Bán bia Chimay và giá bia chimay xanh, các loại bia của Bỉ
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bia Chimay xanh

Bia Chimay xanh

Giá: 2.550.000 VNĐ
Dung Tích: 330 ml
Xuất Sứ: Bỉ
Được biết đến trên toàn thế giới, tuy không phải là loại bia bán chay nhất  nhưng là một trong các loại bia đẳng cấp lọt vào tốp 5 các loại bia hàng đầu . Hương vị đậm đà ngọt lim hương lúa mạch ở cuối lưỡi là những gì đặc trưng nhất của dòng Bia Chimay. Hãy tận hưởng mùa Hè ngây ngất hương lúa mạch với 1 chai Chimay để xoa đi cái nóng oi ả . 24 chai / Thùng - Chimay Xanh

 

Giới thiệu về lịch sử và thành phần Bia Chimay xanh

XEM GIÁ CÁC LOẠI BIA NHẬP KHẨU KHÁC : TẠI ĐÂY

 

Nhà máy bia Chimay ( " Bières de Chimay " ) là một nhà máy bia trong vùng Chimay , miền nam Hainaut , Bỉ . Nhà máy bia nằm ở Scourmont Abbey , một tu viện Trappist , và là một trong mười nhà máy bia trên toàn thế giới sản xuất bia Trappist .
Họ làm ra 3 loại bia phân phối rộng rãi : Chimay Đỏ , Chimay Bleue , và Chimay Blanche.

Monasterios trapenses_belgas

Scourmont Abbey trong Chimay , Bỉ
Nhà máy bia được thành lập bên trong Scourmont Abbey, trong khu đô thị của Bỉ Chimay năm 1862. 

Nhà máy bia sản xuất ba loại phân phối rộng rãi và một patersbier dành riêng cho các tu sĩ ; họ được gọi là Trappist bia vì chúng được thực hiện trong một tu viện Trappist . Đây là nhà máy bia đầu tiên sử dụng định Trappist Ale trên nhãn của nó .

tu si

Như với tất cả các nhà máy bia Trappist khác, bia được bán chỉ hỗ trợ tài chính của tu viện và các nguyên nhân tốt . Kinh doanh nhà máy bia trả tiền thuê sử dụng tài sản trong tu viện , được sử dụng để hỗ trợ các cộng đồng tu sĩ . Phần lớn lợi nhuận từ việc bán bia được phân phối đến tổ chức từ thiện và phát triển cộng đồng xung quanh khu vực. Đến năm 2007, doanh số bán hàng cho các sản phẩm Chimay vượt quá 50.000.000 $ mỗi năm.

wod1339040890

Nước cho các loại bia được rút ra từ một cái giếng nằm bên trong các bức tường tu viện. Các chất rắn được lọc từ bã bia được tái chế thành thức ăn chăn nuôi được trao cho những con bò giống như sản xuất sữa cho Chimay pho mát .

Bia được vận chuyển từ tu viện đến nhà máy đóng chai 12 km , có thể đóng 40.000 chai một giờ . Bia sau đó bảo quản trong chai trong ba tuần trước khi được vận chuyển trên toàn thế giới . Năm mươi phần trăm sản xuất bia Chimay được bán trên thị trường xuất khẩu . 

800px-Trappist Beer_2013-08-31

Nhà máy sản xuất bia đã được cập nhật vào năm 1988, và đến năm 2005 sản xuất 12 megalitres hàng năm.

Bia

bia-chimay-xanh zps47910e56

Bốn loại Chimay :
Chimay Blue ale
Các thành phần : nước, lúa mạch , tinh bột mì , đường, chiết xuất hop và men ; chiết xuất của malt được sử dụng trong Rouge và Bleue cho màu.

Chimay đỏ, 7 % abv . Trong chai 75 cl, nó được gọi là Première . Nó là một màu nâu dubbel màu tối và có một hương hoa ngọt trái cây .

Chimay Blue, 9 % abv tối hơn ale . Trong chai 75 cl, nó được gọi là Grande Réserve . Bia đồng nâu này có một đầu kem ánh sáng và một hương vị hơi đắng. Được coi là dòng bia Chimay "cổ điển" , nó thể hiện một chiều sâu đáng kể trái cây , nhân vật cay .

Chimay Chimay Ba , 8 % abv tripel vàng . Trong chai 75 cl, nó được gọi là Cinq Cents . Bia sắc nét này mang một màu cam sáng , và là nhảy nhất và khô nhất của ba.

Chimay Dorée ( vàng) , 4,8% abv ale , ủ từ các thành phần tương tự như Red , nhưng nhạt màu và gia vị khác nhau. Nó là một patersbier , chỉ nhằm mục đích được uống tại tu viện hoặc ở gần nhà trọ Auberge de Poteaupré , đó là liên kết với các tu viện . Các nhà sư tự uống nhiều này chứ không phải là mạnh hơn ba . Các Dorée chai hiếm thực hiện theo cách của họ ra là thông qua các nguồn không chính thức . Chỉ gần đây , Chỉ có ít nơi để uống bia này nằm ở công ty của Anh quán rượu Fuller . Độc quyền 20 quán rượu đã được lựa chọn để bán Chimay vàng , cũng giống như những quán rượu tu viện đang bán nó .

bia-ngoai-nhap-o-sieu-thi-1-large

Grand Cru pho mát Chimay của
Kể từ năm 1876 tu viện cũng đã làm pho mát, và tính đến năm 2010 cung cấp bốn loại pho mát. 

Các loại pho mát là:

Chimay với bia , có vỏ được ngâm trong bia Chimay .
Chimay Đại cổ điển , một pho mát ép bán cứng .
Chimay Grand Cru , được làm từ sữa tiệt trùng và trưởng thành trong sáu tuần.
Cũ Chimay , một pho mát cứng trưởng thành ít nhất là sáu tháng.

35987011 H

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Bạn đã một lần thưởng thúc hương vị bia Ken.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:355 ml
Nồng Độ:5 %
Với nước bia màu vàng nhạt bắt mắt và hương vị khó quên khi thưởng thức cùng một lát chanh khiến bia Corona từ lâu trở thành thức uống quen thuộc của người dân trên thế giới. Bạn đã thưởng thức bia corona chưa, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Bia DAB 500ml - ĐỨC
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
  Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
    Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất
Giá 700.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status