas Regal 12 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 12 năm. Vị: Vòng và kem trên vòm miệng, một hương vị của mật ong và quả táo chín, với các ghi chú hazelnut, vani và butterscotch.
    Chivas Regal 18 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Vị: Sô cô la và màu da cam ghi chú, một số cây và gia vị trên mũi và vòm miệng, trái cây, cam quýt và gia vị, với ghi chú sherry để kết thúc.
    Chivas Regal 25 Năm Old: được tạo ra bằng cách sử dụng các loại whisky từ ít nhất 25 năm, chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ là $ 300 c. Vị: sự pha trộn có ghi chú nếm quả mơ, đào.

Lịch sử

Nhà Schivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Tên gọi này bắt nguồn từ 'seamhas Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp.

Chivas Brothers dấu vết nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy Pháp, và Caribbean rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp quy định cho gia đình hoàng gia tại lâu đài Balmoral ngay lần đầu tiên của Nữ hoàng Victoria của Scotland.

Một người nào đó đã tạo ra hướng dẫn về thương hiệu cho Chivas Regal 25 năm tuổi whisky - với các hướng dẫn được thể hiện thông qua một microsite tạo ra bởi Rupert Ray.

Chivas Regal 25

Microsite có một khối đô thị toàn bộ, lấy cảm hứng từ thành phố New York, với các tòa nhà và những nơi khác nhau nắm giữ thông tin về các loại khác nhau của hoạt động tiếp thị.

Cảnh đường phố trong các microsite

Rạp chiếu phim trong các microsite

Vì vậy, sân bay có lời khuyên về việc làm thế nào để áp dụng các thương hiệu trong môi trường miễn thuế, trong khi thanh trên tầng thượng có thông tin về các sự kiện và các bảng quảng cáo tính năng trên dòng quảng cáo.

Sân bay trong các microsite

Sân bay trong các microsite

Tất cả Chivas 25 quản lý thương hiệu trên toàn thế giới đã được mời để truy cập hướng dẫn microsite thương hiệu thông qua một lời mời thành phố đen cửa sổ pop-up.

Lời mời đến microsite

Lời mời đến microsite

Có người đồng sáng lập David Luật nói, 'Điều gì là quan trọng đó là chúng tôi đã có thể đắm đội ngũ tiếp thị địa phương trong thế giới Chivas thương hiệu 25 trong một cách mà sẽ cung cấp cho họ một cái nhìn rõ ràng như làm thế nào để tạo ra các sự kiện và hoạt động tiếp thị tonally phải cho Chivas 25 bất cứ nơi nào trên thế giới.

Biển quảng cáo trong các microsite

Biển quảng cáo trong các microsite

Có người được bổ nhiệm để làm việc về xây dựng thương hiệu Chivas Regal 25 năm ngoái , chủ sở hữu thương hiệu Pernod Ricard.

Bảo tàng trong microsite

Bảo tàng trong microsite

Luật nói, 'Chúng tôi không đặt ra để thay đổi bất cứ điều gì không cần thiết. Công việc bao bì đẹp của Coley Porter Bell là điểm khởi đầu. Ông nói thêm rằng các hướng dẫn thương hiệu mới dựa trên sang trọng New York trong thập kỷ đầu của thế kỷ thứ 20 phối lại cho ngày hôm nay.

Các hướng dẫn mới được tung ra trong tất cả các thị trường trên khắp thế giới từ tháng tiếp theo.

 

Whisky từ (số nhiều 'whisky) thường được sử dụng để chỉ những người chưng cất tại Scotland và Canada , trong khi rượu whisky từ (whisky số nhiều) thường được chỉ ra chưng cất ở Ireland và Hoa Kỳ . Whisky Canada còn được gọi là "lúa mạch đen". Sự nổi tiếng nhất, tuy nhiên, chắc chắn là một trong những sản xuất ở Scotland, nơi sản xuất hai loại khác nhau của rượu: rượu whisky mạch nha sản xuất từ chưng cất trong lúa mạch , thường được thực hiện với ảnh tĩnh nồi , và rượu whisky pha trộn của ngũ cốc rượu whisky pha trộn (cất liên tục vẫn còn ), với rượu whisky mạch nha.

Ước quốc tế bảo lưu việc sử dụng của Scotch whisky hạn chỉ cho những người sản xuất ở Scotland, buộc các nhà sản xuất trong các khu vực khác sử dụng cùng một phong cách sản xuất bằng cách sử dụng các tên gọi khác nhau. Quy ước tương tự được sử dụng chống lại rượu whisky Ailen, rượu whisky Canada.

Bourbon là một thuật ngữ mà họ xác định rượu whisky sản xuất ở Mỹ cho lên men và chưng cất của malt lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch, và nợ tên của nó trùng tên của quận Kentucky , nơi mà lịch sử đã bắt đầu sản xuất.

Từ rượu whisky hoặc rượu whisky được un'anglicizzazione Gaelic Ailen hạn hoặc ý nghĩa Gaelic Scotland uisce uisge nước. Tên Latin cất rượu thủy Sơ yếu lý lịch lần lượt dịch sang "uisce beatha" hoặc "uisge beatha" hoặc "nước sống" hoặc "nước của cuộc sống". Các hình thức đầu của các từ trong tiếng Anh có thể được tìm thấy như là uskebeaghe (1581), phó từ theo cách (1610), usquebath (1621) và usquebae (1715) [1]
thị trường.

Whisky những người đam mê tập hợp ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Nhật Bản có một số chưng cất rượu sản xuất rượu whisky theo các đặc điểm kỹ thuật và Ngoài ra còn có 1 máy chưng cất Scotland ở Bangalore ở Ấn Độ, trong đó sản xuất các Amrut thương hiệu có đặc trưng, ​​với khí hậu nhiệt đới, là 1 phần thiên thần rất cao (khoảng 12%) và sau đó đi vào đặc điểm của sự lão hóa rất sớm (năm thứ tư trong thùng).

Rất nhiều thương hiệu và chưng cất hiện đang ở trong tay của các nhóm lớn trong lĩnh vực nước giải khát.

Hai nhóm chính là các Pernod Ricard , sở hữu hơn 30 nhãn hiệu (bao gồm cả Jameson, Chivas, Paddy, The Glenlivet, Scapa, Aberlour, Four Roses), và tập đoàn Diageo (J & B, Johnny Walker, Cragganmore, Glenkinchie, Dalwhinnie, Cardhu).

 

 

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas regal kh�ng ng?ng ph�t tri?n nh?ng d�ng whisky c?a ch�nh m�nh. ?? ?�nh d?u cho s? th?ng ti?n trong nh?ng n?m c?a th? k? XXI Chivas ?� s�ng t?o ra s?n ph?m mang s? qu� ph�i v� sang tr?ng b?c nh?t c?a th??ng hi?u Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
Chivas regal 18 years old l� s?n ph?m r?t ???c ??u t? th? tr??ng so v?i c�c s?n ph?m kh�c c?a h�ng r??u Chivas, v?i h??ng v? ??m ?�, n?ng ?m, Chivas regal 18 years old hay c�n g?i Chivas 18 mang ??n cho ta nh?ng tr?i nghi?m m?i l? mang ??m ch?t Chivas.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 ??
R??u Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang ??n cho b?n nh?ng tr?i nghi?m v? r??u whisky v� c�ng ?�ng gi� b?i v� ?�y l� m?t lo?i whisky v?i nguy�n li?u ???c l?a ch?n k? c�ng b?ng tay, mang ??n m?t h??ng th?m ng�t th?t kh�c bi?t.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas regal gi?i thi?u s?n ph?m ??ng c?p v� sang tr?ng nh?t c?a th??ng hi?u n?i ti?ng to�n c?u n�y. V?i s? l??ng s?n xu?t h?n ch? h�ng n?m, th??ng th?c qua m?t l?n Chivas 38 n?m c� l? b?n s? l� ng??i may m?n.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 ??
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha tr?n t? c�c lo?i r??u Whisky c� ?? tu?i �t nh?t l� 38 n?m. ???c ? trong nh?ng th�ng g? s?i l�u n?m ?? c� ???c h??ng v? ng�y ng?t trong mi?ng, n?ng n�n ??m ?� ?� l� nh?ng g� chivas 38 n?m mang l?i cho ng??i d�ng, m?t l?n th??ng th?c h??ng v? Ho�ng Gia s? kh�ng gi?ng v?i b?t k? tr?i nghi?m l� th� n�o b?n ?� t?ng tr?i, h�y c�ng kh�m ph� n�o.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u chivas 12 n?m b�n ? h� n?i, c�ng v?i c�c s?n ph?m r??u Chivas kh�c nh? r??u chivas 18 n?m, chivas 21 n?m, chivas 25 n?m v� r??u chivas 38 n?m c�ng ty ch�ng t�i ??a ??n kh�ch h�ng nh?ng d�ng r??u chivas ngon nh?t.
Giá 600.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
B�n chivas 100 m�i ? H� N?i, l�����  r??u c?p cao d�ng s?n ph?m r??u chivas. Chivas 100 m�i ???c ??p trong nh?ng th�ng g? s?i c� tu?i th? t? 80-100 n?m, mang h??ng v? d?m ch?t h??ng g? v� ch?t ?? c?n trong r??u d??ng nh? kh�ng c�n, ??ng l?i trong r??u l� chi?t xu?t t? m�n g? s?i th?m ngon.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u Chivas 18 n?m ???c ?�nh gi� l� s?n ph?m r??u ti�u bi?u trong n?m 2011, ??t nhi?u gi?i th??ng tr�n th? gi?i trong l?nh v?c r??u whisky. R??u chivas 18 n?m l� r??u len men ???c ? trong th�ng g? s?i c� ?? tu?i �t nh?t 18 n?m, n�n n� mang h??ng v? ho�i c? c?a g? s?i, ?m �p h??ng th?m m�m d?u trong v�m h?ng.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u chivas 21 n?m b�n ? h� n?i b�n gi� bu�n b?ng gi� l?. B�n chivas 21 n?m, d�ng r??u chivas cao c?p ???c ??p trong c�c th�ng g? s?i d�ng trong ??p r??u vang c� tu?i th? g? t? 20 - 30 n?m. R??u chivas t? l�u nay ?� v� ?ang ???c ng??i Vi?t tin d�ng v? ch?t l??ng v� m?u m�, b?n h�y l� ng??i d�ng th�ng minh khi ch?n s?n ph?m ?? u?ng ho?c ?i bi?u.
Giá 2.600.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas 18 n?m ???c tinh ch? t? nh?ng th�ng r??u g? s?i c� tu?i t? 18 n?m tr? l�n. D??i b�n tay c?a d�ng h? nh� Chivas, Chivas 18 l� m?t b??c nh?y ?? ?�nh d?u s? ph�t tri?n v??t b?c trong th?i ??i t�n ti?n. R??u chivas 18 ?� ??n Vi?t Nam h?n 10 n?m v� ?�nh d?u m?t s? kh?i ??u t?t ??p trong nh?ng l�ng ng??i y�u r??u. H??ng v? ?�m ?� v� ch?t Chivas ch?y trong t?ng gi?t ?� khi?n cho CHivas 18 lu�n l� s? l?a tr?n h�ng ??u.
Giá 1.850.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 ??
B?n mu?n mua r??u Chivas ch�nh h�ng, h�y ??n Show room c?a h�ng r??u Chivas t?i 34 Nguy?n Si�u - QU?n Ho�n Ki?m - H� N?i. Ch�ng t�i l� nh� ph�n ph?i ???c x�c nh?n b�n h�ng ch�nh h�ng c?a Chivas v� Johnnie Wlaker. Chivas 12 n?m H?p qu� t?t l� m?t h�ng s?n ph?m ???c ?a chu?ng trong c�c d?p t?t Nguy�n ?�n, h�y ??m b?o b?n mua ???c h�ng chu?n h�ng ?�ng ch?t l??ng n�n h�y ??n nh?ng Show room c?a h�ng ch? ??nh.
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status