Mua rượu ballantine's Christmas, giá rượu Ballantines ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu
ballantine's Christmas

ballantine's Christmas

Giá: 860.000 VNĐ
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: scotland
Với số lượng có hạn và chỉ sản xuất vào mỗi dịp Giáng Sinh cuối năm, Ballantine's Christmas với hương vị rượu 17 năm không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là kỷ vật lưu lại những bữa tiệc cuối năm ấm áp.

 Blended Scotch Whisky

Một sự pha trộn đặc biệt từ scotch Chivas Brothers whisky Ballantine, điều này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng vào mùa Giáng sinh (do đó nó mang lại nhiều mùi hương bánh trái cây và hương vị). Giữ một số tiện dụng trong nội các của bạn cho một hương vị Giáng sinh quanh năm.


Giáng sinh của Ballantine

Trong khi con ngỗng các là trong lò, làm việc kỳ diệu của nó,  Ballantines Christmas là một phát hành hàng năm hạn chế - trong khi dưới ảnh hưởng của các lễ hội tinh thần. Chris từ Blog Whisky Edinburgh cho ra mẫu thử này.

   B Christmas

Ballantine Giáng sinh, giá 27  bảng Anh

- Dark, giàu màu hổ phách - gần như Sherry hạt màu nâu.

Mũi - Trái cây khô vỏ nổi của kính ban đầu, chất lượng hạt ngọt sau. Oakiness là bằng chứng, quá, và phù hợp với ngắn ngủi, tôi nhận được bánh gừng ngọt bơ như là một hương thơm liên quan. Trái cây ngon ngọt tối được rất nhiều liên quan, cũng với màu da cam, rượu rum và nho khô kem, và kẹo bơ cứng. Sôcôla đen cũng có mặt.

Màu nước của Ballantines Christmas cho thấy màu của kẹo bơ cứng. Táo đỏ xuất hiện sau này. Nó là ít Giáng sinh-y hơn khi pha loãng nhưng thơm giàu Speyside malt là rõ ràng trong đó chỉ đạo các hương liệu.

Palate - Ánh sáng, ngọt ngào và nổi hạt ở hạt 1 xây dựng, kẹo bơ cứng và ghi chú rượu vang.

Nước làm nổi bật phẩm chất malty bóng tối, ngoài một phong phú đất than bùn. Gừng rượu.

Finish - Thay ngắn, cả hai có và không có nước, kẹo bơ cứng một chỗ dựa chính và một số trái cây khô. Một số quả táo ngọt xuất hiện lần đầu tiên, quế và sô-cô-la cuộn Thụy Sĩ với một vài giọt nước.

Vì vậy, ...: khác nhau, cũng đặt cùng whisky, mặc dù tôi cảm thấy nó sẽ mất một số của các thông tin 'Giáng sinh với nước. Khu vực pha trộn được mở rộng với một tốc độ của hải lý, và nó là một trong những Tôi muốn thấy nhiều hơn trong thu nhỏ giá cả phải chăng. Tôi sẽ không mua một chai toàn bộ điều này, nhưng nó là một thức uống dễ chịu.

Mùi vị ...? Trên Blog Odyssey Scotch? Tôi biết, không phải là rất lâu trước đây tôi đã đi qua các buck như ghi chú nếm được quan tâm đến các blogger khác đá xung quanh. Tôi vẫn duy trì mà không có lý do tại sao bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của tôi nhiều hơn so với các đội bóng của những người khác xem xét loại mạch nha duy nhất như họ đang đi ra ngoài thời trang, nhưng Odyssey của tôi là một trong khi trước đây bây giờ, và bên cạnh bức ảnh của tôi, DRAM các phương tiện duy nhất mà tôi có thể trải nghiệm một cái gì đó của không khí và tinh thần của chuyến đi của tôi.

Tôi sẽ không ghi chú nếm - hoặc 'sensings', 1 phân biệt tôi sẽ giải thích ngay - thường xuyên, nhưng khi tôi đi qua 1 mạch nha (hoặc hỗn hợp) mà vận chuyển tôi trở lại một Distillery, 1 bờ cỏ, B & B hay nhà hàng, tôi sẽ cho bạn biết. Chris, khi chúng tôi gặp nhau hồi tháng trước, đề nghị tôi có thể muốn thử nghiệm với đăng ý kiến của tôi vào lĩnh vực-blog, và nói chuyện với giới thiệu Maniac mới Malt Keith Wood ( Whisky Emporium ) và nghe cách tiếp cận của mình để ghi chú nếm sáng tác nghĩa vụ tôi xem xét các đề xuất hơn nữa. Vì vậy, cho tất cả các chuyến đi của tôi bắt niềm tin của tôi trong terroir như trong khái niệm bất khả xâm phạm, chứ không phải là từ bỏ nó hoàn toàn tôi đã sửa đổi này chủ quan của yếu tố cảm giác Terroir, hoặc một cảm giác nơi ', chỉ vì nó là duy nhất để chưng cất mỗi, cũng là hoàn toàn duy nhất cho mỗi người trong chúng ta và giải thích của riêng cá nhân của chúng tôi. Nó sẽ không biểu hiện bản thân đến mức độ như nhau, theo nghĩa tương tự, cho mọi người. Tất cả như nhau, tôi có "giá trị của những kỷ niệm mà malt duy nhất của Scotland đã được sơn lót để kích hoạt, và khi họ làm tôi hy vọng bạn sẽ được quan tâm để tìm hiểu bối cảnh và bản chất của những tiếng vang - do đó sáu tuần sensings ', tôi hy vọng nó sẽ không âm thanh khá kiêu căng khi tôi giải thích.

Trong khi đó, và mặc dù tôi sẽ không được ghi malt mà nhắc nhở một bài, tôi muốn thông qua cách tiếp cận của Jeff Hershauer ( Scotch Hobbyist - một blog thật sự xuất sắc nếu bạn đã không tìm thấy nó đã được) và nêu rõ sở thích của tôi thẳng ra bat để bạn có thể nhận biết những gì tôi về và làm thế nào sở thích của tôi có thể khác với của bạn.
Flavour explorer - not expert.

Hãy thám hiểm - khi bạn chưa là chuyên gia.

Ballantines Christmas sự yêu thích của tôi:

Bất cứ điều gì từ Caol Ila, Highland Park 12, 18 và 25YO Bowmore 18YO, Talisker 18YO, bất cứ điều gì từ Balblair (phiên bản mới), Ardbeg Uigeadail; Kilchoman; các mỗi Glenfarclas tôi đã từng có (10, 15 và 30YO), Longmorn 15YO; Linkwood 12YO; Mortlach 16YO Các Glenlivet 15YO Dalmore (với smidgen chỉ là một nước).

Có một số tiền hợp lý của giống đó, tôi cho rằng, với cả hai loại mạch nha giàu và thơm trong chương trình. Trong chính, tôi sẽ luôn luôn đáp ứng với một mạch nha nói về nguyên liệu của nó: Tôi yêu một chút gỗ sồi trong rượu whisky, và earthiness giàu luôn luôn là một hương vị chào đón. Đẩy mạnh khá boorishly trên báo cáo ban đầu của tôi, tuy nhiên, như nhiều như tôi có thể phấn đấu cho thống nhất có khả năng rằng những loại mạch nha mà làm cho nó lên đây, trên tài khoản của các tiêu chuẩn trước đây của tôi, có giá trị cực kỳ xung đột. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó đi ...

Các Sản Phẩm Khác

Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Với Hương thơm dịu ngọt hoa quả nồng ấm trong vòm miệng, hương thơm kéo dài cả ngày. Ballantine's được sự mến mộ của người dân trên toàn thế giới. Nay với dòng sản phẩm cao cấp nhất đã được phổ biến rộng rãi, tuy vậy chưa phải lúc nào bạn muốn là cũng có ngay cho bạn 1 chai. Hãy thử vận may của bạn nhé ! Hãy gọi Sđt : 0936372662 để hỏi vè thông tin của Ballantine's nhé bạn
Giá Liên Hệ VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Dòng rượu mang hương thơm ngọt ngào, bạn có thể thỏa sức thưởng thức và tỉnh dậy với đầu óc tỉnh táo với Ballantines Finest
Giá 285.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Dòng rượu mang hương thơm ngọt ngào, bạn có thể thỏa sức thưởng thức và tỉnh dậy với đầu óc tỉnh táo với rượu Ballantines 12 years old
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:700ml
Nồng Độ:43 độ
Một thương hiệu rượu whisky hàng đầu thế giới. Rượu Ballantine đã được khẳng định tên và vị trí của mình trên dòng rượu mạnh tại Việt Nam. Ballantines 17 năm với vị ngọt thiên nhiên và mùi vị nhẹ nhàng trái thơm khẳng định là rượu cao cấp trong dòng Ballantines.
Giá 1.100.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Tìm hiểu thêm về rượu Ballantines 21 năm. Ballantines 21 năm dáng chai tròn cổ điển như bao dòng rượu khác của Ballantines, nhưng sự khác biệt ở rượu Ballantines 21 là hương vị khói đượm đọng lại đầu lưỡi. Vị ngọt của rượu không giống như vị ngọt đường hay mía, mà mà vị ngọt của trái cây tự nhiên, bí quyết gia truyền của gia đình nhà Ballantine.
Giá 1.600.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:40 độ
Ballantine Dòng rượu thương hiệu được người dân Việt yêu thích. Trong vài năm gần đây Ballantine được những người sành rượu coi như cật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Hương thơm ngọt ngào Ballantine 30 năm đem đến những khoái cảm vượt ra khỏi thực tại.
Giá 5.200.000 VNĐ
Dung Tích:750ml
Nồng Độ:43 độ
Bán rượu Bllantines Limited giá bán giá buôn bằng giá bán lẻ, mang đến bạn không chỉ rượu Bllantines Limited mà còn nhiều Bllantines khác.  Mua bán Bllantines Limited, chúng tôi bán hàng với thâm niên gần 30 năm tại Hà Nội, đảm bảo mang đến những sản phẩm ưng ý nhất cho mọi người. Rượu Ballantines Limited đậm đà.
Giá 3.200.000 VNĐ
Dung Tích:3000 ml
Nồng Độ:40 độ
Rượu ballantine's 3 Lít có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, nhưng những năm gần đây số lượng rượu Ballantines tiêu thụ tăng đột biến. Điều này cũng dễ hiểu khi một sản phẩm rượu chất lượng tốt với hương vị ngọt ngào lại có giá thành mềm mại. Với chai to 3 Lít, Ballantine's finest 3 Lít sẽ làm cuộc vui của các bạn tưởng chừng như không dứt ..
Giá 1.750.000 VNĐ
Dung Tích:2 Lít
Nồng Độ:40 độ
Rượu Ballantines whisky đã được dân Việt biết đến và ưa chuộng. Giờ nay Ballantines Finest dòng sản phẩm với hương vị đâm đà thơm ngon cho ra chai to 2 Lít làm cho những bữa tiệc thêm vui. Hãy tận hưởng những hương sắc nồng nàn mà Ballantines Finest mang lại.
Giá 1.250.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:40 độ
  Ballantine Scotch Whisky Finest là một trong các Whiskys trên thế giới Scotch pha trộn tốt nhất với 50 loại mạch nha duy nhất, 4 loại hạt duy nhất. Quan trọng nhất là loại mạch nha tên của Miltonduff và Glenburgie làm nên thương hiệu của Ballantines
Giá 285.000 VNĐ
Dung Tích:750 ml
Nồng Độ:43 độ
Sự lựa trọn sáng suốt trong dòng rượu pha trộn cao cấp, rượu Ballantines 12 năm mang đến cho người thân món quà ý nghĩa và làm mọi người đến gần nhau hơn.
Giá 500.000 VNĐ
Dung Tích:700 ml
Nồng Độ:43 độ
Ballantine's dòng whisky đã được người Việt ưa chuộng trong những năm gần đây, không chỉ với hương thơm mát dịu dễ uống mà Ballantine's còn khẳng định đưa đến cho người dùng thức uống đẳng cấp nhất trong dòng whisky pha trộn. Với thùng gỗ sồi 17 năm tuổi, Ballantine's cho ra Ballantine's 17 năm
Giá 1.100.000 VNĐ
DMCA.com Protection Status