Bán bia Corona 355ml của mexico và các loại bia nhập khẩu khác
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bia Corona

Bia Corona

Giá: 890.000 VNĐ
Dung Tích: 355 ml
Xuất Sứ: Mexico
Với nước bia màu vàng nhạt bắt mắt và hương vị khó quên khi thưởng thức cùng một lát chanh khiến bia Corona từ lâu trở thành thức uống quen thuộc của người dân trên thế giới. Bạn đã thưởng thức bia corona chưa, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.

 

Bia Corona

 

Bia Corona hay Corona Beer được biết đến như là một thức uống của mùa Hè.  Xuất xứ từ Mexico nhưng bia Corona được phân phối rộng tại Châu Mỹ và giờ nó đã thành loại bia phổ thông trên toàn thế giới. Là dòng bia có sản lượng xuất khẩu hàng đầu thế giới - Bia Corona có thể được tìm thấy ở tất cả các quốc gia mà bạn muốn đi du lịch. Màu bia vàng nhẹ và nó thường được sử dụng với một lát chanh tây gắn trên cổ chai, kiểu uống này làm tăng thêm hương vị của bia Corona và trở thành điểm đặc trưng của loại bia này.

0410 corona_970-630x420

Bia Corona thường được bán với 1 pack 6 chai 355 ml và 1 thùng thường là 4 pack, cách thiết kế này của Corona khá khác biệt so với các loại bia nhập khẩu khác là thường đi theo thùng 20 hoặc 24 chai, nhưng cũng nhờ cách chia pack này rất thận tiện cho việc mang đi để sử dụng và 1 pack cũng rất phù hợp với khả năng uống của 1,2 người nên bạn sẽ có một tối tuyệt vời với 1 pack Corona bên bạn bè.

uad1414465611

Nói lại về cách uống của bia Corona với chanh tây thì ở Việt Nam người dùng cũng rất phong phú về cách sử dụng loại bia này, thay vì chanh ta vỏ xanh và vị chua hơn chanh tây thì người việt còn hay sử dụng bia Corona bằng cách ướp lạnh uống thẳng hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi. Riêng với chúng tôi thì chúng tôi trọn cách cắn một lát chanh và kèm một ngụm Corona, còn các bạn ? Các bạn thưởng thức bia Corona giống chúng tôi không  hay các bạn sẽ có sự trải nghiệm cho riêng mình ? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bia Corona, dòng bia mà cả thế giới đang ưa chuộng nhé !

Rượu Thiên Long là nhà phân phối của hãng rượu Chivas, Johnnie Walker, Ballantine’s và vodka Nga các loại…. nay công ty chúng tôi còn là phân phối của các loại bia nhập khẩu nổi tiếng, trong đó bia Corona là loại bia chủ đạo khi mùa hè đang đến.

corona

 

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Bạn đã một lần thưởng thúc hương vị bia Ken.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:330 ml
Nồng Độ:9 độ
Được biết đến trên toàn thế giới, tuy không phải là loại bia bán chay nhất  nhưng là một trong các loại bia đẳng cấp lọt vào tốp 5 các loại bia hàng đầu . Hương vị đậm đà ngọt lim hương lúa mạch ở cuối lưỡi là những gì đặc trưng nhất của dòng Bia Chimay. Hãy tận hưởng mùa Hè ngây ngất hương lúa mạch với 1 chai Chimay để xoa đi cái nóng oi ả . 24 chai / Thùng - Chimay Xanh
Giá 2.550.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Bia DAB 500ml - ĐỨC
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
  Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
    Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất
Giá 700.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status