Bán Chivas 100 mùi ở Hà Nội, bán Chivas và rượu vang
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu
Bán Chivas 100 mùi

Bán Chivas 100 mùi

Giá: 4.400.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Bán chivas 100 mùi ở Hà Nội, là  rượu cấp cao dòng sản phẩm rượu chivas. Chivas 100 mùi được ướp trong những thùng gỗ sồi có tuổi thọ từ 80-100 năm, mang hương vị dậm chất hương gỗ và chất độ cồn trong rượu dường như không còn, đọng lại trong rượu là chiết xuất từ mùn gỗ sồi thơm ngon.

Chivas 100 mùi lựa chọn

Một trăm chọn lựa cẩn thận từ để mô tả 100 thùng lựa chọn cẩn thận
Từ whisky hiếm nhất của chúng tôi, lâu đời nhất, Máy xay sinh tố Sư của chúng tôi lựa chọn 100 thùng đã đạt đến sự trưởng thành hoàn hảo cho pha trộn. Ông sau đó pha trộn những whisky characterful này để tạo ra Chivas 100 mùi lựa chọn thùng trăm. Một phiên bản giới hạn, mỗi bản phát hành được đóng chai chỉ một lần. Whisky những người sành sẽ thưởng thức, thu thập và so sánh nó với phiên bản trước đây và trong tương lai. Giống như các phiên bản khác, có sự ấm áp chữ ký của lựa chọn thùng Trăm và oaky fi nish. Không giống như các phiên bản khác, nó có sắc thái riêng của nó - không bao giờ được lặp đi lặp lại một lần nữa. Thể hiện kỹ năng và năng lực của họ, những người sành thưởng thức trải nghiệm sự khác biệt tốt đẹp của mỗi bản phát hành.

 

Precious
Chivas 100 mùi đã hơn hai thế kỷ, được thành lập một truyền thống đặt xuống whisky cho các thế hệ tương lai. Giữ an toàn dưới khóa và chìa khóa, tài sản duy nhất của tinh thần tuổi này được theo dõi cẩn thận và nuôi dưỡng trong những năm qua. Đó là từ dự trữ quý giá này thực tế không thể để phù hợp trong thế giới của Scotch Whisky - Trăm Thùng tô nô được lựa chọn.

Độc quyền
Mỗi bản phát hành của lựa chọn chivas 100 mùi là có hạn, nghĩa đen, 100 thùng. Mỗi nhà một sự pha trộn nợ phân biệt cao quý của mình cho một sự kết hợp của một trăm thùng cẩn thận lựa chọn bởi Blender Thạc sĩ từ dự trữ của chúng ta về whisky đặc biệt tuổi. Trong khi mỗi bản phát hành trả tiền tỏ lòng tôn kính với phong cách đặc trưng của lựa chọn thùng Trăm, nó sẽ có một sắc thái độc đáo, tinh tế không bao giờ được lặp đi lặp lại.

Lựa chọn
Từ thời gian Thạc sĩ Máy xay sinh tố Chivas Brothers sẽ chọn 100 thùng rượu whisky rất cũ của giống fine và nhân vật cao quý đã đạt đến sự trưởng thành hoàn hảo cho pha trộn. Phải mất ba loại thùng rượu whisky vô cùng tuổi để sản xuất chivas 100 mùi. Butts Sherry Old mang lại sanh trái giàu, hogsheads mang nuttiness khô và các thùng Bourbon cựu thêm một liên lạc của oakiness cay. Lựa chọn whisky quý giá với các nhân vật khác nhau và cân bằng một hồ sơ hương vị cho là một thách thức đáng kể - và nghệ thuật của riêng mình.

Sưu tập
Mỗi bản phát hành và lựa chọn 100 thùng sẽ tạo ra khoảng hai mươi năm nghìn chai chivas 100 mùi. Chỉ khi các thẩm phán Thạc sĩ Máy xay sinh tố là lựa chọn của ông đã sẵn sàng một bản phát hành mới có thể được làm sẵn có để những người sành.
Sự pha trộn này được chiết ra bình vào flagons sứ được đánh số riêng và đưa ra các dấu hiệu của việc phát hành. Đó là một đặc ân để sở hữu một chai từ lựa chọn thùng Trăm, nó là một đặc ân hiếm hoi của chai từ hơn một bản phát hành.

Đặc biệt
Lựa chọn Trăm thùng là một hiếm và độc quyền Scotch Whisky pha trộn với một hương vị sâu sắc, mịn. Lâu dài, mùi thơm ngon trộn lẫn với vị ngọt trái cây dẫn đến một kết thúc với sự ấm áp chữ ký lựa chọn thùng Trăm và êm dịu, oakiness khói - kết quả của sự lão hóa đặc biệt. Mỗi bản phát hành của Royal Salute trăm thùng lựa chọn có phong cách riêng biệt. Phát hành nhậm chức cung cấp hương liệu phong phú của mận ngọt, bánh hạnh nhân và vani. Phát hành số 2 là vòng và rewardingly ấm áp, với hương liệu phong phú và kem kẹo mềm màu da cam và hương vị dừa cơ bản mượt.

Sành sỏi
Nó khéo léo tối cao để tạo ra lựa chọn Trăm thùng. Kết quả là xu luôn magnifi và một người sành đúng sẽ thưởng thức các thách thức của phát hiện các sắc thái tinh tế để phân biệt từng phát hành có giới hạn.

Nhân vật
Whisky xét Selection thùng Trăm phải có tính mạnh mẽ và cao quý. Họ phải có khả năng đứng trên tất cả những người khác nếu họ được cấp thời gian rộng lớn của sự lão hóa. Khi họ trưởng thành trong thùng gỗ sồi, mỗi whisky phải đứng trước thử thách của thời gian, kiên quyết duy trì tính cách và sức mạnh của nó.

Nghề thủ công
Từ năm 1801, Chivas Brothers kinh doanh đã dựa vào nghề thủ công tốt đẹp. Chưng, điểm khởi đầu của quá trình làm rượu whisky-, kêu gọi sức mạnh của Stillman, trong khi chế tạo thùng gỗ sồi vẫn dựa vào các kỹ năng tay độc đáo của nhà sản xuất thùng hoặc Cooper. Whisky pha trộn đòi hỏi tài năng hiếm có, và nhiều thập kỷ thực hành để làm cho pha trộn hài hòa từ khác nhau, thùng niên.

Mastery
Sinh ra và lớn lên ở Scotland để một gia đình với gần 100 năm của rượu whisky làm cho kinh nghiệm kéo dài ba thế hệ, Máy xay sinh tố Thạc sĩ của chúng tôi đã tinh chế thủ công của ông trong hơn 30 năm với Chivas Brothers. Giống như người tiền nhiệm của ông, ông có thể phát hiện sự khác biệt tinh tế giữa whisky gần như giống hệt nhau được rút ra từ thùng gỗ tương tự.

Lựa chọn Trăm thùng là một cống nạp cho chủ của nghệ thuật pha trộn này.
"Gỗ tự nhiên, whisky là tự nhiên. Chúng tôi đang làm việc với một cuộc sống, thay đổi điều. Đó là kết quả làm việc với các công cụ và quy trình là một trăm phần trăm truyền thống và tự nhiên "tổng thể máy xay sinh tố.

Xuất xứ
Whisky là Nước Sự Sống (Latin: Aqua Vita). Uisge beatha Gaelic nước của cuộc sống và cho rượu whisky. Lựa chọn trăm thùng được tạo ra từ các thành phần tự nhiên của Scotland. Nước mùa xuân tốt nhất là nền tảng của tất cả các Whisky Scotch trong lựa chọn của chúng tôi. Khai thác trong các loại cây trồng tốt nhất của lúa mạch là nguồn gốc của hương vị trái cây Trăm thùng lựa chọn ngọt ngào và tinh tế.

Di sản
Của chúng tôi Đặc biệt tuổi dự trữ, bao gồm các loại whisky với một di sản phong phú và lừng lẫy. Mỗi chưng cất của chúng tôi có lịch sử riêng của mình và ảnh tĩnh nồi đặc biệt sản xuất whisky với hương thơm độc đáo của riêng của họ, nhân vật và hương vị.

Legacy
Hơn 100 năm qua, Chivas Brothers đã xây dựng và nuôi dưỡng dự trữ đặc biệt của whisky trưởng thành. Di sản của tầm nhìn xa này là một dự trữ tuyệt vời của tinh thần đặc biệt độ tuổi, duy nhất trong thế giới của Scotch Whisky. Đặc biệt nhất trong số đó tìm đường vào dãy Royal Salute và đáng chú ý nhất vào lựa chọn thùng trăm.

Từ cuối cùng ... Chivas 100 mùi lựa chọn là một viên ngọc quý của rượu whisky hiếm, quý giá và vô cùng thú vị.
Whisky hoặc rượu whisky?

 

Whisky từ (số nhiều 'whisky) thường được sử dụng để chỉ những người chưng cất tại Scotland và Canada , trong khi rượu whisky từ (whisky số nhiều) thường được chỉ ra chưng cất ở Ireland và Hoa Kỳ . Whisky Canada còn được gọi là "lúa mạch đen". Sự nổi tiếng nhất, tuy nhiên, chắc chắn là một trong những sản xuất ở Scotland, nơi sản xuất hai loại khác nhau của rượu: rượu whisky mạch nha sản xuất từ chưng cất trong lúa mạch , thường được thực hiện với ảnh tĩnh nồi , và rượu whisky pha trộn của ngũ cốc rượu whisky pha trộn (cất liên tục vẫn còn ), với rượu whisky mạch nha.

Ước quốc tế bảo lưu việc sử dụng của Scotch whisky hạn chỉ cho những người sản xuất ở Scotland, buộc các nhà sản xuất trong các khu vực khác sử dụng cùng một phong cách sản xuất bằng cách sử dụng các tên gọi khác nhau. Quy ước tương tự được sử dụng chống lại rượu whisky Ailen, rượu whisky Canada.

Bourbon là một thuật ngữ mà họ xác định rượu whisky sản xuất ở Mỹ cho lên men và chưng cất của malt lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch, và nợ tên của nó trùng tên của quận Kentucky , nơi mà lịch sử đã bắt đầu sản xuất.

Từ rượu whisky hoặc rượu whisky được un'anglicizzazione Gaelic Ailen hạn hoặc ý nghĩa Gaelic Scotland uisce uisge nước. Tên Latin cất rượu thủy Sơ yếu lý lịch lần lượt dịch sang "uisce beatha" hoặc "uisge beatha" hoặc "nước sống" hoặc "nước của cuộc sống". Các hình thức đầu của các từ trong tiếng Anh có thể được tìm thấy như là uskebeaghe (1581), phó từ theo cách (1610), usquebath (1621) và usquebae (1715) [1]
thị trường.

Whisky những người đam mê tập hợp ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Nhật Bản có một số chưng cất rượu sản xuất rượu whisky theo các đặc điểm kỹ thuật và Ngoài ra còn có 1 máy chưng cất Scotland ở Bangalore ở Ấn Độ, trong đó sản xuất các Amrut thương hiệu có đặc trưng, ​​với khí hậu nhiệt đới, là 1 phần thiên thần rất cao (khoảng 12%) và sau đó đi vào đặc điểm của sự lão hóa rất sớm (năm thứ tư trong thùng).

Rất nhiều thương hiệu và chưng cất hiện đang ở trong tay của các nhóm lớn trong lĩnh vực nước giải khát.

Hai nhóm chính là các Pernod Ricard , sở hữu hơn 30 nhãn hiệu (bao gồm cả Jameson, Chivas, Paddy, The Glenlivet, Scapa, Aberlour, Four Roses), và tập đoàn Diageo (J & B, Johnny Walker, Cragganmore, Glenkinchie, Dalwhinnie, Cardhu).

     chivas regal 100 select

Có những dấu hiệu chuyển giao quyền lực với mở hoặc mở lại chưng cất mới và tái phân phối độc lập của nhãn hiệu hàng hoá cho các nhóm khác như Glen Grant được thông qua trong năm 2006, nhóm Campari .
Lịch sử của Whisky

Có một số bằng chứng lịch sử ngày chưng cất đầu tiên của rượu whisky, cho dù nó xảy ra ở Scotland hoặc Ireland . Thay vào đó, có sự cạnh tranh giữa hai khu vực này tác giả yêu cầu bồi thường của sản phẩm chưng cất.

Thương mại của rượu whisky ngày trở lại thế kỷ thứ mười lăm, tuy nhiên, những năm chính thức sinh được truyền thống thiết lập trong năm 1494 , nhờ John Cor , và các tu sĩ Tây Nguyên , nó là không thể, tuy nhiên, các truyền thuyết rằng sản phẩm chưng cất các đã được sinh ra bởi vợ của người trồng lúa mạch Ailen chưng cất ngô cho người chồng của họ.

Có rất nhiều ví dụ trong các tài liệu lịch sử Scotland liên quan đến rượu whisky của Scotland . Các huyền thoại của John hột lúa mạch whisky mạo danh và bia là phổ biến ở các nước Anglo-Saxon và có dấu vết của những bài hát từ các thế kỷ XVII . Một trong những phiên bản nổi tiếng của họ được chứa trong đĩa John hột lúa mạch Must Die ban nhạc giao thông

Năm 1707, ông đảm nhận vai trò của rượu whisky và biểu tượng của tự do của Mỹ chống lại người Anh, sau khi bắt đầu buôn lậu của hắn kéo dài 150 năm.

Ngày nay, rượu whisky được chưng cất sản xuất và tiêu thụ trên thế giới và thị trường đang phát triển (khoảng một triệu chai mỗi năm).

Trong Chủ nghĩa phát xít tên của thức uống này là Italianate trong "tinh thần của yến mạch."

Các đối tượng chủ yếu là nước (nước suối), ngũ cốc (sử dụng nhiều nhất là lúa mạch đen , lúa mì , ngô và lúa mạch có thể là mạch nha, hoặc là không), than bùn được sử dụng để làm khô, mạch nha, và men . Chuẩn bị liên quan đến các quy trình sau đây:

Whisky được trưởng thành trong một vài năm (tối thiểu là hai đến tối đa có thể là lớn hơn 20 năm) trong thùng thường của gỗ sồi . Thời gian lão hóa tối thiểu được xác định bởi pháp luật của các tiểu bang, nơi nó được sản xuất.
Các loại thùng

Các thùng được làm bằng gỗ sồi , thường là 80-100 năm. Có hai loại: Châu Âu gỗ sồi hoặc gỗ sồi Mỹ . Kết quả cuối cùng phụ thuộc và đặc biệt là các loại gỗ được sử dụng và những gì đã được chứa trong thùng. Hầu như tất cả các thùng được sử dụng để sản xuất rượu whisky đã được sử dụng cho sản xuất của bourbon hoặc sherry, và sau đó thực hiện linh hồn của họ, hương thơm của các loại rượu, nói chung là hầu như tất cả các loại mạch nha duy nhất được ủ trong thùng đặt Mỹ sồi.

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI Chivas đã sáng tạo ra sản phẩm mang sự quí phái và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Chivas. Chivas Royal Salute 62 Gun Salute.
Giá 61.00.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother - Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Là sản phẩm chính hãng được công ty TNHH TMTH Thiên Long phân phối.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 18 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 18 years old hay còn gọi Chivas 18 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 21 năm đươc ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị năm 1953.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 25 year, Chivas 25 year Chivas Regal 25 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:5cl
Nồng Độ:43 độ
Bạn có nhu cầu mua rượu Chivas chính hãng. Gọi Mr.Tuấn : 09 3637 2662 Chivas Regal 12 là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Giờ đây có thêm sản phẩm Chivas regal 12 chai 3Lit, món ăn chính trong các bữa tiệc lớn. Chivas Regal 12 Year Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:4500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt  và hương trái cây tươi mát. Giờ đây Chivas cho thêm ra chai Chivas regal 12 4lit, sản phẩm Chivas dành cho những bữa tiệc lớn.
Giá 4.400.000 VNĐ
Dung Tích:50ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas regal 21 years old là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas regal 21 years old hay còn gọi Chivas 21 mang đến cho ta những trải nghiệm mới lạ mang đậm chất Chivas.  Giờ nay Sản phẩm mới với chai 3 Lít, Tâm điểm chính của bữa tiệc hay trong các cuộc vui. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 21 năm chai 3 lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:43 độ
 Chivas 12 năm là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Với chai 1 Lít Chivas 12 năm sẽ làm bữa tiệc lớn của bạn thêm vui
Giá 750.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.
Giá 1.350.000 VNĐ
Dung Tích:500 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas regal giới thiệu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này. Với số lượng sản xuất hạn chế hàng năm, thưởng thức qua một lần Chivas 38 năm có lẽ bạn sẽ là người may mắn.
Giá 10.500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny: pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà đó là những gì chivas 38 năm mang lại cho người dùng, một lần thưởng thức hương vị Hoàng Gia sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá nào.
Giá 14.700.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 12 năm bán ở hà nội, cùng với các sản phẩm rượu Chivas khác như rượu chivas 18 năm, chivas 21 năm, chivas 25 năm và rượu chivas 38 năm công ty chúng tôi đưa đến khách hàng những dòng rượu chivas ngon nhất.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu Chivas 18 năm được đánh giá là sản phẩm rượu tiêu biểu trong năm 2011, đạt nhiều giải thưởng trên thế giới trong lĩnh vực rượu whisky. Rượu chivas 18 năm là rượu len men được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 18 năm, nên nó mang hương vị hoài cổ của gỗ sồi, ấm áp hương thơm mêm dịu trong vòm họng.
Giá 1.200.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Rượu chivas 21 năm bán ở hà nội bán giá buôn bằng giá lẻ. Bán chivas 21 năm, dòng rượu chivas cao cấp được ướp trong các thùng gỗ sồi dùng trong ướp rượu vang có tuổi thọ gỗ từ 20 - 30 năm. Rượu chivas từ lâu nay đã và đang được người Việt tin dùng về chất lượng và mẫu mã, bạn hãy là người dùng thông minh khi chọn sản phẩm để uống hoặc đi biếu.
Giá 2.350.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Chivas 12 năm được biết đến như món rượu khai vi từ hàngchục năm nay tại Việt Nam. Rượu chivas 12 năm được bán trên thị trường Việt và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM. Nay có thêm sản phẩm chai bé mini với dung tích 50 ml tiện cho những người không có thời gian để dự tiệc hay đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức hượng vị số một của dòng rượu này. Chivas Regal số 1 thế giới !
Giá 55.000 VNĐ
Dung Tích:4,5 Lít
Nồng Độ:43 độ
Bán chivas 12 năm 4,5 Lít tại công ty Thiên Long - Hà Nội. Là sản phẩm rượu chivas cao cấp phục vụ cho những bữa tiệc lớn, công ty chúng tôi bán các loại rượu chivas ngoại nhập mà sản phẩm nổi bật là rượu Chivas 4,5 Lít.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:50 ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu chivas 18 năm mini ở Hà Nội, là dòng sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu chivas. Giờ nay ra mắt sản phẩm rượu chivas 18 năm chai mini 50 ml tiện cho người dùng có thể thưởng thức dòng rượu thơm ngon này mọi lúc mọi nơi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:3000 ML
Nồng Độ:43 độ
Với 3 màu xanh lục, xanh dương và đỏ Ruby, Chivas 21 năm với chất lượng không đổi cho khách hàng có thêm sự lựa trọn. Khi sản xuất Chivas 21 năm, những chuyên gia của dòng rượu danh tiếng này đã cho ra 3 mẫu chai với 3 màu như trên, nhưng thay vì trọn một trong ba thì Chivas Regal đã để nguyên cả 3 mẫu. Giờ nay Chivas 21 năm đã và đang là một phần trong cuộc sống người dân Việt. Hãy là người tiêu dùng sành điệu ! Chivas regal 21 years old.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu chivas 12 năm đối với dân Việt giờ là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với gia đình hay với bạn bè, một ly rượu Chivas 12 năm đã là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt. Cung chúc tân xuân, hái lộc đầu năm cùng CHIVAS 12 năm tuổi.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Chivas 18 năm được tinh chế từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên. Dưới bàn tay của dòng họ nhà Chivas, Chivas 18 là một bước nhảy để đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời đại tân tiến. Rượu chivas 18 đã đến Việt Nam hơn 10 năm và đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong những lòng người yêu rượu. Hương vị đâm đà và chất Chivas chảy trong từng giọt đã khiến cho CHivas 18 luôn là sự lựa trọn hàng đầu.
Giá 1.650.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Bạn muốn mua rượu Chivas chính hãng, hãy đến Show room của hãng rượu Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - QUận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi là nhà phân phối được xác nhận bán hàng chính hãng của Chivas và Johnnie Wlaker. Chivas 12 năm Hộp quà tết là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán, hãy đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn hàng đúng chất lượng nên hãy đến những Show room của hãng chỉ định.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:40 độ
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Giá 5.800.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với Phiên bản mới của Chivas 21, Chivas Diamond Jubilee ra mắt vào tháng 8 - 2012 tại Việt Nam đánh dấu một phân khúc dòng Chivas chai sứ cao cấp khác của Chivas. Thiết kế bóng bảy Chivas Diamond Jubilee xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:1000 ml
Nồng Độ:40 độ
Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm ( Chivas sứ ) đã và được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.
Giá Liên Hệ VNĐ
DMCA.com Protection Status