Bán Ballantines Finest ở Hà Nội, rượu Ballantines các loại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
Rượu Ballantine's Finest

Rượu Ballantine's Finest

Giá: 285.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
  Ballantine Scotch Whisky Finest là một trong các Whiskys trên thế giới Scotch pha trộn tốt nhất với 50 loại mạch nha duy nhất, 4 loại hạt duy nhất. Quan trọng nhất là loại mạch nha tên của Miltonduff và Glenburgie làm nên thương hiệu của Ballantines

 

Được thành lập vào năm 1827 tại Edinburgh, nhà của Ballantine ban đầu là một tiệm thực phẩm, trước khi chuyên về whisky và trở thành cơ sở chuyên nghiệp đóng chai. Công ty di chuyển đến Glasgow vào năm 1872, nó đã được bán cho chủ sở hữu mới 20 tuổi. Sau khi mở rộng hoạt động của nó dần dần, công ty là một trong những ngôi nhà đầu tiên thụ thai ý tưởng của whisky siêu cao cấp, ra mắt vào 1930 sang trọng sáng tạo đó là 2 loại 17 năm và 30 năm. Xuất khẩu sang Hoa Kỳ từ những năm 30, Ballantine của dần dần phát triển sự hiện diện của nó ở châu Âu và trong năm 2005 đã được mua lại bởi Pernod Ricard đã thực hiện các thương hiệu đứng thứ hai toàn cầu.

                  ballantines-dinny-sculptor-small-24909

Whisky Blended Scotch Ballantine

Được phép của Ballantine Năm 1827 ở tuổi 19, George Ballantine mở cửa hàng đầu tiên của mình và chỉ vài năm sau đó vào năm 1831, ông mở cửa hàng thứ hai của mình ở Edinburgh. Cuối cùng, ông chuyển đến một vị trí ấn tượng hơn ở Glasgow và tập trung vào whisky bán buôn. Năm 1895, Nữ hoàng Victoria trao Ballantine Lệnh Hoàng gia đó là sự ủng hộ cuối cùng của danh tiếng có uy tín của công ty. Finest Ballantine 15 năm sau đó đã được phát triển và nổi lên như xuất khẩu chính của công ty.

Đó là vào năm 1937 mà công ty nhận được Grant của Arms Heraldic, công nhận George Ballantine & Son là một "thành lập công ty cao quý trên Noblesse của Scotland". Cánh tay huy hiệu trang trí Grant xuất hiện trên tất cả các chai rượu whisky của Scotland ngày này.

Mở rộng kho trưởng thành đã được phát triển tại Dumbuck gần Dumbarton, và Willowyard gần Beith trong Ayrshire. Và, năm 1977, một vài dặm từ Dumbarton, nhà của trụ sở chính của công ty, trộn tiên tiến nhất của châu Âu và nhà máy đóng chai đã được mở tại Kilmalid.

Phạm vi của Ballantine là phạm vi toàn diện nhất về chất lượng scotch whisky pha trộn bất cứ nơi nào trên thế giới. Ballantine được thành lập như là một thương hiệu toàn cầu lớn và bán Scotch whisky tốt nhất ở châu Âu. Đây cũng là một trong năm whisky pha trộn bán chạy nhất trên toàn thế giới. Mỗi chai Hai loại được bán. Ballantine phạm vi của whisky Scotch pha trộn đã đạt được số lượng cao nhất của giải thưởng và danh hiệu trong các cuộc thi quốc tế.
Được phép của Ballantine
Trong năm 2005, công ty đã trở thành một phần của tập đoàn toàn cầu, bây giờ gọi là Chivas Brothers LTD, là một phần của rượu vang Pháp và tinh thần công ty toàn cầu - Pernod Ricard.

Được phép của Ballantine
Mua Ballantines đây!
Pha trộn loại whisky Ballantine'S FINEST

Ballantine của Finest, phức tạp Scotch whisky pha trộn tinh tế và thanh lịch. Nó được coi là hương vị để đáp ứng một phong cách hiện đại. Màu vàng nhạt và hương vị của thương hiệu không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của các lựa chọn cẩn thận loại whisky mạch nha và ngũ cốc tất cả các độ tuổi ít nhất là ba năm và lâu hơn nữa. Các hương vị chữ ký malt của Miltonduff và Glenburgie đưa ra gợi ý Ballantine Finest của chocloate, táo đỏ và vani.

Màu sắc: vàng nhạt.

Mũi: Soft, thanh lịch, heather mùi hương mật ong với một chút gia vị.

Vị: hương vị tinh tế cân bằng với các tông màu sô-cô-la sữa, táo đỏ và vani.

Nhân vật & Body: Soft, ngọt và phức tạp. Làm tròn.

Kết thúc: Sự phức tạp sau hương vị đem đến một bất ngờ cho người uống , hương hoa cỏ đêm đến cho ballantines một sản phẩm tròn vị.

     ballantines finest 7

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Với Hương thơm dịu ngọt hoa quả nồng ấm trong vòm miệng, hương thơm kéo dài cả ngày. Ballantine's được sự mến mộ của người dân trên toàn thế giới. Nay với dòng sản phẩm cao cấp nhất đã được phổ biến rộng rãi, tuy vậy chưa phải lúc nào bạn muốn là cũng có ngay cho bạn 1 chai. Hãy thử vận may của bạn nhé ! Hãy gọi Sđt : 0936372662 để hỏi vè thông tin của Ballantine's nhé bạn
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu mang hương thơm ngọt ngào, bạn có thể thỏa sức thưởng thức và tỉnh dậy với đầu óc tỉnh táo với Ballantines Finest
Giá 285.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu mang hương thơm ngọt ngào, bạn có thể thỏa sức thưởng thức và tỉnh dậy với đầu óc tỉnh táo với rượu Ballantines 12 years old
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:700ml
Nồng Độ:43 độ
Một thương hiệu rượu whisky hàng đầu thế giới. Rượu Ballantine đã được khẳng định tên và vị trí của mình trên dòng rượu mạnh tại Việt Nam. Ballantines 17 năm với vị ngọt thiên nhiên và mùi vị nhẹ nhàng trái thơm khẳng định là rượu cao cấp trong dòng Ballantines.
Giá 1.100.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Tìm hiểu thêm về rượu Ballantines 21 năm. Ballantines 21 năm dáng chai tròn cổ điển như bao dòng rượu khác của Ballantines, nhưng sự khác biệt ở rượu Ballantines 21 là hương vị khói đượm đọng lại đầu lưỡi. Vị ngọt của rượu không giống như vị ngọt đường hay mía, mà mà vị ngọt của trái cây tự nhiên, bí quyết gia truyền của gia đình nhà Ballantine.
Giá 1.600.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Ballantine Dòng rượu thương hiệu được người dân Việt yêu thích. Trong vài năm gần đây Ballantine được những người sành rượu coi như cật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Hương thơm ngọt ngào Ballantine 30 năm đem đến những khoái cảm vượt ra khỏi thực tại.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu Bllantines Limited giá bán giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Bllantines Limited mà còn nhiều Bllantines khác.  Mua bán Bllantines Limited, chúng tôi bán hàng với thâm niên gần 30 năm tại Hà Nội, đảm bảo mang đến những sản phẩm ưng ý nhất cho mọi người. Rượu Ballantines Limited đậm đà.
Giá 3.200.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu ballantine's 3 Lít có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, nhưng những năm gần đây số lượng rượu Ballantines tiêu thụ tăng đột biến. Điều này cũng dễ hiểu khi một sản phẩm rượu chất lượng tốt với hương vị ngọt ngào lại có giá thành mềm mại. Với chai to 3 Lít, Ballantine's finest 3 Lít sẽ làm cuộc vui của các bạn tưởng chừng như không dứt ..
Giá 1.750.000 VNĐ
Dung Tích:2 Lít
Nồng Độ:40 độ
Rượu Ballantines whisky đã được dân Việt biết đến và ưa chuộng. Giờ nay Ballantines Finest dòng sản phẩm với hương vị đâm đà thơm ngon cho ra chai to 2 Lít làm cho những bữa tiệc thêm vui. Hãy tận hưởng những hương sắc nồng nàn mà Ballantines Finest mang lại.
Giá 1.250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
Với số lượng có hạn và chỉ sản xuất vào mỗi dịp Giáng Sinh cuối năm, Ballantine's Christmas với hương vị rượu 17 năm không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là kỷ vật lưu lại những bữa tiệc cuối năm ấm áp.
Giá 860.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Sự lựa trọn sáng suốt trong dòng rượu pha trộn cao cấp, rượu Ballantines 12 năm mang đến cho người thân món quà ý nghĩa và làm mọi người đến gần nhau hơn.
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Ballantine's dòng whisky đã được người Việt ưa chuộng trong những năm gần đây, không chỉ với hương thơm mát dịu dễ uống mà Ballantine's còn khẳng định đưa đến cho người dùng thức uống đẳng cấp nhất trong dòng whisky pha trộn. Với thùng gỗ sồi 17 năm tuổi, Ballantine's cho ra Ballantine's 17 năm
Giá 1.100.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status