Giá bia Bitbuger, Mua bán Bia Bitbuger-Bia DAB-Bia Ken
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Bia Bitbuger - Đức

Bia Bitbuger - Đức

Giá: 890.000 VNĐ
Dung Tích: 500ml
Xuất Sứ: Đức
  Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất

 

Bitburger bia đắng đến từ Đức

Bia đắng Bitburger của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kíc  h thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng.

Năm 1817, Nhà máy bia Bitburger đầu tiên ra đời do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Tới năm 1975 bia Bitburger được mở rộng xuất khẩu sang Mỹ, Italy…

Nguyên liệu chính tạo nên dòng bia đắng được lấy từ những bông đại mạch căng mẩy, ánh vàng, những bông hoa bia với hương thơm ngọt ngào của đồng quê nước Đức hoặc từ vùng Champagne nước Pháp.

Bia có lợi

Người thợ nấu bia tài hoa chưng cất nguyên liệu bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp tạo nên vị đắng khó quên của bia. Bia đắng được uống với liều lượng phù hợp là loại thức uống bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Tham gia sự kiện

Bitburger có mặt tại các sự kiện lớn, các lễ hội đặc trưng và chương trình nghệ thuật hướng đến sự tinh tế và sang trọng. Cuối tháng 10 vừa qua, Bitburger xuất hiện ở lễ hội bia Oktoberfest lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

bitburger tablett wm presse

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới.
Giá 650.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
Có rất nhiều chuyện để nói về hãng bia Hà Lan được thành lập từ năm 1863 này, thương hiệu bia Heineken mà ngày nay đã trở thành thương hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Bạn đã một lần thưởng thúc hương vị bia Ken.
Giá 550.000 VNĐ
Dung Tích:330 ml
Nồng Độ:9 độ
Được biết đến trên toàn thế giới, tuy không phải là loại bia bán chay nhất  nhưng là một trong các loại bia đẳng cấp lọt vào tốp 5 các loại bia hàng đầu . Hương vị đậm đà ngọt lim hương lúa mạch ở cuối lưỡi là những gì đặc trưng nhất của dòng Bia Chimay. Hãy tận hưởng mùa Hè ngây ngất hương lúa mạch với 1 chai Chimay để xoa đi cái nóng oi ả . 24 chai / Thùng - Chimay Xanh
Giá 2.550.000 VNĐ
Dung Tích:355 ml
Nồng Độ:5 %
Với nước bia màu vàng nhạt bắt mắt và hương vị khó quên khi thưởng thức cùng một lát chanh khiến bia Corona từ lâu trở thành thức uống quen thuộc của người dân trên thế giới. Bạn đã thưởng thức bia corona chưa, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:500ml
Nồng Độ:4.8 độ
Bia DAB 500ml - ĐỨC
Giá 890.000 VNĐ
Dung Tích:250 ml
Nồng Độ:4.8 độ
    Công ty Chúng tôi chuyên bán các loại bia nhập khẩu như bia Bitbuger bia DAB, bia Heineken với giá bán buôn bằng giá bán lẻ. Mua bia Bitbuger giá tốt nhất
Giá 700.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status