Bán Chivas 12 năm bé ở hà nội, rượu chivas các loại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bán chivas 12 bé

Bán chivas 12 bé

Giá: 55.000 VNĐ
Dung Tích: 50 ml
Xuất Sứ: Scotland
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !

Blended Whisky, Scotland

Điều này bao gồm rượu Scotch Whisky nổi tiếng trong lắp ráp các loại mạch nha duy nhất từ ​​chưng cất, bao gồm cả Strathisla, Longmorn, Glen Keith, Benriach, Braeval vv ...

Chivas 12 năm

Là kết quả của làm việc siêng năng, lắp ráp một chạm nhỏ, nơi lắp ráp tổng thể phải đối phó với tính chất và thời gian để tạo ra một bảng màu phong phú của các hương liệu và hương vị. Trong số các loại whisky tạo ra Chivas 12 năm, là Strathisla, Speyside từ một viên ngọc quý của chưng cất lâu đời nhất vẫn còn hoạt động.
Đọc ghi chú nếm
Điều sớm cạn kiệt
Thông tin sản phẩm

        Quốc gia / Vùng: Scotland
        Đóng chai chính thức đóng chai:
        Bằng cấp: 40,00%
        Khối lượng: 70 cl
        Tuổi: 12 năm
        Than bùn: Không có than bùn
        Đóng gói: Trường hợp
        Màu: vàng và ấm áp với điểm nổi bật màu hổ phách.
        Mũi: mùi hương của các vườn cây ăn quả (táo) với các ghi chú hoa và mật ong.
        Miệng: trái cây ngọt ngào với các ghi chú của táo và mật ong và một gợi ý của hút thuốc lá.
        Kết thúc: dài và ánh sáng

chivas regal 06
Chivas 12 năm - Đánh giá
Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với rượu Chivas 12 năm whisky cũ pha trộn trong trường luật.
Một thời gian sau một thời gian Giáng sinh kỳ thi kết thúc vào buổi trưa, tôi và một vài bạn học cùng lớp chất đống một chiếc taxi, và giảm một quán bar địa phương ở tầng trệt của một khách sạn, Sheraton, tại thời điểm đó. Các thanh ánh sáng lờ mờ sẽ là chủ yếu là sản phẩm nào ngoại trừ cho các loại hình kinh doanh lẻ ăn sandwhiches câu lạc bộ và có thể báo sư tử đi du lịch trong gói hai, những người đã ăn mồi trên sa lát. Bản thân mình, một sinh viên trưởng thành, để lại một sự nghiệp như là một điều chỉnh bảo hiểm để quay trở lại trường học, Gordon, một doanh nhân thất bại người nghĩ rằng pháp luật sẽ dẫn đến ngày của rượu vang và hoa hồng, John, một sinh viên hàng đầu bị linh hồn tìm kiếm cảm giác lo lắng về việc liệu ông nên đi med trường thay vì (muốn tôi đã có vấn đề) và Brian, không thực sự là một người bạn, nhưng cũng giống như một xu xấu, chúng ta chỉ có thể không lắc, sẽ sấy vào thanh và thu hút nhìn kinh ngạc từ những người bảo trợ nói trên và nhân viên quầy bar. Brian, tôi có thể thêm, tàn nhẫn có biệt danh là Barney sau khi nhân vật trên "The Simpsons" bởi vì ông là rối bời, mùi xấu và trông giống như một người say rượu tỉnh dậy trên ghế đá công viên hoặc dưới một cây cầu.
Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ thả vào ghế wingback da đỏ, tường gỗ đánh bóng tối bảng điều khiển phía sau chúng tôi và nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ khổng lồ ở sông mùa đông đã được chủ yếu là đông lạnh. Để hâm nóng mình lên, và làm tan tâm trí của chúng tôi từ nghiên cứu điên cuồng đến kỳ thi, chúng tôi sẽ đặt hàng Nails Rusty. Thức uống này gồm có 60/40 kết hợp của của Drambuie và rượu Chivas 12 năm cộng với một vài viên đá. Thật là một thức uống tốt đẹp! , Drambuie và Chivas melded vào một thức uống không thể tin được.
Trong những ngày đó, tôi đã không tận hưởng scotch gọn gàng, vấn đề của thực tế, tôi không có sự đánh giá của scotch nào. Hai tuần trước, tôi tìm thấy bản thân mình trong các cửa hàng rượu quét một bức tường của scotch, suy nghĩ những gì tôi sẽ xem xét tiếp theo? Chivas 12 năm xuất hiện và tôi nhớ tôi thích nó như là một thành phần hoạt động trong một Nail Rusty, nhưng nó sẽ làm việc riêng của mình?

Mũi (không pha loãng)
Họ cam quýt, táo, lá có thể ẩm ướt.

Vòm miệng (không pha loãng)
Mịn, ngọt mật ong, nước sốt táo và hạt dẻ. Mid-vòm miệng: kem vani, đại dương xịt muối biển và thạch.

Kết thúc (không pha loãng)
Một sherry Oloroso ít? Tôi nghĩ như vậy. Một số than bùn / khói, thạch và muối biển kéo dài độc đáo và khô trên vòm họng một cách mở rộng.

Tổng ấn tượng
Vị bắt đầu ra ngọt ngào nhưng kết thúc khô. Tôi rất ấn tượng!

Thành thật mà nói, tôi đã kỳ vọng rất thấp. Bất cứ điều gì như vậy được phổ biến rộng rãi không có thể được rằng tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi đã sai. Scotch pha trộn cuộc triển lãm không có cạnh cắn, cay đắng hoặc thô. Nó được thiết kế để được mịn màng và hoàn toàn vô hại. Nó thành công trong mục tiêu này.

Tôi cũng hài lòng bởi sự thiếu của một hạt bụi nào đó là rất phổ biến ở nhiều scotch whisky pha trộn. Hạt bụi, tôi có nghĩa là hương vị rượu / đắng không giả mạo mà tôi kết hợp với hỗn hợp giá rẻ.

Nó là một 12 tuổi scotch whisky pha trộn, và so với 12 scotches năm cũ khác pha trộn, nó rất tốt. Vấn đề của thực tế, nó có thể giữ riêng của mình so với tiêu chuẩn vàng 12 tuổi, Johnnie Walker Black Label. Chivas 12 năm có giá cạnh tranh quá, do đó bạn đang nhận được giá trị tốt cho tiền. Thật không may, khi bạn nâng cấp để đóng chai cũ 18 năm của Chivas, bạn có thể mua nhiều cấp trên hỗn hợp mạch nha cho ít hơn.

Những hạn chế để scotch này là nếu bạn so sánh nó với single malt scotch whisky. Tất nhiên, nó sẽ đi lên một chút ngắn so sánh như vậy, nhưng bạn không phải làm một so sánh công bằng. General Motors sản xuất Chevrolet và Cadillac, nhưng so sánh không phải là hữu ích là bạn không phải so sánh táo với táo.

Tuy nhiên, tôi không thích điều này với một số loại mạch nha duy nhất. Tùy thuộc vào tâm trạng của tôi, tôi có thể tận hưởng sự pha trộn này chỉ càng nhiều càng Glenfiddich 12yrs hoặc Glenlivet 12 tuổi. Tuy nhiên, có những các malt chắc chắn duy nhất được cấp trên như Cragganmore, Dalwhinnie và những người khác!

Chivas 12 năm phục vụ một scotch, phong phú mịn pha trộn chắc chắn bị chi phối bởi Speyside malt duy nhất. Tại cốt lõi của sự pha trộn này là Strathisla mạch nha duy nhất. Bạn có lẽ không bao giờ nghe nói về Strathisla và đó là do thực tế rằng Chivas và Glenlivet Tập đoàn (công ty chủ sở hữu của Chivas Regal) không quảng bá thương hiệu. Mục đích chính sở hữu Strathisla là để củng cố một nguồn cung cấp ổn định của các thành phần chính mạch nha duy nhất tạo thành Chivas Regal pha trộn.

Tôi rất ấn tượng với Chivas 12 năm mà tôi sẽ phải xem xét lại nhận xét của tôi về đóng chai cũ 18 năm. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi thích 12 đến 18. Dưới đây là đánh giá của Chivas Regal 18 (bấm vào đây ). Quá nhiều tiền cho một tầm thường scotch whisky pha trộn là 18 tuổi.

 

Chivas regal được thành lập năm 1801 bởi John và James Chivas. Mỹ Như Grocers, họ bắt đầu cung cấp ưu tú của thành phố với các thực phẩm tốt nhất, whisky và rượu vang cao cấp của trung tâm thương mại tại 13 King Street, Aberdeen.

Các nhà cung cấp cho Nữ hoàng Victoria ở lâu đài Balmoral, họ nhận được đầu tiên của Trát Hoàng gia vào năm 1843. Nhanh chóng, danh tiếng của họ mở rộng vượt xa Aberdeen và họ đã trở thành được gọi là các trọng tài về sở thích và các nhà cung cấp lớn và những điều tốt đẹp.

Sự ra đời của thế kỷ 20, tin tức của sự bùng nổ của Mỹ đạt Scotland. Tại thời điểm này, Chivas Brothers tìm kiếm hàng tồn kho của họ cho các loại whisky đặc biệt nhất để tạo ra sự pha trộn sang trọng cuối cùng.
Sau nhiều tháng về hòa hợp, họ cuối cùng đã tạo ra một hỗn hợp mà họ nghĩ là tốt nhất mà họ từng sản xuất. Nó được gọi là 'Chivas Regal là 25 Year Old whisky. Tốn kém và hạn chế về cổ phiếu, nó là bản gốc đầu tiên sang trọng whisky.Chivas Regal đã được vận chuyển đến New York vào năm 1909 và tuần đầu tiên của tháng 12 năm 1909 Chivas Brothers Mỹ Đại lý hệ thống dây điện Aberdeen, yêu cầu nhiều hơn

Chiến tranh thế giới thứ nhất và Cấm gián đoạn nguồn cung cấp rượu whisky và rượu Chivas Regal 25 Year Old biến mất. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, nó đã được thay thế bởi Chivas Regal 12 Year Old. 12 Year Old vẫn còn được bán ở một mức giá phí bảo hiểm và chỉ được tiếp xúc với cấp trên của xã hội Mỹ. Nó nhanh chóng trở thành một yêu thích của Frank Sinatra, Dean Martin và Sammy Davis Jr. Họ đã biểu diễn trên sân khấu với nhau, hành động với nhau và tiệc tùng với nhau. Chivas Regal nhanh chóng trở thành một biểu tượng của phong cách sống cởi mở của họ - sang trọng mà dường như để phản ánh cả sự nhiệt tình của họ cho cuộc sống và chất lượng cơ bản cung cấp nền tảng cho niềm tin của họ.

Gần 100 năm sau khi nó lần đầu tiên được tạo ra, Chivas 25 Year Old đã được đưa ra một lần nữa trong năm 2007 ở phía trước 400 khách tại Thư viện Công cộng New York, được xây dựng vào năm 1909 - năm chai đầu tiên của năm gốc 25 Chivas Old vận chuyển đến Mỹ.

Mục đích duy nhất của trang web của tôi là cung cấp cho bạn với các ghi chú nếm rượu whisky độc lập hoặc vui chơi giải trí hào nhoáng nhất,. Hy vọng rằng, ý kiến ​​của tôi sẽ hỗ trợ cho các quyết định mua hàng của bạn. Tôi không phải trên Facebook, LinkedIn, Twitter, Youtube bởi vì tôi không cố gắng bán cho bạn một cuốn sách, tốn công vô ích hàng hóa hoặc diều hâu một thương hiệu cụ thể. Viết đánh giá whisky là một sở thích lập dị của tôi. Tinh khiết và đơn giản. Tôi không làm việc trong ngành công nghiệp rượu whisky, và cũng không chấp nhận mẫu miễn phí từ bất kỳ scotch hoặc chưng cất rượu whisky. Có quảng cáo trên trang web này, nhưng những người là chủ đề được xác định bởi Google, không phải tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, không giống như các blogger khác và các trang web xem whisky, tôi có thể tự do gọi nó là cách tôi nếm thử (bạn biết có một nhược điểm tự do ngôn luận ...). Lời hứa của tôi với bạn trên trang web này, bạn sẽ không phải chịu chuyện vô vị tiếp thị tái chế và thông cáo báo chí đóng hộp đồ uống các công ty đa quốc gia. Nếu whisky vị tốt, xấu hoặc một nơi nào đó ở giữa, bạn sẽ được thông báo như vậy, không có điều khoản không chắc chắn. Câu hỏi? Bình luận? Lời công kích? Đăng một bình luận hoặc email của bạn thực sự tại đây !

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas regal kh�ng ng?ng ph�t tri?n nh?ng d�ng whisky c?a ch�nh m�nh. ?? ?�nh d?u cho s? th?ng ti?n trong nh?ng n?m c?a th? k? XXI Chivas ?� s�ng t?o ra s?n ph?m mang s? qu� ph�i v� sang tr?ng b?c nh?t c?a th??ng hi?u Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
Chivas regal 18 years old l� s?n ph?m r?t ???c ??u t? th? tr??ng so v?i c�c s?n ph?m kh�c c?a h�ng r??u Chivas, v?i h??ng v? ??m ?�, n?ng ?m, Chivas regal 18 years old hay c�n g?i Chivas 18 mang ??n cho ta nh?ng tr?i nghi?m m?i l? mang ??m ch?t Chivas.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 ??
R??u Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang ??n cho b?n nh?ng tr?i nghi?m v? r??u whisky v� c�ng ?�ng gi� b?i v� ?�y l� m?t lo?i whisky v?i nguy�n li?u ???c l?a ch?n k? c�ng b?ng tay, mang ??n m?t h??ng th?m ng�t th?t kh�c bi?t.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas regal gi?i thi?u s?n ph?m ??ng c?p v� sang tr?ng nh?t c?a th??ng hi?u n?i ti?ng to�n c?u n�y. V?i s? l??ng s?n xu?t h?n ch? h�ng n?m, th??ng th?c qua m?t l?n Chivas 38 n?m c� l? b?n s? l� ng??i may m?n.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 ??
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha tr?n t? c�c lo?i r??u Whisky c� ?? tu?i �t nh?t l� 38 n?m. ???c ? trong nh?ng th�ng g? s?i l�u n?m ?? c� ???c h??ng v? ng�y ng?t trong mi?ng, n?ng n�n ??m ?� ?� l� nh?ng g� chivas 38 n?m mang l?i cho ng??i d�ng, m?t l?n th??ng th?c h??ng v? Ho�ng Gia s? kh�ng gi?ng v?i b?t k? tr?i nghi?m l� th� n�o b?n ?� t?ng tr?i, h�y c�ng kh�m ph� n�o.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u chivas 12 n?m b�n ? h� n?i, c�ng v?i c�c s?n ph?m r??u Chivas kh�c nh? r??u chivas 18 n?m, chivas 21 n?m, chivas 25 n?m v� r??u chivas 38 n?m c�ng ty ch�ng t�i ??a ??n kh�ch h�ng nh?ng d�ng r??u chivas ngon nh?t.
Giá 600.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
B�n chivas 100 m�i ? H� N?i, l�����  r??u c?p cao d�ng s?n ph?m r??u chivas. Chivas 100 m�i ???c ??p trong nh?ng th�ng g? s?i c� tu?i th? t? 80-100 n?m, mang h??ng v? d?m ch?t h??ng g? v� ch?t ?? c?n trong r??u d??ng nh? kh�ng c�n, ??ng l?i trong r??u l� chi?t xu?t t? m�n g? s?i th?m ngon.
Giá liên hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u Chivas 18 n?m ???c ?�nh gi� l� s?n ph?m r??u ti�u bi?u trong n?m 2011, ??t nhi?u gi?i th??ng tr�n th? gi?i trong l?nh v?c r??u whisky. R??u chivas 18 n?m l� r??u len men ???c ? trong th�ng g? s?i c� ?? tu?i �t nh?t 18 n?m, n�n n� mang h??ng v? ho�i c? c?a g? s?i, ?m �p h??ng th?m m�m d?u trong v�m h?ng.
Giá 1.500.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 ??
R??u chivas 21 n?m b�n ? h� n?i b�n gi� bu�n b?ng gi� l?. B�n chivas 21 n?m, d�ng r??u chivas cao c?p ???c ??p trong c�c th�ng g? s?i d�ng trong ??p r??u vang c� tu?i th? g? t? 20 - 30 n?m. R??u chivas t? l�u nay ?� v� ?ang ???c ng??i Vi?t tin d�ng v? ch?t l??ng v� m?u m�, b?n h�y l� ng??i d�ng th�ng minh khi ch?n s?n ph?m ?? u?ng ho?c ?i bi?u.
Giá 2.600.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 ??
Chivas 18 n?m ???c tinh ch? t? nh?ng th�ng r??u g? s?i c� tu?i t? 18 n?m tr? l�n. D??i b�n tay c?a d�ng h? nh� Chivas, Chivas 18 l� m?t b??c nh?y ?? ?�nh d?u s? ph�t tri?n v??t b?c trong th?i ??i t�n ti?n. R??u chivas 18 ?� ??n Vi?t Nam h?n 10 n?m v� ?�nh d?u m?t s? kh?i ??u t?t ??p trong nh?ng l�ng ng??i y�u r??u. H??ng v? ?�m ?� v� ch?t Chivas ch?y trong t?ng gi?t ?� khi?n cho CHivas 18 lu�n l� s? l?a tr?n h�ng ??u.
Giá 1.850.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 ??
B?n mu?n mua r??u Chivas ch�nh h�ng, h�y ??n Show room c?a h�ng r??u Chivas t?i 34 Nguy?n Si�u - QU?n Ho�n Ki?m - H� N?i. Ch�ng t�i l� nh� ph�n ph?i ???c x�c nh?n b�n h�ng ch�nh h�ng c?a Chivas v� Johnnie Wlaker. Chivas 12 n?m H?p qu� t?t l� m?t h�ng s?n ph?m ???c ?a chu?ng trong c�c d?p t?t Nguy�n ?�n, h�y ??m b?o b?n mua ???c h�ng chu?n h�ng ?�ng ch?t l??ng n�n h�y ??n nh?ng Show room c?a h�ng ch? ??nh.
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status